Ket thuc dieu tra bo sung vu an Tho dai uy Kết thúc điều tra bổ sung vụ án Thọ "đại úy"

*Thay đổi tội danh 1 bị can *Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP.HCM vừa hoàn tất bản kết luận điều tra bổ sung và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ..

That bai de thanh cong Ky 1 Lap ke hoach cuoc doi Thất bại để thành công - Kỳ 1: Lập kế hoạch cuộc đời

Bây giờ, cái tên Vinafood đã là một thương hiệu sữa bột quen thuộc với nhiều người tiêu dùng cả nước, và ông chủ của Vinafood được giới..

Tho dai uy chi tien cho nhung ai de mua quyen bao ke song bac Thọ “đại úy” chi tiền cho những ai để mua quyền bảo kê sòng bạc?

Không chỉ tung tiền theo chỉ đạo của trùm Năm Cam để chạy án, Thọ “đại úy” còn là đầu mối chung chi hối lộ để “mua” quyền “an..

Vu mot thanh nien kien Chu tich tinh Thai Nguyen Nhieu uan khuc Vụ một thanh niên kiện Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên: Nhiều uẩn khúc

TPCN - Không chỉ chuyện ai thắng ai thua, mà điều những người dự tòa quan tâm nhất là tương lai của anh thanh niên chậm tiến rồi sẽ ra sao?..

Khung bo bang dien thoai Tha moi Khủng bố bằng điện thoại: Thả mồi

Ngày chủ nhật đẹp trời, hai vợ chồng Thu - Thọ ríu rít sửa soạn cho bữa tiệc cuối tuần. Bỗng điện thoại di động của Thu có tin nhắn. Đem..

Khung bo bang dien thoai Tang pham cho thu pham Khủng bố bằng điện thoại: “Tặng phẩm” cho thủ phạm

Cường giao cho Thu và Thọ mỗi người một “chiếc cần câu” để buông mồi và canh giữ nó. Mấy hôm sau Thọ đến báo: vợ anh mất điện thoại,..

LD khong co quyen ky luat ong Tho LĐ không có quyền kỷ luật ông Thọ

Cuộc họp bất thường của thường trực LĐBĐ VN được tổ chức sáng nay 21/12 (do chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ chủ trì) về "sự cố" bán độ tại SEA..

Bai 3 Dau ghe va dot ghe Bài 3: Đấu ghế và đốt ghế

Nếu cái ghế Tổng thư ký sau khi bị “đốt” ở khóa IV đã được “đấu” ở khóa V thì ghế Phó Chủ tịch chuyên môn sau khi đấu đã bị đốt.....

Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Co hay khong am muu loai bo HLV Riedl Có hay không âm mưu loại bỏ HLV Riedl ?

T hất bại của U.23 VN tại SEA Games 23 là chuyện hai năm rõ mười, trách nhiệm chính tất nhiên thuộc về HLV Riedl, nhưng cao nhất vẫn là..

Co hay khong am muu loai bo HLV Riedl Có hay không âm mưu loại bỏ HLV Riedl?

Thất bại của U.23 VN tại SEA Games 23 là chuyện hai năm rõ mười, trách nhiệm chính tất nhiên thuộc về HLV Riedl, nhưng cao nhất vẫn là..

Nguyen Tong cuc truong Tong cuc TDTT Le Buu Toi da khuyen Bo truong Nguyen Danh Thai dung dung ong Tho Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Bửu: “Tôi đã khuyên Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đừng dùng ông Thọ”

Ông Lê Bửu, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT khi trao đổi với Thanh Niên cho biết: "Từ năm 1966, khi tôi còn là Bí thư chi bộ Vụ Thể..

Co hay khong am muu loai bo HLV Riedl Có hay không âm mưu loại bỏ HLV Riedl?

Thất bại của U.23 VN tại SEA Games 23 là chuyện hai năm rõ mười, trách nhiệm chính tất nhiên thuộc về HLV Riedl, nhưng cao nhất vẫn là..

Dung bua cuop xe om Dùng búa cướp xe ôm

Thọ "găm" một chiếc búa đinh, rủ đồng bọn đi thuê xe ôm rồi lợi dụng sơ hở của chủ, kẻ thủ ác bổ nhiều nhát vào đầu nạn nhân cướp xe mang..

Bi quyet cua nhung nguoi sieu tho Bí quyết của những người siêu thọ

Sống đến 100 tuổi không còn là chuyện hiếm trong thời đại ngày nay. Những người siêu thọ đang thách thức ranh giới tuổi tác và làm thế nào..

1.500 chu tho mung sinh nhat Dai tuong Vo Nguyen Giap 1.500 chữ thọ mừng sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tác giả của 1.500 chữ Thọ là dịch giả nổi tiếng Nguyễn Thụy Ứng. Ông rời quân đội đã lâu, nhưng đến tận hôm nay, lúc nào cũng tự nhận mình..

Tuyen an tu hinh Tho dai uy Tuyên án tử hình Thọ đại úy

Hôm qua, 31/10, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã tuyên án tử hình Thọ đại uý. HĐXX đã hoàn toàn bác bỏ những gì mà cơ quan công tố (VKSND TPHCM)..

Quang Ngai Thay giao gio tro dam o va hiep dam hoc sinh Quảng Ngãi: Thầy giáo giở trò dâm ô và hiếp dâm học sinh

Một thầy giáo dạy môn Sinh vật đã tự sắp xếp buổi "thực hành" về hô hấp nhân tạo ngoài chương trình dạy, liên tiếp thực hiện hành vi đồi..

Chuot Yoda tho 136 tuoi Chuột Yoda thọ 136 tuổi

Chú chuột tí hon Yoda vừa ăn mừng sinh nhật lần thứ tư tại Đại Học Michigan. Yoda trở thành chú chuột thọ nhất so với đồng loại và thọ hơn..