Quy hoach hang loat do thi ve tinh quanh Ha Noi Quy hoạch hàng loạt đô thị vệ tinh quanh Hà Nội

Theo định hướng quy hoạch Vùng thủ đô trình Chính phủ trong tháng 1, Hà Nội sẽ được giảm tải sức ép dân cư nhờ sự phát triển của các đô thị..

TPHCM can nhieu do thi ve tinh TP.HCM cần nhiều đô thị vệ tinh

Thật là lý tưởng nếu nội đô TP.HCM vẫn giữ được cái hồn của Sài Gòn xưa với lượng dân cư vừa phải, không ngập nước, không ùn tắc giao..

Quy hoach hang loat do thi ve tinh quanh Ha Noi Quy hoạch hàng loạt đô thị vệ tinh quanh Hà Nội

Theo định hướng quy hoạch Vùng thủ đô trình Chính phủ trong tháng 1, Hà Nội sẽ được giảm tải sức ép dân cư nhờ sự phát triển của các đô thị..

Ben Luc se la do thi ve tinh cua TP HCM Bến Lức sẽ là đô thị vệ tinh của TP.HCM?

Sáng 17-11, phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu về Tuần lễ giao lưu kinh tế - văn hóa - xã hội và xúc tiến đầu tư vào Bến Lức (sẽ diễn ra..

Trung tam thanh pho van lan luot do thi ve tinh Trung tâm thành phố vẫn lấn lướt đô thị vệ tinh

Trong khi TP HCM dày công đầu tư phát triển, mở rộng ra các đô thị vệ tinh như Thủ Thiêm, Nam Sài Gòn... thì luồng đầu tư lại dịch chuyển..

Khu do thi ve tinh du lich Cai Gia Cat Ba Khu đô thị vệ tinh du lịch Cái Giá - Cát Bà

Dự án khu đô thị mới Cái Giá tại thị trấn Cát Bà huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào quý II này. Chủ..

Giai phap cho giao thong cong cong Ha Noi va TP HCM Giải pháp cho giao thông công cộng Hà Nội và TP.HCM

TTCN - Kinh nghiệm phổ quát cho thấy: phát triển giao thông bền vững và hiệu quả nhất chính là phát triển các hệ thống giao thông công cộng..

Pham Van Phuong bi loi dung the xac Phạm Văn Phương bị lợi dụng thể xác?

Trong kịch bản không hề có những cảnh khoe da thịt nóng bỏng với chàng thị vệ nhưng đạo diễn cứ bắt liên tục phải đóng nhiều cảnh như vậy

Bi loi dung Bị lợi dụng

Ngọc nữ Singapore Phạm Văn Phương cho biết, trong kịch bản không hề có những cảnh phải thân mật đến mức khoe da thịt nóng bỏng với chàng..

Xay moi TP HCM sao lai khong Xây mới TP.HCM, sao lại không?

Đến bây giờ, những bế tắc, quá tải của TP.HCM đang ngày một hiện rõ. Đã có quá nhiều lời bàn của giới chuyên môn trong việc xây dựng mới..

Se xay dung do thi ve tinh Da Lat Sẽ xây dựng đô thị vệ tinh Đà Lạt

TT (Lâm Đồng) - Chiều 14-10, báo cáo chi tiết bước đầu về một “đô thị xanh” (hạng 4), có chiều dài nội thị 15km, cách TP Đà Lạt 11-25km..

Dai gia Ha Noi san dat Ha Dong "Đại gia" Hà Nội săn đất Hà Đông

Từ ngày lên thành phố, khu thị xã thuở nào của Hà Tây giờ là đỉểm đến của nhiều người Hà Nội muốn tìm không gian sống thoải mái hơn cũng..

Nen tao nhung thanh pho ve tinh quanh Ha Noi Nên tạo những thành phố vệ tinh quanh Hà Nội

Hiện nay chúng ta chưa quản lý tốt, đầu tư quá dàn trải, kinh tế chưa đủ mạnh, việc mở rộng để có một thủ đô gấp 3 lần là chưa cần thiết...

Kho tu choi cac nha dau tu Khó từ chối các nhà đầu tư

Đề cập cơn lốc phát triển các cao ốc tại trung tâm TP.HCM, ý kiến của một số chuyên gia liên quan đến ngành qui hoạch - kiến trúc cho rằng..

Hai van de lon va cap bach Hai vấn đề lớn và cấp bách

Ở TP.HCM, vấn đề qui hoạch mô hình đô thị và cốt san nền xây dựng hạ tầng đã được nói nhiều nhưng luôn là đề tài nóng bỏng bức bối mỗi khi..

Nguoi lai xe cho hoang de di theo cach mang Người lái xe cho hoàng đế đi theo cách mạng

Người tài xế của cựu hoàng đế Bảo Đại nay đã vào tuổi 90 nhưng vẫn khỏe mạnh, trí nhớ rất minh mẫn. Đó là ông Nguyễn Như Đào, hiện ở căn..

Chen chan xay do thi ven Ha Noi Chen chân xây đô thị ven Hà Nội

Thay vì xếp hàng chờ đất tại thủ đô, nhiều doanh nghiệp rót vốn vào các tỉnh lân cận, nhằm đón đầu nguồn khách hàng đổ đến một khi các địa..

Quy hoach chuyen thanh Hon ngoc Vien Dong cua TP HCM Quy hoạch chuyển thành "Hòn ngọc Viễn Đông" của TP HCM

TP HCM sẽ là 1 thành phố mở với nhiều đô thị vệ tinh. 14 cây cầu dành cho đường bộ và sắt sẽ được bắc qua sông Sài Gòn, cùng với 2 đường..