» Tìm kiếm:

thời đại ngày nay

Khong the phu nhan tai san ao trong thoi dai ngay nay Không thể phủ nhận tài sản ảo trong thời đại ngày nay

Công nhận tài sản ảo, nhiều ít cũng góp phần thúc đẩy game online phát triển, hơn nữa nó sẽ kéo theo hàng loạt các ngành ăn theo game..

Dung bao chua cho sep khong chiu hoc may tinh Đừng bào chữa cho sếp không chịu học máy tính

Thời đại ngày nay làm sếp mà không biết vi tính thì có khác gì thời xưa làm quan mà không biết chữ. Xin đừng bào chữa cho các ông sếp không..

Qua cua ngay 83 Quà của ngày 8-3

Trong thời đại ngày nay, bên cạnh nỗ lực học tập để nâng cao trình độ và nhận thức, phụ nữ càng phải phát huy những đức tính quý báu từ bao..

Phai tiep can Internet nhu binh dan hoc vu ngay xua Phải tiếp cận Internet như bình dân học vụ ngày xưa

Thời đại ngày nay nếu không biết vào Internet, không biết nơi và cách tìm cái mình cần tìm, thì khó nói đến việc giỏi về cái khác, vì cả..

Thoi nay lam lai cai ngan vang qua de Thời nay làm lại cái ngàn vàng quá dễ

Nếu các anh đánh đồng chuyện trinh tiết và phẩm hạnh của người phụ nữ là một thì tôi xin được nói cho các anh biết rằng, thời đại ngày nay,..

Chenh 1 tuoi chang dang la bao Thao a Chênh 1 tuổi chẳng đáng là bao Thảo à

Trong thời đại ngày nay thì tuổi tác trong tình yêu không còn quan trọng nữa. Dĩ nhiên theo quan điểm của mình thì đừng chênh lệch quá đáng..

Doan phai hieu tam tu cua gioi tre Đoàn phải hiểu tâm tư của giới trẻ

"Đoàn phải biết được giới trẻ trong thời đại ngày nay cần gì, muốn gì và hướng họ đi theo con đường lành mạnh. Ví như sinh viên bây giờ..

Chuyen cua Khanh giup toi tin vao cuoc song Chuyện của Khánh giúp tôi tin vào cuộc sống

Tôi rất xúc động khi đọc câu chuyện của Khánh. Bởi thời đại ngày nay, khi nhiều người là nô lệ của đồng tiền thì những chân giá trị của..

Tinh yeu va tham vong Tình yêu và tham vọng

Hạnh phúc luôn là điều mà con người khát khao và mong ước. Tuy nhiên, với mỗi người quan niệm về hạnh phúc lại rất khác nhau. Có người cho..

Kho ma can to mo tuoi hoc tro Khó mà cản tò mò tuổi học trò!

Thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ thông tin nên có một tỉ lý do để lướt Internet. Tuy nhiên, bên cạnh mặt được cũng có những mặt..

Tai sao huou chay duong sex Tại sao hươu chạy đường... sex?!

Trong thời đại ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thông tin, chẳng khó khăn để chúng tôi biết một thông tin..

9 loi khuyen giup ban truong tho 9 lời khuyên giúp bạn trường thọ

Trong thời đại ngày nay, nhờ vào những tiến bộ đột bậc về y học và khoa học, tuổi thọ của con người được nâng lên hơn trước. Nhưng không..

De co nhung dua con thong minh va khoe manh Để có những đứa con thông minh và khỏe mạnh

Trong thời đại ngày nay, khi các gia đình đều sinh ít con, những đứa trẻ sinh ra không bình thường sẽ là nỗi bất hạnh lớn cho bản thân các..

10 cach cua do chang 10 cách cưa đổ chàng

Chúng ta là những phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, nhưng chúng ta vẫn luôn chờ cho các chàng hành động trước. Nhưng nên nhớ rằng lòng tự trọng của..

Bi quyet cua nhung nguoi sieu tho Bí quyết của những người siêu thọ

Sống đến 100 tuổi không còn là chuyện hiếm trong thời đại ngày nay. Những người siêu thọ đang thách thức ranh giới tuổi tác và làm thế nào..

Neu khong dam doi mat voi su that Nếu không dám đối mặt với sự thật...

Tôi từng sống 20 năm dưới chế độ cũ, hăm hở tham gia cách mạng từ trước năm 1975 và tự nguyện rời "biên chế" hơn 6 năm nay. Tuổi này không..

Truong Anh ngu quoc te Au My IWEP Mot moi truong hoc tap tieu chuan quoc te Trường Anh ngữ quốc tế Âu Mỹ IWEP: Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Ước muốn có được một trình độ tiếng Anh tốt là nhu cầu chính đáng..

Chang nghi gi khi nang chu dong Chàng nghĩ gì khi nàng chủ động?

Đàn ông nghĩ gì về việc "trâu đi tìm cọc" trong thời đại ngày nay? Sau đây là một số suy nghĩ của các chàng về những cô nàng đảo lộn mọi..

Luat hoa su lanh dao cua Dang Luật hóa sự lãnh đạo của Đảng

Ai cũng biết muốn cầm quyền thành công trong thời đại ngày nay không thể có con đường nào khác là phải phát huy dân chủ thật sự, toàn diện..

Bo truong chua tra loi thang vao cau hoi cua toi Bộ trưởng chưa trả lời thẳng vào câu hỏi của tôi

Trong giờ giải lao chiều nay, ngay sau khi chất vất và nghe phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục, các đại biểu Quốc hội đã chất..