» Tìm kiếm:

thị trường mở

Thi truong mo tang phien ngan hang them von Thị trường mở tăng phiên, ngân hàng thêm vốn

Kể từ 2/5, hoạt động của thị trường mở sẽ được ngân hàng nhà nước (NHNN) tăng lên 2 phiên/tuần, dự kiến vào thứ ba và thứ năm thay vì một..

Thi truong mo ngheo hang vang nguoi tham gia Thị trường mở nghèo hàng, vắng người tham gia

Hoạt động của thị trường mở sau hai năm triển khai (kể từ giữa 2000), đã có tới 22 thành viên. Tuy nhiên, trong mỗi phiên giao dịch thường..

Kiem che toc do tang gia thi truong hay lam phat Kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường hay lạm phát?

Ngày 1/8/2007 Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã ký chỉ thị về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường. Ngay cái tên..

Thi truong mo co the tang 3 phien mot tuan Thị trường mở có thể tăng 3 phiên một tuần

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đó là một trong những biện pháp hỗ trợ tiền mặt cho các ngân hàng thương mại trong dịp Tết Nguyên đán...

Cuoc dua tang lai suat USD sap den hoi ket Cuộc đua tăng lãi suất USD sắp đến hồi kết

(VM)- Khi tăng trưởng kinh tế Mỹ bước vào nhịp độ “thong thả” hơn thì cũng là lúc Cục dự trữ Liên bang chuẩn bị cán đích cuối cùng..

Lai suat ngan hang da o muc cuc ky nguy hiem Lãi suất ngân hàng đã ở mức "cực kỳ nguy hiểm"

- Thực hiện nhiều mục tiêu cùng một lúc: kiềm chế lạm phát dưới mức tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ TTCK phục hồi và kìm hãm sự tăng trưởng..

Tien dang o dau Tiền đang ở đâu?

Mười lăm giờ chiều thứ Ba, ngày 26/2/2008, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có công điện khẩn gửi chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám..

Fed giu nguyen lai suat 5 25 lan thu 9 lien tiep Fed giữ nguyên lãi suất 5,25% lần thứ 9 liên tiếp

Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) trong phiên họp thường kì diễn ra chiều tối ngày 7/8 đã ra quyết định tiếp tục duy trì lãi suất cơ bản ở mức..

Potrolimex kho khan khi buoc vao thi truong mo Potrolimex - khó khăn khi bước vào thị trường mở

Tổng công ty xăng dầu VN - Petrolimex, đơn vị chủ lực của ngành xăng dầu, đã chuẩn bị như thế nào cho thời điểm 01.01.2004 (thời điểm quy..

Ho tro von thanh toan dip Tet Hỗ trợ vốn thanh toán dịp Tết

Ngân hàng Nhà nước vừa ra thông báo sẽ hỗ trợ để các ngân hàng thương mại có đủ vốn thanh toán dịp cuối năm âm lịch thông qua các nghiệp vụ..

Lao dong Viet tren dat nuoc cac ong vua dau mo Lao động Việt trên đất nước các ông vua dầu mỏ

Đại sứ VN tại Kuweit Đoàn Ngọc Bội cho biết, thị trường Vùng Vịnh có cơ hội hợp tác lớn nhưng đây là thị trường mở, không bị rào cản bởi..

Tiep tuc hut tien vao de chan da lam phat Tiếp tục hút tiền vào để chặn đà lạm phát

Vụ Chính sách tiền tệ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam cho biết, NHNN đang đẩy mạnh hoạt động trên thị trường mở để thu hút tiền từ lưu..

Can co mot cai nhin moi ve chau A Cần có một cái nhìn mới về châu Á

Châu Á, một thị trường mở hết sức thành công, đó là lời phát biểu của ông Peter Mandelson - Cao ủy Thương mại EU tại cuộc họp Tham vấn Bộ..

Kien nghi co che dac thu cho trai phieu do thi TP HCM Kiến nghị cơ chế đặc thù cho trái phiếu đô thị TP.HCM

UBND TP.HCM vừa kiến nghị với Ngân hàng (NH) Nhà nước đưa trái phiếu (TP) đô thị TP.HCM vào danh mục hàng hóa giao dịch trên thị trường mở,..

Tiep tuc hut tien vao de chan da lam phat Tiếp tục hút tiền vào để chặn đà lạm phát

Vụ Chính sách tiền tệ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam cho biết, NHNN đang đẩy mạnh hoạt động trên thị trường mở để thu hút tiền từ lưu..

Tiep tuc hut tien vao de chan da lam phat Tiếp tục hút tiền vào để chặn đà lạm phát

Vụ Chính sách tiền tệ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam cho biết, NHNN đang đẩy mạnh hoạt động trên thị trường mở để thu hút tiền từ lưu..

Hom nay FED hop ban ve lai suat Hôm nay FED họp bàn về lãi suất

Quyết định về lãi suất cơ bản của đồng đôla sẽ được Uỷ ban Thị trường Mở, cơ quan hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED)..

DTDD lam ro ri bi mat ca nhan ĐTDĐ làm rò rỉ bí mật cá nhân

Smartphone và PDA đều là những trợ lý đắc lực trong việc lưu trữ thông tin nhưng mọi bí mật cá nhân của người tiêu dùng lại dễ dàng bị rò..

OPEC cat giam san luong khai thac de giu gia dau OPEC cắt giảm sản lượng khai thác để giữ giá dầu

Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) vừa thông qua kế hoạch từ 1/11 tới cắt giảm sản lượng 1,2 triệu thùng dầu/ngày xuống còn 26,3..

Chau Au ap thue 17 voi giay dep nhap khau tu Viet Nam Châu Âu áp thuế 17% với giầy dép nhập khẩu từ Việt Nam

Hội đồng châu Âu vừa ra quyết định mức thuế chống phá giá với giày dép nhập khẩu từ Việt Nam là 17%. Mức thuế này không áp dụng với giày..