» Tìm kiếm:

thời gian học tập

Hoc bong Huygens Ha Lan 2007 2008 Học bổng Huygens, Hà Lan 2007-2008

Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan vừa công bố chương trình học bổng Huygens với tổng giá trị 5 triệu euro. Chương trình dành cho cả..

Nhan luc tu du hoc sinh Nhân lực từ du học sinh

Nguồn nhân lực mới của nhiều doanh nghiệp ở TP HCM là những du học sinh Việt Nam sau thời gian học tập ở nước ngoài đang và đã về nước...

Hoc bong Huygens 2007 tri gia 5 trieu euro Học bổng Huygens 2007 trị giá 5 triệu euro

Bộ Giáo dục - Văn hóa và Khoa học Hà Lan công bố chương trình học bổng Huygens dành cho bậc đại học và sau đại học, với thời gian học tập..

Chi cap chung chi 1 3 thoi gian hoc Chỉ cấp chứng chỉ 1/3 thời gian học !

Kể từ đầu năm 2006, Phân viện TP.HCM của Học viện Tài chính (PVTC) và Trường CĐ Hải quan sáp nhập thành Trường CĐ Tài chính - Hải quan. Tuy..

Luyen va hoc tieng Anh hieu qua Luyện và học tiếng Anh hiệu quả

Hiện nay, việc học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã đầu tư không ít..

Michael Khong phai My dang lam dieu tot cho the gioi Michael: Không phải Mỹ đang làm điều tốt cho thế giới

Tôi có thời gian học tập trên đất Mỹ nên có điều kiện hiểu chính sách của chính quyền Mỹ đối với các nước khác. Tất nhiên, điều mà chính..

Cuoc thi viet ky niem sau sac ve CH Czech Cuộc thi viết kỷ niệm sâu sắc về CH Czech

Để kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CH Czech (2/2/1955 - 2/2/2004), CLB Praha tổ chức cuộc thi viết về những kỷ..

TP HCM se dieu chinh gio hoc cua hoc sinh TP.HCM: sẽ điều chỉnh giờ học của học sinh

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND TP xin điều chỉnh thời gian học tập của HS nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông trên địa..

Boomers hao huc vui don trung thu dau tien Boomers háo hức vui đón trung thu đầu tiên

Từ khi ra đời cho đến nay, game Boom đã thu hút được rất đông người yêu thích và nhiệt liệt ủng hộ. Từ đó, cộng đồng Boomer cũng được hình..

Nhieu nghien cuu sinh bi buoc thoi hoc Nhiều nghiên cứu sinh bị buộc thôi học

Theo tin từ Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) trong năm 2007 trường có chín nghiên cứu sinh (NCS) thuộc khóa 2001 đến nay vẫn chưa..

He noi lo cua me va con Hè - nỗi lo của mẹ và con

Hè là khoảng thời gian trẻ được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái sau một thời gian học tập, thi cử căng thẳng. Có những gia đình, cũng lên..

TP Ho Chi Minh Phuong an hoc lech gio lech ca TP Hồ Chí Minh: Phương án học lệch giờ lệch ca

Ngày 3.10, tại cuộc họp giao ban Trưởng phòng Giáo dục các quận, huyện và hiệu trưởng các trường THPT trên toàn thành phố, Sở Giáo dục và..

Dich gia nha van Pham Viet Dao Xuat nhap khau van chuong Dịch giả - nhà văn Phạm Viết Đào: “Xuất nhập khẩu” văn chương

Trong thời gian học tập tại đất nước Rumani cách đây nhiều năm, dịch giả - nhà văn Phạm Viết Đào đã từng có những bài thơ bằng tiếng Rumani..

Hoc bong sau dai hoc SMA 2007 Học bổng sau đại học SMA 2007

Học bổng bao gồm toàn bộ tiền học phí, trợ cấp hàng tháng 2.500 SGD, vé máy bay khứ hồi Singapore - Boston và các chi phí sinh hoạt bổ sung..

TP HCM Tu 1510 ap dung thoi gian hoc moi TP HCM: Từ 15/10, áp dụng thời gian học mới

Ngày 3/10, Sở GD-ĐT TPHCM đã chính thức công bố điều chỉnh thời gian học tập của các bậc học nhằm góp phần giảm ùn tắc giao thông trên địa..

Mot HS Viet Nam duoc TT My tang bang khen chi sau 9 thang den My Một HS Việt Nam được TT Mỹ tặng bằng khen chỉ sau 9 tháng đến Mỹ

Sau 9 tháng từ VN sang học tại ở trường Lowell Catholic High School (Massachussets), Lưu Vũ Minh đã được Tổng thống W. Bush tặng bằng khen..

Toi thuong xuyen cho cac ban LHS 322 muon tien Tôi thường xuyên cho các bạn LHS 322 mượn tiền

Tôi đọc ý kiến của bạn Trần Thanh - du học sinh tự túc mà thấy cách lập luận của bạn hoàn toàn không thể chấp nhận được. Tôi là người theo..

Ong trum hop giay carton “Ông trùm” hộp giấy carton

Trong danh sách hàng loạt những doanh nhân nổi tiếng, thành đạt và có nhiều cống hiến cho xã hội tại Australia và khu vực châu Đại Dương,..