» Tìm kiếm:

thị trường trong nước

Xu huong gia ca tren thi truong Viet Nam nam 2007 Xu hướng giá cả trên thị trường Việt Nam năm 2007

Năm 2007 là năm đầu tiên Việt Nam chính thức triển khai các cam kết với tư cách các thành viên chính thức của WTO; năm đầu tiên dỡ bỏ hầu..

Con sot vang Mua hay ban Cơn sốt vàng: Mua hay bán?

Giá vàng thị trường trong nước cuối giờ ngày hôm qua 14/1/2008 đã tăng lên mức cao nhất trong lịch sử giá vàng từ trước đến nay. Vàng SJC..

Gia vang tang cao Co hoi kiem loi va rui ro Giá vàng tăng cao - Cơ hội kiếm lời và rủi ro

Trong ngày 7-11-2007 khi giá vàng đang tăng cao, nhu cầu mua vàng đầu cơ, mua vàng tích trữ ở Hà Nội và TP.HCM cũng tăng mạnh. Khối lượng..

Vien thong VN Mo cua hoi nhap quoc te Viễn thông VN: Mở cửa hội nhập quốc tế!

Dù là thu hút vốn đầu tư các đối tác quốc tế về phía doanh nghiệp mình hay mở rộng thị trường, vươn ra thế giới, các DN viễn thông đều đang..

Su lon len cua thi truong trong nuoc Sự lớn lên của thị trường trong nước

Thị trường trong nước mà biểu hiện tổng quát của nó là tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng. Thấy gì từ các chỉ tiêu này..

Dien anh VN Lieu co the hoi nhap khi hong thi truong trong nuoc Điện ảnh VN: Liệu có thể hội nhập khi hổng thị trường trong nước

Năm 2006, Việt Nam nhập hơn 105 phim nước ngoài trong khi phim điện ảnh của chúng ta chỉ đạt tới con số 10. Con số quá khập khiễng này..

Bien dong gia tren thi truong the gioi tac dong manh den thi truong trong nuoc Biến động giá trên thị trường thế giới tác động mạnh đến thị trường trong nước

Trong hơn 10 ngày qua, thị trường ngoại hối, thị trường giao dịch hàng hóa chủ chốt trên thế giới biến động đáng kể và đang tác động đến..

Thang 2 2006 nguon cung thep thi truong trong nuoc duoc dam bao Tháng 2/2006, nguồn cung thép thị trường trong nước được đảm bảo

Với tình trạng thừa cung và sự giảm nhẹ của giá phôi thép trên thị trường thì theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, trong tháng 2/2006,..

Thi truong trong nuoc chua thuc su khoi sac Thị trường trong nước chưa thực sự khởi sắc

Nhìn chung, với tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ cả nước ước đạt hơn 268.000 tỷ đồng, kênh đầu ra quan trọng nhất này của nền kinh tế..

Gia vang tang cao Ngan hang Nha nuoc chua voi can thiep Giá vàng tăng cao, Ngân hàng Nhà nước chưa vội can thiệp

Khác với mọi lần khi giá vàng tăng cao, thì xuất hiện tương đối khá nhu cầu vay vốn bằng vàng tại một số Ngân hàng thương mại cổ phần tại..

Gia ca thi truong trong nuoc bien dong kho luong Giá cả thị trường trong nước biến động khó lường

Diễn biến của giá cả thị trường trong nước những ngày qua đang khá phức tạp, sau mưa bão một số mặt hàng tiêu dùng đang tăng mạnh, còn..

Quy I 2006 thi truong trong nuoc soi dong Quý I/2006: thị trường trong nước sôi động

Thị trường trong nước quí I sôi động, nhất là tháng 1 và 2, là tháng có nhiều lễ, Tết, hội, ngày nghỉ. Trong tháng 3 nhu cầu tiêu dùng của..

Bo Cong Thuong se thay doi phuong thuc dieu hanh thi truong “Bộ Công Thương sẽ thay đổi phương thức điều hành thị trường”

Việc điều hành thị trường của Nhà nước có gì mới sau khi sáp nhập Bộ Thương mại và Bộ Công nghiệp thành Bộ Công thương? Ông Lê Danh Vĩnh,..

Thi truong trong nuoc can duoc coi trong Thị trường trong nước cần được coi trọng

Tại cuộc gặp các tham tán thương mại chiều qua, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu Bộ Thương mại chú trọng công tác tổ chức lại thị trường..

Suc mua trong nuoc 4 thang dau nam tang manh Sức mua trong nước 4 tháng đầu năm tăng mạnh

Trong bối cảnh chỉ số giá tiêu dùng tăng cao, việc doanh số bán lẻ đạt được tốc độ tăng cao đều đặn cho thấy sức mua của thị trường trong..

Thi truong thang 8 se on dinh Thị trường tháng 8 sẽ ổn định

Theo nhận định của Tổ điều hành thị trường trong nước (do Bộ Thương mại điều hành), trong tháng 8 thị trường trong nước sẽ không có biến..

Se tro tay khong kip neu “Sẽ trở tay không kịp nếu...”

“Chúng ta chưa có một hệ thống phân phối theo đúng nghĩa thương mại, tình trạng mua đứt bán đoạn, ai cũng có thể định đoạt được giá của..

Nha may Bia Ha Tay cam ket phat trien thi truong trong nuoc Nhà máy Bia Hà Tây cam kết phát triển thị trường trong nước

Nhân sự kiện Lễ Hội Bia Việt Nam 2007 do Hiệp hội Bia – Rượu và Nước giải khát Việt Nam tổ chức, Công ty TNHH Nhà máy Bia Hà Tây (HBL) đã..

Mot so mat hang gap kho ngay khi canh tranh hau WTO Một số mặt hàng gặp khó ngay khi cạnh tranh hậu WTO

Theo biểu cam kết về hàng hoá của Việt Nam trong WTO do Bộ Tài chính vừa công bố, những nhóm mặt hàng có cam kết cắt giảm thuế nhiều nhất..

Khong tang gia xang vao thoi diem nay Không tăng giá xăng vào thời điểm này

Sau cuộc họp sáng 25/4 của Tổ điều hành thị trường trong nước (liên ngành) về vấn đề giá xăng, ông Hoành Thọ Xuân, Vụ trưởng Vụ Chính sách..