Chi nen mua gia cam da nau chin o cac sieu thi ""Chỉ nên mua gia cầm đã nấu chín ở các siêu thị""

Ngày 5/3, thị trường sản phẩm gia cầm tại TP.HCM và HN sẽ mở cửa trở lại theo qui định tạm thời về giết mổ, chế biến và tiêu thụ sản phẩm..

19 tan thit ga va long ga Nguon goc tu dau 19 tấn thịt gà và lòng gà: Nguồn gốc từ đâu?

Đã có kết quả kiểm nghiệm về 1,5 tấn thịt gà hư thối bị bắt giữ ở Q. Tân Bình, TP.HCM. Chủ cơ sở Trường An tường trình thế nào về đường đi..

Co op Mart se ban lai thit ga vao ngay 4 11 Co-op Mart sẽ bán lại thịt gà vào ngày 4-11

Bà Nguyễn Thị Hạnh, phó tổng giám đốc Saigon Co-op cho biết, Saigon Co-op sẽ sớm có sản phẩm thịt gà phục vụ người tiêu dùng tại hệ thống..

Kiem tra kho co den 19 tan thit ga va long ga Kiểm tra kho, có đến 19 tấn thịt gà và lòng gà

Về vụ tiêu thụ 1,5 tấn thịt gà hư thối, ngày 5-5-2005 bác sĩ Nguyễn An Hòa, chánh thanh tra Chi cục Thú y TP.HCM, cho biết ngoài lô hàng bị..

Cung ram ngai thit ga da co thit heo Cúng rằm, ngại thịt gà đã có thịt heo

Thông tin dịch cúm gia cầm tái bùng phát tại nhiều địa phương khiến người dân TPHCM bắt đầu lo lắng khi mua gà làm lễ rằm tháng Giêng. Mặc..

Thit ga ngoai nhap co mat tren thi truong TP HCM Thịt gà ngoại nhập có mặt trên thị trường TP HCM

Sau 10 ngày mở cửa thị trường gia cầm, chỉ duy nhất có thịt gà nhập ngoại đang được bày bán tại hệ thống Metro của thành phố là theo đúng..

Nguoi dan chua san sang an thit ga Người dân chưa sẵn sàng ăn thịt gà

"Tôi không tin tưởng lắm vào việc ăn thịt gà bây giờ là an toàn. Mặc dù nhà nước cho mua bán nhưng tôi vẫn cứ bị ám ảnh vì những người tử..

An thit ga co lay cum Ăn thịt gà có lây cúm?

Tết đến, thịt gà là món ăn truyền thống đối với người Việt Nam. Nhưng trong những ngày này, thịt gà đang bị người tiêu dùng "tẩy chay" mạnh..

Nguon goc 19 tan ga thoi Nguồn gốc 19 tấn gà thối

Kết quả kiểm nghiệm về 1,5 tấn thịt gà hư thối bị bắt giữ ở quận Tân Bình, TP HCM cho thấy, các mẫu thịt gà đều không đạt tiêu chuẩn (theo..

TP HCM Chua co thit ga chuan cung cap cho thi truong TP HCM: Chưa có thịt gà "chuẩn" cung cấp cho thị trường

Hôm nay, thành phố chính thức cho phép kinh doanh thịt gà trở lại, nhưng các siêu thị - nơi duy nhất được bán đồ chế biến sẵn - vẫn không..

Con ga hat hoi keo theo lam thu cung nga voi no Con gà hắt hơi, kéo theo lắm thứ cùng ngã với nó!

Theo dự báo của Uỷ ban Kinh tế và Xã hội khu vực châu Á và Thái Bình dương thuộc Liên Hiệp Quốc, tốc độ tăng trưởng kinh tế trong khu vực..

Thit ga mai Thuc pham chat luong cao Thịt gà mái - Thực phẩm chất lượng cao

Thịt gà là món ăn ngon, giá trị dinh dưỡng cao, lại có thể làm thành nhiều món ăn như luộc, rán, xào chua ngọt, xé... nên được nhiều người..

Chau A ngung nhap thit ga My Châu Á ngừng nhập thịt gà Mỹ

Các thị trường quan trọng Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore đều tuyên bố cấm nhập mọi loại gia cầm Mỹ ngay sau khi có thông tin về..

Tet nay se day thit ga ngoai Tết này sẽ đầy thịt gà ngoại ?

Cách nay vài tháng, tại TPHCM chỉ có vài doanh nghiệp nhập khẩu mặt hàng thịt gà, với số lượng chỉ khoảng 2.000 tấn/tháng. Nhưng hiện nay..

Thai Lan Phat dong ngay toan dan an thit ga Thái Lan: Phát động ngày toàn dân ăn thịt gà

Chính phủ Thái Lan đã phát động "Ngày ăn thịt gà" hôm 7/2 bằng việc phân phát hàng tấn thịt gà để đảm bảo với dân chúng rằng hiện ăn thịt..

Thai Lan to chuc Ngay le an thit ga Thái Lan tổ chức ""Ngày lễ ăn thịt gà""

Hôm nay (7/2) ngày hội ""Ăn thịt gà Thái, an toàn 100%"" đã diễn tại Sanam Luang - quảng trường bên ngoài cung điện hoàng gia ở Bangkok với..

Ha Tay mo diem ban thit ga sach dau tien Hà Tây mở điểm bán thịt gà sạch đầu tiên

Ngày 4/12, Công ty TNHH Charoen - Pokphand VN chính thức khai trương cửa hàng bán thịt gà sạch đầu tiên tại thị xã Hà Đông (Hà Tây). Các vị..

Bo truong an thit ga Bộ trưởng ăn thịt gà

TT (Biên Hòa) - Trưa 8-12 tại TP Biên Hòa, Đồng Nai, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cao Đức Phát cùng nhiều quan chức..