» Tìm kiếm:

thỏa thuận bán

WTO chua thoa thuan ban thuoc gia re cho nguoi ngheo WTO chưa thỏa thuận bán thuốc giá rẻ cho người nghèo

Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hôm qua đã quyết định trì hoãn việc bỏ phiếu thông qua dự luật bán tân dược giá rẻ cho người dân có thu..

Mo Rong Doi se cho dong khi dau tien vao thang 102006 Mỏ Rồng Đôi sẽ cho dòng khí đầu tiên vào tháng 10/2006

Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cho biết việc ký được các hợp đồng vận chuyển, thỏa thuận bán khí, bảo lãnh và cam kết của..

Cha ban con Cha bán con

Công an quận 5 (TP.HCM) vừa bắt quả tang Phạm Quang Nhân (sinh năm 1976, thường trú tại An Giang, đang tạm trú tại quận 8, TP.HCM) khi Nhân..

Ban 30 co phan hang hang khong Pacific Airlines Bán 30% cổ phần hãng hàng không Pacific Airlines

Trao đổi với TS chiều qua (25-4) Chủ tịch Hội động quản trị Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) Lê Thị Băng Tâm cho biết..

Truy na ke lua dao ban nha Truy nã kẻ lừa đảo bán nhà

Lợi dụng sự quen biết, Đỗ Nhân Thương (SN 1971, thường trú 759/31A Hậu Giang, Q6) thỏa thuận bán căn nhà số 995/58B Âu Cơ, P14, Q. Tân Bình..

Vang ban nguoi Vàng bán “nguội”...

Đây là các hình thức bán vàng giúp cả bên bán lẫn bên mua có thể chủ động ngay trong điều kiện giá vàng biến động mạnh. Ngày 31/5, Công ty..

Mo Rong Doi se cho dong khi dau tien vao thang 10 2006 Mỏ Rồng Đôi sẽ cho dòng khí đầu tiên vào tháng 10/2006

Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cho biết việc ký được các hợp đồng vận chuyển, thỏa thuận bán khí, bảo lãnh và cam kết của..

Bao Viet van khong ban het co phan Bảo Việt vẫn không bán hết cổ phần

Một lần nữa, hơn 15 triệu cổ phần của Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) bán tiếp vào sáng 23/7/2007 đã không đạt được như mong..

Cuba ky hop dong mua luong thuc thuc pham cua cac cong ty My Cu-ba ký hợp đồng mua lương thực, thực phẩm của các công ty Mỹ

Sau hai ngày đàm phán tại Cung Hội nghị ở thủ đô La Habana, chiều ngày 30/5, đại diện Tổng Công ty Nhập khẩu Lương thực của Cuba (Alimport)..

HSBC mua them 10 co phan Ngan hang Techcombank HSBC mua thêm 10% cổ phần Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa kỳ thỏa thuận bán tiếp 10% cổ phần cho Ngân hàng đối tác HSBC (Hồng Kông - Thượng Hải)...

Ban tin 21g Nga ban ten lua cho Iran Bản tin 21g: Nga bán tên lửa cho Iran

WHO chuẩn bị cho đại dịch cúm gia cầm; Hơn 2 triệu trẻ em dưới 15 tuổi bị nhiễm HIV; Nga ký thỏa thuận bán tên lửa cho Iran; Cuộc tuần hành..

Tra lai tien dat coc nhu the nao Trả lại tiền đặt cọc như thế nào?

Ngày 2-1-2006 anh em tôi thỏa thuận bán cho bà K. một căn nhà do chúng tôi cùng sở hữu. Sau khi thống nhất giá cả, bà K. đặt cọc trước 50..

Co phieu hang hieu lai e Cổ phiếu hàng hiệu lại ế

Hơn 810.000 cổ phần của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí (PVI) sẽ phải thỏa thuận bán tiếp, sau khi một số nhà đầu tư trúng đấu giá..

Venezuela cap dau gia re cho My Venezuela cấp dầu giá rẻ cho Mỹ

Các quan chức Venezuela hôm qua ký với bang Massachussets của Mỹ thỏa thuận bán dầu sưởi giá rẻ cho các gia đình có thu nhập thấp ở tiểu..

Vu mua ban IBM Lenovo tac dong gi toi khach hang Vụ mua bán IBM - Lenovo tác động gì tới khách hàng?

Sau khi Big Blue công bố thỏa thuận bán đơn vị sản xuất PC cho tập đoàn máy tính cá nhân hàng đầu Trung Quốc, đã có những băn khoăn về sự..

Real sung suong ban dut Woodgate cho Boro Real sung sướng bán đứt Woodgate cho Boro

Một quan chức Real Madrid mới đây hồ hởi thông báo họ đã đạt được thỏa thuận bán đứt gã thương binh Jonathan Woodgate cho đội bóng..

Ford tiep tuc thu gon quy mo Ford tiếp tục thu gọn quy mô

Hôm 2/4, hãng xe hơi Ford của Mỹ cho biết hãng đã tiến hành thỏa thuận bán một nhà máy sản xuất phụ tùng ở tiểu bang Michigan cho chi nhánh..

Mo Rong Doi se cho dong khi dau tien vao thang 10 2006 Mỏ Rồng Đôi sẽ cho dòng khí đầu tiên vào tháng 10-2006

Tổng Công ty Dầu khí VN (Petrovietnam) cho biết việc ký được các hợp đồng vận chuyển, thỏa thuận bán khí, bảo lãnh và cam kết của Chính phủ..

Motorola ban nha may chip tai Trung Quoc bang 1 ty USD Motorola bán nhà máy chip tại Trung Quốc bằng 1 tỷ USD

Công ty điện thoại Motorola vừa ký thỏa thuận bán nhà máy sản xuất vi xử lý MOS-17 cho Công ty sản xuất chất bán dẫn quốc tế (SMIC), ở..

Real sung suong ban dut Woodgate cho Boro Real sung sướng bán đứt Woodgate cho Boro

Một quan chức Real Madrid mới đây hồ hởi thông báo họ đã đạt được thỏa thuận bán đứt gã thương binh Jonathan Woodgate cho đội bóng..