» Tìm kiếm:

thời gian chạy

Bo chua quyet Tong Cty DS cu lam Bộ chưa “quyết”, Tổng Cty ĐS cứ làm

Mặc dù có sự chỉ đạo từ Bộ trưởng Bộ GTVT, song rất tiếc đề án rút ngắn thời gian chạy tàu không được Tổng Cty ĐSVN xây dựng và báo cáo.

Dieu chinh thoi gian chay tau Thong Nhat Điều chỉnh thời gian chạy tàu Thống Nhất

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã chính thức cho thực hiện lệnh chạy tàu mới. Theo đó, từ ngày 24/5/2004, hành trình đôi tàu E1-2 được kéo..

Rut ngan thoi gian chay tau nho polyme Rút ngắn thời gian chạy tàu nhờ... polyme

Hành trình chạy tàu hỏa từ Hà Nội vào TP HCM trước đây mất 34 giờ, nhưng hiện chỉ còn 29 giờ. Để có bước chuyển thần kỳ này, ngành đường..

Thoi gian chay tau toc hanh Bac Nam chi con 30 gio Thời gian chạy tàu tốc hành Bắc - Nam chỉ còn 30 giờ

Ngày 19/5, ngành đường sắt sẽ cho chạy thử đoàn tàu này. Việc rút ngắn thời gian còn được gắn với một thử nghiệm quan trọng: Lần đầu tiên..

Tau Thong Nhat 32 gio chuyen thanh 33 gio Tàu Thống Nhất 32 giờ chuyển thành 33 giờ

Theo ông Trần Quốc Đạt, quyền Trưởng ga Hà Nội, từ 31/5, do có thêm tàu tốc hành Bắc - Nam E1-2 hành trình 30 giờ, để đảm bảo thời gian..

Rut ngan thoi gian chay tau nho polyme Rút ngắn thời gian chạy tàu nhờ... polyme

Hành trình chạy tàu hỏa từ Hà Nội vào TP.HCM trước đây mất 34 giờ, nhưng hiện nay được rút ngắn lại còn 29 giờ mà vẫn bảo đảm độ an toàn..

Xay dung tuyen duong sat doi Xây dựng tuyến đường sắt đôi

Nhờ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của chính phủ Hàn Quốc, một dự án xây tuyến đường sắt đôi 1.435mm điện khí hóa đang được nghiên cứu..

Thoi gian chay tau TpHCM Nha Trang se chi con 2 gio Thời gian chạy tàu Tp.HCM - Nha Trang sẽ chỉ còn 2 giờ

- Ngày 27/7, UBND tỉnh Khánh Hoà cho biết một dự án xây dựng tuyến đường sắt đôi điện khí hoá sẽ được triển khai nghiên cứu thực hiện trên..

Chinh phu hop phien thuong ky thang 3 Lam ro ai da cho phep rut thoi gian chay tau Bac Nam con 29 tieng Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 3: Làm rõ ai đã cho phép rút thời gian chạy tàu Bắc - Nam còn 29 tiếng

Chiều 30/3, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo thông báo những nội dung tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tổ chức cùng ngày. Về tình..

Bao gio tau Thong Nhat het cham Bao giờ tàu Thống Nhất hết... chậm?

Hàng loạt những chuyến tàu luôn... đến trễ so với lịch trình, có khi “hụt hơi” hàng giờ đồng hồ. Kế hoạch rút ngắn thời gian chạy tàu..

Tang gia ve thoi gian chay tau Thong Nhat Tăng giá vé, thời gian chạy tàu Thống Nhất

Kể từ ngày 16/5, giá vé tàu khách Bắc-Nam sẽ tăng 5-20%. Đồng thời, hành trình chạy tàu sẽ tăng thêm từ nửa tiếng đến 1 tiếng.

Nguyen nhan lat tau E1 Nguyên nhân lật tàu E1

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đầu máy tàu E1 đã được mở niêm phong và hộp đen với số hiệu 098192173 được các cơ quan chức năng thu giữ để đưa..

Khong duoc tang gia mat hang thiet yeu Không được tăng giá mặt hàng thiết yếu

Ngày 30/3, trong phiên họp Chính phủ thường kỳ, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu các bộ, ngành kiểm soát và xử lý nghiêm tình trạng đầu cơ,..

Hang tram lai tau bi ep phai chay go gio Hàng trăm lái tàu bị ép phải chạy “gỡ giờ”?

Công văn 156 của Xí nghiệp đầu máy HN ngày 18/2/2005 yêu cầu thực hiện biểu đồ chạy tàu tuyến Thống Nhất đã gây áp lực căng thẳng đối với..

Cong ty Dien luc va nguoi tieu dung Ai bi lua Công ty Điện lực và người tiêu dùng - Ai bị lừa?

Trong vài tháng qua, hàng trăm ngàn hộ dân ở TP.HCM đang bức xúc về những chiếc điện kế điện tử (ĐKĐT) lắp đặt trong nhà mình - được Công..

Hang tram lai tau bi ep phai chay go gio Hàng trăm lái tàu bị ép phải chạy “gỡ giờ”?

Một tài xế của Xí nghiệp đầu máy Hà Nội cho biết, chuyện tàu chạy quá tốc độ cho phép là dễ hiểu bởi ngày 18/2/2005 Xí nghiệp ban hành Công..

Duong sat cao toc o Viet Nam se tro thanh hien thuc Đường sắt cao tốc ở Việt Nam sẽ trở thành hiện thực

Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển giao thông vận tải đường sắt đến năm 2020 đã nêu rõ: Ngoài tuyến..

Nam nay RFID buoc vao giai doan dai tra hoa Năm nay, RFID bước vào giai đoạn "đại trà hóa"

Kỹ thuật xác thực qua tần sóng radio sẽ được dùng để đo thời gian chạy của vận động viên tại Olympics Bắc Kinh 2008, gắn vào quả bóng để..

Tai nan duong sat o Hue Neu khong do trach nhiem cho cap duoi moi la su la Tai nạn đường sắt ở Huế: Nếu không đổ trách nhiệm cho cấp dưới mới là "sự lạ"!

Sau tai họa kinh hoàng của tàu Thống Nhất E1 ngày 11/3 tại khu vực Lăng Cô (Thừa Thiên- Huế) làm 11 người chết, 69 người bị thương (do lái..

Tu 1 4 dua vao chay doi tau nhanh Quy Nhon Nha Trang va nguoc lai Từ 1/4, đưa vào chạy đôi tàu nhanh Quy Nhơn - Nha Trang và ngược lại

Từ ngày 1/4/2004, ngành Đường sắt đưa vào chạy đôi tàu nhanh Quy Nhơn - Nha Trang và ngược lại (QN1-QN2). Tàu nhanh Quy Nhơn - Nha Trang..