» Tìm kiếm:

thị trường gia cầm

Thi truong gia cam van an binh bat dong Thị trường gia cầm vẫn ""án binh bất động""

Dù đã qua 5 ngày TP.HCM mở cửa lại thị trường gia cầm, nhưng đến nay hầu hết mọi hoạt động kinh doanh mua bán thịt, trứng gà, vịt, các loại..

Thi truong gia cam dong bang Doanh nghiep kho vi thong tin khong ro rang Thị trường gia cầm đóng băng: Doanh nghiệp khổ vì thông tin không rõ ràng

Việt Nam đang có những bước đi đúng hướng và cần thiết trong công tác phòng chống dịch cúm gia cầm. Thế nhưng, thị trường gia cầm đóng băng..

Doanh nghiep kho vi thi truong gia cam khong ro rang Doanh nghiệp khổ vì thị trường gia cầm không rõ ràng

Việt Nam đang có những bước đi đúng hướng và cần thiết trong công tác phòng chống dịch cúm gia cầm. Thế nhưng, thị trường gia cầm đóng băng..

Troi noi thi truong gia cam sau tet Trôi nổi thị trường gia cầm sau tết

Cúm gia cầm vẫn đang hoành hành nhiều nơi trên thế giới, nhất là những nước lân cận Việt Nam như Indonesia, Hồng Kông - Trung Quốc. Việt..

Sau dai tiec ga thi truong gia cam co thong thuong Sau đại tiệc gà, thị trường gia cầm có thông thương?

Bữa đại tiệc gà do UBND TP.HCM tổ chức tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn chiều 16/03/2004 đã có mặt đông đủ các đại diện cơ quan chức..

Mo cua lai thi truong gia cam TP Ho Chi Minh Tran tro bai toan an toan thuc pham Mở cửa lại thị trường gia cầm TP Hồ Chí Minh: Trăn trở bài toán “an toàn thực phẩm”

Cánh cửa đầu tiên của thị trường gia cầm TP Hồ Chí Minh đã được mở: thịt gà sẽ được bán tại các siêu thị. Nhưng các nhà quản lý thành phố..

TP Ho Chi Minh Thi truong gia cam dan tan bang TP Hồ Chí Minh: Thị trường gia cầm dần... tan băng

Cách nay hơn một tháng, thị trường gia cầm thành phố còn đầy vẻ u ám nhưng giờ đây đã khác: người tiêu dùng rủ nhau đi ăn gà, nhà kinh..

TPHCM va Ha Noi van dong cua thi truong gia cam TPHCM và Hà Nội vẫn đóng cửa thị trường gia cầm

Ngày 8/3, Trung tâm Thú y vùng TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc cùng Chi cục thú y (CCTY) 12 tỉnh, thành phía Nam về việc công bố hết..

Khung hoang cua nganh thuc pham che bien gia cam Khủng hoảng của ngành thực phẩm chế biến gia cầm

Trong khi các cơ quan quản lí loay hoay tìm cách chống dịch thì các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chế biến từ gia cầm phải loay hoay..

Thi truong gia cam dong bang Thị trường gia cầm "đóng băng"

TTCN - Hàng ngàn hộ nông dân Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu... đều trông cậy vào con gà, con vịt để sắm tết. Vậy mà giờ đây trong..

TP HCM Ga vit rot gia manh TP.HCM: Gà, vịt rớt giá mạnh

Trước những thông tin về dịch cúm xuất hiện ở nhiều nơi, thị trường gia cầm ở TP.HCM biến động mạnh. Giá gia cầm sống, thu mua tại trang..

Thi truong gia cam de dat khoi dong Thị trường gia cầm dè dặt khởi động

Đó là ghi nhận của Thanh Niên về phản ứng hiện nay ở hai thị trường tiêu thụ gà chính của cả nước là: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội - quyết định..

Chua the thong bao thoi diem mo cua thi truong gia cam Chưa thể thông báo thời điểm mở cửa thị trường gia cầm

Được xem là một thị trường tiêu thụ gia cầm lớn nhất nhì cả nước, TP.HCM đã chuẩn bị gì để mở cửa thị trường buôn bán loại thực phẩm này..

Thi truong gia cam TP HCM kho phuc hoi som Thị trường gia cầm TP HCM khó phục hồi sớm

Phó chủ tịch Mai Quốc Bình hôm nay nói còn khá lâu gia cầm tươi sống mới được phép tiêu thụ và quy định về mua bán sản phẩm từ gia cầm hiện..

Ngay dau tien mo cua thi truong gia cam tai TP Ho Chi Minh Hau het van an binh Ngày đầu tiên mở cửa thị trường gia cầm tại TP Hồ Chí Minh: Hầu hết vẫn “án binh”

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong ngày 5/3 chỉ có việc kinh doanh trứng gia cầm có sôi động hơn hẳn so với vài ngày trước. Tuy nhiên, bà..

Thi truong gia cam dang tuot doc Thị trường gia cầm đang tuột dốc

Nếu như ở các đợt dịch cúm gia cầm lần trước, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành gia cầm vẫn còn đủ dũng khí, bản lĩnh để tìm cách vượt..

Bac Kinh dong cua thi truong gia cam song Bắc Kinh đóng cửa thị trường gia cầm sống

Trung Quốc đã ra lệnh đóng cửa tất cả các chợ bán gia cầm sống tại thủ đô và tiến hành lục soát từng nhà để tìm gà hay vịt còn sống.

Thi truong gia cam soi dong tro lai Thị trường gia cầm sôi động trở lại

Trong bối cảnh dịch cúm gia cầm đang có những diễn biến tích cực nên những ngày qua, hoạt động buôn bán gia cầm ở nhiều địa phương trong cả..

Thi truong gia cam soi dong tro lai Thị trường gia cầm sôi động trở lại

Trong bối cảnh dịch cúm gia cầm có diễn biến tích cực trong những ngày qua, hoạt động buôn bán gia cầm ở nhiều địa phương trong cả nước đã..

Hau dich cum ga Hậu dịch cúm gà

Sau hơn 1 tháng kể từ khi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố hết dịch cúm gia cầm trên phạm vi cả nước, tại một số địa phương..