» Tìm kiếm:

thị trường cho vay

FBI dieu tra khung hoang thi truong cho vay cam co My FBI điều tra khủng hoảng thị trường cho vay cầm cố Mỹ

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang điều tra 14 công ty có liên quan tới cuộc khủng hoảng tài chính trên thị trường cho vay cầm cố dưới..

Soi dong thi truong cho vay mua o to Sôi động thị trường cho vay mua ô tô

Việc nhiều ngân hàng đẩy mạnh chương trình cho vay mua ôtô trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng đang khiến..

Chung khoan the gioi chao dao Chứng khoán thế giới chao đảo

Cổ phiếu của thị trường Mỹ hôm 9-8 đã giảm giá mạnh giữa lúc có lo ngại rằng những khó khăn trên thị trường cho vay mua nhà ở sẽ dẫn tới..

Thi truong chung khoan the gioi chao dao Thị trường chứng khoán thế giới chao đảo

Chỉ số chứng khoán tại châu Á đồng loạt giảm mạnh vào hôm qua sau khi thị trường Mỹ và châu Âu hứng chịu tổn thất nặng nề vì giới đầu tư..

Von thua van tang lai suat huy dong Vốn thừa, vẫn tăng lãi suất huy động!

Thị trường vốn và thị trường tiền tệ nước ta hiện nay đang có xu hướng diễn biến trái chiều. Trong khi thị trường cho vay của các ngân hàng..

Them mot vu be boi tai TTCK New York Thêm một vụ bê bối tại TTCK New York

Nhà chức trách Hoa Kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra hình sự lớn để tìm ra những gì thực sự diễn ra trên thị trường cho vay chứng khoán để..

Kinh te My 2007 Buon nhieu hon vui Kinh tế Mỹ 2007: Buồn nhiều hơn vui

Với nhiều biến động không mong muốn, 2007 có lẽ là một năm dài lê thê đối với nền kinh tế Mỹ. Khủng hoảng tín dụng, hàng loạt CEO tài chính..

Song gio tren thi truong tai chinh va chung khoan My Sóng gió trên thị trường tài chính và chứng khoán Mỹ

Gần một tháng nay, thị trường chứng khoán (TTCK) Mỹ diễn biến phức tạp. Sau khi giảm mạnh vào các ngày đầu tháng 8, TTCK này có dấu hiệu..

OCBC chinh thuc mua 10 co phan cua VPBank OCBC chính thức mua 10% cổ phần của VPBank

(VM)- Ngày 27/9/2006, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký Quyết định cho phép Ngân hàng Ngoài Quốc doanh (VPBank) được bán 10% cổ..

ANZ khong qua lo ngai ve HSBC “ANZ không quá lo ngại về HSBC”

Giám đốc điều hành Tập đoàn ANZ Michael Smith có chuyến thăm Việt Nam tuần qua. Đây là chuyến thăm đầu tiên của ông kể từ khi chuyển đổi từ..

Gia chung khoan chau A giam dong loat Giá chứng khoán châu Á giảm đồng loạt

Hôm qua, giá chứng khoán trên các thị trường châu Á giảm đồng loạt do đợt giảm giá mạnh trước đó trên thị trường Wall Street gây lo ngại..

Chuyen gia Fed nen bot can thiep vao thi truong Chuyên gia: Fed nên bớt can thiệp vào thị trường

Một chuyên gia có tiếng trong thị trường cho vay thế chấp của Mỹ vừa đưa ra nhận xét rằng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) nên bớt can thiệp..

My dieu tra lua dao nha dat tren toan quoc Mỹ điều tra lừa đảo nhà đất trên toàn quốc

Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) Robert Mueller cho biết, cơ quan này sẽ điều tra các vụ lừa đảo trên thị trường cho vay thế chấp..

Gia dau vuot 81 USD thung Giá dầu vượt 81 USD/thùng

Ngày 18-9, giá dầu thô thế giới tăng lên 81,18 USD/thùng, đạt kỷ lục mới từ trước tới nay. Trong khi đó thị trường tài chính dự đoán Cục Dự..

Chung khoan the gioi tang ky luc Chứng khoán thế giới tăng kỷ lục

Theo thông tin từ Reuters và BBC, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới đã tăng kỷ lục ngày 2-10, sau khi các báo cáo của các tổ..

Danh thue lai tien tiet kiem gui khong kha thi Đánh thuế lãi tiền tiết kiệm gửi không khả thi

Đưa lãi suất tiền gửi tiết kiệm vào diện phải nộp thuế sẽ khuyến khích thị trường cho vay chợ đen phát triển, ảnh hưởng đến hoạt động huy..

Cho vay mua oto soi dong Cho vay mua ôtô sôi động

Việc nhiều ngân hàng đẩy mạnh chương trình cho vay mua ôtô trả góp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng đang khiến..