Thay gi trong cuon sach Thoi co vang cua chung ta Thấy gì trong cuốn sách: "Thời cơ vàng của chúng ta"

"Thời cơ vàng của chúng ta" là cuốn sách tập hợp một số bài báo trong dịp góp ý kiến cho các văn kiện của Đại hội Đảng lần thứ X. Dư luận..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Mot su ket thuc chien luoc vo song Thoi co chien luoc Một sự kết thúc chiến lược vô song: “Thời cơ chiến lược”

Mặc dù kế hoạch tháng 10 đã được cân nhắc thận trọng, nó vẫn là một kế hoạch tùy thuộc rất lớn vào thời cơ. Mục tiêu toàn bộ của kế hoạch..

Thoi co vang Vuot qua cai bong cua minh Thời cơ vàng: Vượt qua cái bóng của mình

Chúng ta không nên đóng cửa trí tuệ trước bất kỳ thành tựu văn minh nào của nhân loại. Mặt khác chúng ta cũng không nên bỏ phí trí tuệ của..

Thoi co moi cho FDI o Viet Nam Thời cơ mới cho FDI ở Việt Nam

Khoảng 10 năm trước, Việt Nam đã bỏ mất một thời cơ lớn để đón làn sóng đầu tư trực tiếp (FDI) mới từ Nhật Bản, và thời cơ ấy Trung Quốc đã..

Thong diep tu trai tim cua tac gia Thoi co vang Thông điệp từ trái tim của tác giả "Thời cơ vàng"

Hơn 1.000 thư, emal, tin nhắn của bạn đọc là sự hưởng ứng chưa từng có dành cho loạt bài viết chính luận “Thời cơ vàng” của tác giả..

Thoi co nhay vot cua cong nghe thong tin Viet Nam Thời cơ nhảy vọt của công nghệ thông tin Việt Nam

Trong buổi làm việc sáng nay với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã đặt câu hỏi: Chúng ta..

Khuyet diem cham duoc khac phuc se tro thanh nguy co Khuyết điểm chậm được khắc phục sẽ trở thành nguy cơ

TPCN - Nhà báo lão thành Hữu Thọ, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Biên tập báo Nhân Dân, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng Văn hóa..

Ky 1 Thoi co vang gan voi hiem hoa den Kỳ 1:Thời cơ vàng gắn với hiểm họa đen

Gần 1.000 ý kiến bạn đọc phản hồi bài báo "Thời cơ vàng" đã thật sự gây bất ngờ cho chính tác giả Nguyễn Trung. Ông đã tiếp nhận tất cả..

Song Huong het co hoi tro thanh di san van hoa the gioi Sông Hương hết cơ hội trở thành di sản văn hoá thế giới?

Người Huế đã rất hồ hởi khi đón nhận tin sông Hương và cảnh quan đôi bờ sông Hương sẽ được lập hồ sơ để công nhận là di sản văn hoá thế..

Thoi co chua den ngay thach thuc thi nhan tien Thời cơ chưa đến ngay, thách thức thì nhãn tiền

Việc gia nhập WTO thế là chỉ còn tính bằng tháng, bởi vòng đàm phán song phương với Mỹ - đối tác cuối cùng trong số 28 nước có yêu cầu đàm..

Dai hoi cua niem tin vao thoi co vang Đại hội của niềm tin vào "thời cơ vàng"

Bài viết của độc giả Lê Thị Lai gửi đến TS, bày tỏ niềm tin, hy vọng vào những người lãnh đạo nhiệm kỳ mới đưa đất nước “cất cánh”.

Dang gan bo mau thit voi dan Đảng gắn bó máu thịt với dân

Đồng chí Võ Văn Kiệt là một trong những cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân, chia ngọt sẻ bùi với người dân qua..

Chung ta da chua tan dung khai thac tot thoi co Chúng ta đã chưa tận dụng, khai thác tốt thời cơ

Ngồi trước chúng tôi là cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt với mái tóc bạc trắng, dáng vóc quắc thước, trầm tĩnh, với ánh mắt hiền hoà nhưng tinh..

Chung ta da chua tan dung khai thac tot thoi co Chúng ta đã chưa tận dụng, khai thác tốt thời cơ

Ngồi trước chúng tôi là đồng chí Võ Văn Kiệt với mái tóc bạc trắng, dáng vóc quắc thước, trầm tĩnh, với ánh mắt hiền hoà nhưng tinh anh...

Thoi co vang Van hoi moi Thời cơ vàng: Vận hội mới

Năm 2006 đang mang lại nhiều dự báo tươi sáng. Dân tộc ta, đất nước ta đang đứng trước những sự kiện lớn. Tác giả Nguyễn Trung gọi đó là..

Thu tuong Nguyen Tan Dung ket thuc chuyen cong du nhieu dau an Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kết thúc chuyến công du nhiều dấu ấn

Chiều 28/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn Đại biểu Chính phủ Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng..

Thoi co vang dau tu vao bat dong san "Thời cơ vàng" đầu tư vào bất động sản

Nhận định về thị trường bất động sản năm 2007, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Hùng Võ lạc quan đưa ra dự báo bây giờ chính là..

Thoi co vang dau tu vao bat dong san "Thời cơ vàng" đầu tư vào bất động sản

Nhận định về thị trường bất động sản năm 2007, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Hùng Võ lạc quan đưa ra dự báo bây giờ chính là..

Thi truong chung khoan Lai cho thoi co Thị trường chứng khoán: Lại chờ thời cơ

Trong khi bên ngoài “sàn”, hàng loạt công ty cổ phần đang rục rịch chuẩn bị thủ tục để sớm tham gia niêm yết, thì trên “sàn” giá cổ..