» Tìm kiếm:

thời gian làm việc

Thu viec co duoc tinh vao thoi gian lam viec Thử việc có được tính vào thời gian làm việc?

Xin hỏi thời gian thử việc có được tính vào thời gian để trợ cấp thôi việc không? Thời gian làm việc của tôi gồm hai tháng thử việc và hai..

600 trieu nguoi lam viec hon 48 gio tuan 600 triệu người làm việc hơn 48 giờ/tuần

Gần nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ khi cộng đồng quốc tế thống nhất tiêu chuẩn về thời gian làm việc, 22% lực lượng lao động trên toàn cầu,..

Tu van Tro ca p thoi vie c co tinh thoi gian thu viec Tư vấn: Trợ cấp thôi việc có tính thời gian thử việc?

1. Hiện nay, công ty chúng tôi đang áp dụng cách tính trợ cấp thôi việc cho nhân viên dựa trên thời gian làm việc có ký hợp đồng chính..

Thuong luong thoi gian lam viec Thương lượng thời gian làm việc

Bạn tìm đã tìm được công việc yêu thích. Công việc này đòi hỏi thời gian cố định, nhưng bạn không thích “nhốt” mình 8 tiếng mỗi ngày..

Can biet khi di Nhat lam viec Cần biết khi đi Nhật làm việc

Nếu bạn là kỹ sư và đang có ý định qua Nhật Bản làm việc thông qua công ty môi giới, có một số điều bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi đưa..

Luong cao viec nhieu Hanh phuc hay bat hanh "Lương cao, việc nhiều": Hạnh phúc hay bất hạnh?

Hàng triệu người làm việc “không biết mệt” có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc vì thời gian làm việc quá dài đang tàn phá đời sống tình dục của..

Trong thang 3 se giai quyet het tham quyen co vi Trong tháng 3 sẽ giải quyết hết "tham quyền, cố vị"

Trong thời gian từ tháng 10/2002 đến tháng 9/2007, Bộ GD-ĐT đã có nhiều trường hợp kéo dài thời gian làm việc quá từ 3 đến 13 năm, có..

43 nhan vien chat chit nhieu hon thoi gian lam viec 43% nhân viên "chat chit" nhiều hơn thời gian làm việc

Nghiên cứu mới đây của công ty Hewlett Packard cho thấy gần một nửa nhân viên ở Anh giao tiếp online 4 giờ mỗi ngày tại văn phòng. Có tới..

Can bo cong chuc thoi viec Moi nam lam viec duoc 1 2 thang luong hien huong Cán bộ, công chức thôi việc: Mỗi năm làm việc được 1/2 tháng lương hiện hưởng

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Chính phủ vừa ban hành nghị định về chế độ thôi việc, bồi thường chi phí đào tạo đối với cán bộ, công chức..

Dua lao dong Viet Nam sang My Day trien vong Đưa lao động Việt Nam sang Mỹ: Đầy triển vọng

Với thời gian làm việc 8 giờ/ngày và hưởng mức lương cơ bản khoảng 80 USD/ngày, thị trường Mỹ được đánh giá là một trong những thị trường..

Tu van Nghi viec khong dung HD NLD phai boi thuong the nao Tư vấn: Nghỉ việc không đúng HĐ, NLĐ phải bồi thường thế nào?

Câu 1: Tôi hiện đang công tác tại 1 công ty nước ngoài. Thời gian làm việc tại công ty tới nay đã được khoảng 4 tháng. Tôi đã ký với Công..

Khong nen cat xen qua nhieu thoi gian lam viec Không nên cắt xén quá nhiều thời gian làm việc

Ngày thứ sáu (7-5-2004), tôi có việc phải lên Phòng Giáo dục quận Gò Vấp, TP.HCM. Anh bảo vệ cho biết vì ngày hôm trước phòng tổ chức hội..

Tu van chi duoc tro cap thoi viec khi thoi gian lam viec tren 1 nam Tư vấn: chỉ được trợ cấp thôi việc khi thời gian làm việc trên 1 năm

Câu hỏi 1: Tôi làm việc cho 1 công ty được 10 năm nhưng không được ký hợp đồng và mua bảo hiểm. Nay tôi đã xin nghỉ việc nhưng công ty..

Han Quoc gia han thoi gian lam viec cho lao dong VN Hàn Quốc gia hạn thời gian làm việc cho lao động VN

Bộ Lao động Hàn Quốc vừa ban hành quy định cấp chứng nhận tư cách lưu trú hợp pháp đối với lao động nước ngoài bất hợp pháp đang sống tại..

Chi Thuy phai thay doi thoi gian lam viec Chị Thủy phải thay đổi thời gian làm việc

Hiện tại hai người đã tạm thời cách ly như thế, chỉ còn cách là chị phải thay đổi thôi, thay đổi thời gian biểu làm việc, phải lập kế hoạch..

Can bo thoi viec Duoc nhan tro cap 1 2 thang luong moi nam lam viec Cán bộ thôi việc: Được nhận trợ cấp 1/2 tháng lương mỗi năm làm việc

Cán bộ công chức (CBCC) thôi việc sẽ được nhận trợ cấp tính bằng 1/2 tháng lương và các khoản phụ cấp hiện hưởng theo mỗi năm làm việc. Đó..

Can bo thoi viec Tinh mot nua thang luong moi nam lam viec Cán bộ thôi việc: Tính một nửa tháng lương mỗi năm làm việc

CBCC thôi việc sẽ được nhận trợ cấp tính bằng 1/2 tháng lương và các khoản phụ cấp hiện hưởng theo mỗi năm làm việc. Đó là một trong các..

Co nen quy dinh muc tran thu lao cho luat su Có nên quy định mức trần thù lao cho luật sư?

Theo Dự thảo Nghị định hướng dẫn chi tiết Luật Luật sư (có hiệu lực từ 01/1/2007), mức trần tối đa phí luật sư trong các vụ án hình sự là..

Co nen quy dinh muc tran cho thay cai Có nên quy định mức trần cho thày cãi?

Theo Dự thảo Nghị định hướng dẫn chi tiết Luật Luật sư (có hiệu lực từ 01/1/2007), mức trần tối đa phí luật sư trong các vụ án hình sự là..

Cong ty Thuan Thien phai khac phuc sai pham truoc 15 12 Công ty Thuận Thiên phải khắc phục sai phạm trước 15/12

Sáng qua, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương và huyện Dĩ An đã làm việc với Công ty Thuận Thiên để làm rõ các vi phạm về Luật lao động...