» Tìm kiếm:

thị trường nước ngoài

Cham niem yet o nuoc ngoai cham hoi nhap Chậm niêm yết ở nước ngoài, chậm hội nhập

"Chúng ta còn có sự e ngại nhất định", ông Nguyễn Hoàng Hải, Tổng thư ký Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) nói về vấn đề..

GM Chrysler thang lon o thi truong nuoc ngoai GM, Chrysler thắng lớn ở thị trường nước ngoài

Bên cạnh nỗi buồn về sự sụt giảm lượng tiêu thụ tại thị trường nội địa, hai ông lớn của thủ phủ Detroit, GM và Chrysler lại có niềm vui từ..

Thi truong nuoc ngoai cuu Hollywood Thị trường nước ngoài “cứu” Hollywood

Bộ phim khoa học viễn tưởng The Island mặc dù thất bại nặng nề ở thị trường Bắc Mỹ (chỉ thu được 35,3 triệu USD sau 5 tuần) nhưng đã được..

Dong mau anh hung se tan cong thi truong nuoc ngoai "Dòng máu anh hùng" sẽ tấn công thị trường nước ngoài

Trước khi bấm máy những cảnh đầu tiên, nhà sản xuất bộ phim "Dòng máu anh hùng" đã xác định sẽ “tấn công” thị trường nước ngoài chứ..

Dong mau anh hung se tan cong thi truong nuoc ngoai "Dòng máu anh hùng" sẽ tấn công thị trường nước ngoài

Trước khi bấm máy những cảnh đầu tiên, nhà sản xuất bộ phim "Dòng máu anh hùng" đã xác định sẽ “tấn công” thị trường nước ngoài chứ..

Tong bi thu Nong Duc Manh Day manh san xuat xi mang tranh phu thuoc vao thi truong nuoc ngoai Tổng bí thư Nông Đức Mạnh: Đẩy mạnh sản xuất xi măng, tránh phụ thuộc vào thị trường nước ngoài

Sáng qua 9/4, Tổng bí thư Nông Đức mạnh đã có cuộc làm việc với Tổng công ty Xi măng Việt Nam. Với mong muốn Việt Nam hoàn toàn chủ động..

Doanh nghiep CNTT dua nhau len san Doanh nghiệp CNTT đua nhau lên sàn

Sau thành công của FPT, nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) khác đã thông báo kế hoạch sẽ phát hành cổ phiếu ra công chúng vào..

Luat Canh tranh thieu quy dinh xu ly xung dot phap luat Luật Cạnh tranh thiếu quy định xử lý xung đột pháp luật

Tôi là người Việt Nam đang tham gia giảng dạy tại Khoa luật trường Đại học Aix-Marseille III, Pháp. Sau khi tham khảo dự luật, tôi có một..

Khong nen dat quy pham xu ly xung dot phap luat vao Luat Canh tranh Không nên đặt quy phạm xử lý xung đột pháp luật vào Luật Cạnh tranh

Qua theo dõi ý kiến của bạn Đỗ Văn Đại và bạn Nguyễn Hữu Huyên trên diễn đàn của TS đóng góp vào dự thảo Luật Cạnh tranh, xoay quanh vấn đề..

Chung khoan lai xon xao chuyen ra san ngoai Chứng khoán lại xôn xao chuyện ra sàn "ngoại"

Đã gần tàn cuộc chạy đua lên sàn trước thời điểm hết ưu đãi, nhiều doanh nghiệp muốn nhân cơ hội Việt Nam gia nhập WTO để tiến thẳng ra thị..

Ong chu Pho Xinh Ngay hom nay phai lam tot hon ngay hom qua Ông chủ Phố Xinh: Ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua

Đam mê kinh doanh từ thuở nhỏ, luôn không ngần ngại thử thách với chính mình, những thành công mà thương hiệu Phố Xinh đạt được: giải..

Xuat khau phim hoat hinh Co quyen hy vong Xuất khẩu phim hoạt hình: "Có quyền hy vọng"

"Việt Nam muốn bán được phim ra thị trường nước ngoài thì phải thay đổi cách làm". Đây là kết luận mà Prakash Topsy - đạo diễn phim hoạt..

Gia Giá

Công ty nên định mức giá nào cho sản phẩm của mình ở các thị trường nước ngoài mục tiêu? Việc định giá cho các thị trường toàn cầu phức tạp..

Dong mau anh hung va y dinh tan cong thi truong nuoc ngoai Dòng máu anh hùng và ý định tấn công thị trường nước ngoài

Cường (Johnny Trí Nguyễn), làm việc cho tình báo Pháp, được cài vào hàng ngũ cách mạng. Thúy (Ngô Thanh Vân) là một nữ chiến sĩ tình báo.

Thai Lan dang nguoc nhin Viet Nam mot ngoi sao dang len "Thái Lan đang ngước nhìn Việt Nam: một ngôi sao đang lên"

"Thái Lan đang ngước nhìn Việt Nam, ngôi sao đang lên" là đầu đề của bài viết trên tờ "Dân tộc" (Thái Lan) số ra mới nhất, trong đó kêu gọi..

Buoc di bang ten tuoi chinh minh Bước đi bằng tên tuổi chính mình!

Bước đầu tìm đường ra thị trường nước ngoài, một số DN phải ngậm ngùi xuất hàng dưới tên của nhà nhập khẩu nước ngoài. Nhưng rồi cũng đến..

Phim Viet tham nhap thi truong nuoc ngoai Phim Việt thâm nhập thị trường nước ngoài

Tháng 11 tới đây, bộ phim Những cô gái chân dài của Hãng phim tư nhân (HPTN) Thiên Ngân sẽ chính thức phát hành tại khu vực châu Á thông..

Toa an toi cao My Microsoft la nguoi thang cuoc Toà án tối cao Mỹ: "Microsoft là người thắng cuộc"

Với 7 phiếu thuận và 1 phiếu chống Toà án tối cao Mỹ hôm 30/4 chính thức bác bỏ cáo buộc của AT-T cho rằng Microsoft đã vi phạm bản quyền..

Hay giu lay ten minh Hãy giữ lấy tên mình!

Thương hiệu là sinh mệnh của DN do đó các chuyên gia cho rằng DN phải biết giữ lấy nó như giữ lấy sự sống và hơi thở của chính mình.