Dau may hoi nuoc Đầu máy hơi nước

Sản phụ hôn mê do mất máu. Người đàn ông ngồi bên cạnh đăm đăm nhìn khuôn mặt xinh đẹp giờ trắng bệch. Mảnh mai. Liễu yếu. Nhưng ghê gớm.

Hoi ngo Bac Nam Thong Nhat Hoa Binh Hanh Phuc Hội ngộ Bắc, Nam, Thống, Nhất - Hòa, Bình, Hạnh, Phúc

TTCN - 10 năm trước, cặp sinh tư hiếm hoi có tên Bắc, Nam, Thống, Nhất ôm cặp sinh tư khác là Hòa, Bình, Hạnh, Phúc vào lòng. Đầu năm 2005..

Toi nghiep con vet gia truyen ngan cua Ma Van Khang Tội nghiệp con vẹt già - truyện ngắn của Ma Văn Kháng

Mặt đỏ căng vì nín thở, từ ngoài sân lò dò đi vào, tới khi đặt được cái thống thủy tinh đầy nước lên chiếc kệ gỗ cạnh cái bàn viết, thầy..

Toi nghiep con vet gia Tội nghiệp con vẹt già

Mặt đỏ căng vì nín thở, từ ngoài sân lò dò đi vào, tới khi đặt được cái thống thủy tinh đầy nước lên chiếc kệ gỗ cạnh cái bàn viết, thầy..

My dang theo duoi chinh sach quyen luc Mỹ đang theo đuổi "chính sách quyền lực"

Kể từ khi lên nắm quyền hai tháng trước đây, trong lĩnh vực ngoại, giaoTổng thống George W. Bush đã làm ba điều: thúc đẩy mạnh mẽ kế hoạch..

Sony Co nen hop nhat Blu ray DVD voi HD DVD Sony: "Có nên hợp nhất Blu-ray DVD với HD-DVD?"

Sau hơn một năm chào mời loại đĩa Blu-ray độ nét cực cao mà Sony luôn xem là công nghệ số một để thay thế cho loại đĩa DVD truyền thống,..

Sony danh tieng kha nang hop nhat Blu ray DVD voi HD DVD Sony đánh tiếng khả năng hợp nhất Blu-ray DVD với HD-DVD

Sau hơn một năm chào mời loại đĩa Blu-ray độ nét cực cao mà Sony luôn xem là công nghệ số một để thay thế cho loại đĩa DVD truyền thống,..

Cam luu hanh thuoc Phong thap cot thong hoan Phong nhuc hoan Cấm lưu hành thuốc Phong thấp cốt thống hoàn, Phong nhức hoàn

Thuốc phong thấp cốt thống hoàn và phong nhức hoàn vừa bị Cục quản lý Dược Việt Nam rút số đăng ký.

Goi y giai de thi mon Lich su Gợi ý giải đề thi môn Lịch sử

TS xin giới thiệu gợi ý giải đề thi THPT môn Lịch sử của cô Trần Thị Minh Hiển, giáo viên THPT Chu Văn An (Hà Nội).

Nghe An Ha Tinh Chuan bi don tam bao Nghệ An - Hà Tĩnh: Chuẩn bị đón tâm bão

Cả Nghệ An và Hà Tĩnh đều đang chuẩn bị đón tâm bão, mưa lớn bắt đầu trút xuống từ chiều qua (1-10)... >> Bão Lekima cấp 11 đang hướng vào..

Cam luu hanh thuoc Phong thap cot thong hoan va Phong nhuc hoan Cấm lưu hành thuốc Phong thấp cốt thống hoàn và Phong nhức hoàn

TP - Hôm qua (20/8), ông Trương Quốc Cường – Cục trưởng Cục Quản lý dược Việt Nam (Bộ Y tế) đã ký quyết định về việc rút số đăng ký của..

Goi y giai de thi mon Lich su ky thi tot nghiep THPT 2007 Gợi ý giải đề thi môn Lịch sử, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo giải đề thi môn Lịch sử tốt nghiệp THPT năm học 2006-2007 chương trình không phân ban (những..

VN Trojan an cap mat khau game online tang manh VN: Trojan ăn cắp mật khẩu game online tăng mạnh

Theo Trung tâm An ninh mạng Bkis, việc người sử dụng không thường xuyên cập nhật bản vá lỗ hổng phần mềm khiến số lượng máy tính ở Việt Nam..

Sony co the se hop nhat Blueray DVD voi HDDVD Sony có thể sẽ hợp nhất Blue-ray DVD với HD-DVD

Sau hơn một năm chào mời loại đĩa Blue-ray độ nét cực cao mà Sony luôn xem là công nghệ số một để thay thế cho loại đĩa DVD truyền thống,..

Bi mat ve Hoi Tam Hoang Bí mật về Hội Tam Hoàng

Biểu tượng tiền bối của Hội Tam Hoàng hiện nay được coi là một phần của liên minh gồm 3 lực lượng cơ bản của vũ trụ: đó là trời, đất và con..

Soi dong bau cu Duma Quoc gia Nga Sôi động bầu cử Duma Quốc gia Nga

(TS - Moscow) Chủ nhật này (7/12), cử tri Nga sẽ bỏ phiếu chọn ra đại biểu cho Duma Quốc gia (Hạ Viện Nga) khóa IV. Không khí trước bầu cử..

Canh tranh la dong luc de cac ngan hang VN ung dung manh CNTT "Cạnh tranh là động lực để các ngân hàng VN ứng dụng mạnh CNTT"

Tại Hội nghị Banking Việt Nam 2007 diễn ra vào cuối tuần qua, đã có rất nhiều các hãng cung cấp giải pháp quốc tế tham gia chia sẻ kinh..

Giao luu nha nhac 3 quoc gia tai Festival Hue 2006 Giao lưu nhã nhạc 3 quốc gia tại Festival Huế 2006

Một chương trình giao lưu nhạc lễ cung đình đặc biệt giữa Nhã nhạc cung đình Huế, Nhã nhạc Aăk của Hàn Quốc và Nhã nhạc Gagakư Nhật Bản sẽ..

Bai hoc tu lich su Iraq danh cho My Bài học từ lịch sử Iraq dành cho Mỹ

“Người dân Iraq là khó kiểm soát nhất trong cộng đồng Ảrập. Lịch sử nước này đã ghi dấu hàng loạt các cuộc khởi nghĩa và nổi dậy. Không..