» Tìm kiếm:

thời gian giải

Da Nang Rut ngan dang ke thoi gian giai quyet ho so mot cua Đà Nẵng: Rút ngắn đáng kể thời gian giải quyết hồ sơ “một cửa”

Sau 03 năm thực hiện Quyết định số 181/2003/QĐ-TTg ngày 4/9/2003 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành quy chế thực hiện cơ chế “một..

Qui trinh cap giay hong moi Bai 2 Thoi gian giai quyet bao lau Qui trình cấp giấy hồng mới (Bài 2) Thời gian giải quyết bao lâu?

Theo qui trình mới về cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (GCN) vừa được UBND TP.HCM ban hành, cơ quan cấp giấy..

Thoi gian giai quyet tu 1 3 thang Thời gian giải quyết từ 1-3 tháng

Sáng 9-11, Sở Xây dựng TP.HCM triển khai kế hoạch thực hiện nghị quyết 23 của Quốc hội, nghị quyết 755 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các..

Gan dong ho nuoc le thoi gian giai quyet toi da 20 ngay Gắn đồng hồ nước lẻ: thời gian giải quyết tối đa 20 ngày

Ông Huỳnh Trung Lâm, phó giám đốc Công ty Cấp nước TP.HCM, cho biết ngoài việc gắn đồng hồ nước trong ngày theo kế hoạch (phát và nhận hồ..

Da Nang Giam nua thoi gian giai quyet cac dich vu cong Đà Nẵng: Giảm nửa thời gian giải quyết các dịch vụ công

TP Đà Nẵng phấn đấu giảm từ 1/3 đến 1/2 thời gian giải quyết các dịch vụ công cho công dân và các tổ chức trên tất cả các lĩnh vực. Đó là..

Thoi gian giai quyet vu an dua xe may trai phep Thời gian giải quyết vụ án đua xe máy trái phép

Tôi bị khởi tố về hành vi đua xe máy thì có quyền thuê luật sư bào chữa không? Hơn một năm nay vụ việc vẫn chưa được đưa ra xét xử. Vậy..

Ca Mau Niem yet qui trinh thu tuc thoi gian giai quyet thu tuc hanh chinh Cà Mau: Niêm yết qui trình, thủ tục, thời gian giải quyết thủ tục hành chính

TP - Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, trước ngày 1/11/2006, tất cả các điểm tiếp nhận hồ sơ của cơ quan, đơn vị, tổ chức phải niêm yết quy..

Quy trinh thoi gian giai quyet viec ly hon theo luat moi Quy trình, thời gian giải quyết việc ly hôn theo luật mới ?

* Tôi đang làm thủ tục xin ly hôn. Tôi nghe nói có luật mới, xin cho biết quy định của pháp luật về quy trình khởi kiện và thời gian để..

Can Tho Rut ngan thoi gian giai quyet ho so nha dat Cần Thơ: Rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ nhà đất

Sáng 19/12, ông Thiều Quang Thái - Phó giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường cho biết các cơ quan chức năng trong ngành đang thực hiện cải cách..

Nga lui thoi gian giai toa cho Vom Nga lùi thời gian giải tỏa chợ Vòm

Chợ Vòm ở Matxcơva sẽ được giải tỏa từng bước từ tháng 8/2007 đến cuối năm 2009, thay vì trong năm 2007 như kế hoạch trước đây.

My cho Binh Nhuong them thoi gian giai tru hat nhan Mỹ cho Bình Nhưỡng thêm thời gian giải trừ hạt nhân

Mỹ cho biết sẵn sàng cho CHDCND Triều Tiên nhiều thời gian hơn để thực hiện cam kết giải trừ hạt nhân. Tuy nhiên, Ngoại trưởng Mỹ..

Ly hon dien don phuong thoi gian bao lau Ly hôn diện đơn phương thời gian bao lâu?

Hỏi:Tôi được biết theo luật hôn nhân và gia đình, người đang có vợ hoặc chồng thì không được quan hệ như vợ chồng với người khác. Vậy người..

TP Ho Chi Minh Rut ngan thoi gian giai quyet ho so dang ky xoa the chap TP Hồ Chí Minh: Rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ đăng ký xóa thế chấp

Ngày 31/5, Trung tâm Thông tin tài nguyên - môi trường và đăng ký nhà đất TP.HCM thuộc Sở Tài nguyên - Môi trường thành phố cho biết, bắt..

Dang ky the chap thu tuc thoi gian ra sao Đăng ký thế chấp: thủ tục, thời gian ra sao?

Theo qui định, tất cả các hồ sơ thế chấp, bảo lãnh bằng nhà, đất đều phải qua thủ tục đăng ký thế chấp. Nhiều người thắc mắc không biết nộp..

Vi sao CD thi cung de nhung khong duoc dung xet NV2 Vì sao CĐ thi cùng đề nhưng không được dùng xét NV2?

Vì sao thi CĐ không trúng tuyển vẫn không được xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường CĐ khác? Các môn thi Năng khiếu của Trường ĐH Sư phạm..

Chong nan co xoa the chap nhu the nao Chống nạn "cò" xóa thế chấp như thế nào?

Hồ sơ nhà đất của cá nhân, doanh nghiệp thế chấp cho các ngân hàng, quỹ tín dụng... hết hạn cần phải xóa để thực hiện các giao dịch mới..

Da Nang rut ngan thoi gian giai quyet ho so Đà Nẵng rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ

Ngày 25-8, trao đổi vói TS, quyền trưởng phòng Cải cách hành chính - Sở Nội vụ - TP Đà Nẵng ông Nguyễn Ngọc Huy cho biết: Tính đến nay đã..

Dan hai long luat phap cong minh hon Dân hài lòng, luật pháp công minh hơn

Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Nguyễn Khánh Toàn, trong lần trả lời báo chí mới đây, cho biết Bộ Công an vừa có quy định rút gọn thủ tục..

Nga lui thoi gian giai toa cho Vom Nga lùi thời gian giải tỏa chợ Vòm

Chợ Vòm ở Matxcơva sẽ được giải tỏa từng bước từ tháng 8/2007 đến cuối năm 2009, thay vì trong năm 2007 như kế hoạch trước đây. > Nga giải..

Rut ngan thoi gian giai toa va xay dung dai lo Dong Tay Rút ngắn thời gian giải tỏa và xây dựng đại lộ Đông - Tây

Sau khi nghe BQL Dự án đại lộ Đông - Tây TP HCM báo cáo tình hình, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Minh Triết đã chỉ đạo phải đẩy nhanh tiến..