» Tìm kiếm:

thị trường chứng khoán Mỹ

Khong qua kho de huy dong von tu thi truong chung khoan My Không quá khó để huy động vốn từ thị trường chứng khoán Mỹ

Tâm lý chung của các doanh nghiệp trong nước khi nhắc đến thị trường chứng khoán Mỹ, đó là thị trường này quá lớn, nhiều tiêu chí phức tạp..

So FED tang lai suat thi truong chung khoan My lai chao dao Sợ FED tăng lãi suất, thị trường chứng khoán Mỹ lại chao đảo

Do lo ngại trong cuộc họp thường kỳ haingày 28-29/6, Cục Dự trữ Liên bang (FED) có thể sẽ lại tăng lãi suất, ngày 27/6 thị trường chứng..

Thi truong chung khoan My va chau Au chao dao Thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu chao đảo

Trong suốt 3 ngày qua, và đặc biệt là ngày 7/6, thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu đã bị chao đảo.

Chien tranh va thi truong chung khoan My lien he mat thiet Chiến tranh và thị trường chứng khoán Mỹ liên hệ mật thiết

Các nhà nghiên cứu kinh tế từ lâu đã khẳng định là có một mối liên hệ trực tiếp giữa những cuộc chiến tranh do Mỹ tiến hành với sự hưng..

Thi truong chung khoan toan the gioi chao dao Thị trường chứng khoán toàn thế giới chao đảo

Hôm nay thị trường chứng khoán (TTCK) trên toàn thế giới tiếp tục giảm mạnh, đặc biệt ở Châu Á sau cú sụt giảm nghiêm trọng nhất trong vòng..

Thi truong chung khoan My sau cuoc tan cong Thị trường chứng khoán Mỹ sau cuộc tấn công

Các nhà đầu tư chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch ngày hôm qua (8/10), đón nhận tin về cuộc tấn công Afghanistan khá trầm lắng. Giá chứng..

Thi truong chung khoan My but pha ngoan muc Thị trường chứng khoán Mỹ bứt phá ngoạn mục

Chỉ số chứng khoán Dow Jones trong phiên giao dịch hôm qua tăng gần 500 điểm - mức tăng lớn nhất trong vòng 15 năm qua. Niềm tin của giới..

Thi truong chung khoan My tang nho chi so viec lam Thị trường chứng khoán Mỹ tăng nhờ chỉ số việc làm

Tin tức về việc làm tốt hơn mức dự báo đã giúp thị trường chứng khoán phố Wall hồi phục trong xu hướng sụt giảm của các thị trường khác..

Thi truong chung khoan toan the gioi chao dao Thị trường chứng khoán toàn thế giới chao đảo

Hôm nay thị trường chứng khoán (TTCK) trên toàn thế giới tiếp tục giảm mạnh, đặc biệt ở Châu Á sau cú sụt giảm nghiêm trọng nhất trong vòng..

Chung khoan 20 nam sau Ngay thu hai den toi Chứng khoán 20 năm sau “Ngày thứ hai đen tối”

Thứ hai, ngày 19/10/1987, thị trường tài chính Mỹ đã rơi vào một cơn khủng hoảng được coi là tồi tệ nhất của thế kỷ 20. Sau 20 năm, những..

Tin bo dien nhan chim thi truong chung khoan My Tin bò điên nhấn chìm thị trường chứng khoán Mỹ

Hôm qua, các chỉ số chứng khoán Mỹ đã giảm điểm sau khi thông tin về trường hợp bò điên đầu tiên được xác nhận. Nasdaq và Dow Jones lần..

Thi truong chung khoan My tang nho chi so viec lam Thị trường chứng khoán Mỹ tăng nhờ chỉ số việc làm

Tin tức về việc làm tốt hơn mức dự báo đã giúp thị trường chứng khoán Wall Street hồi phục trong xu hướng sụt giảm của các thị trường khác..

Thi truong chung khoan My sut giam manh Thị trường chứng khoán Mỹ sụt giảm mạnh

Thứ trường chứng khoán Mỹ ngày cuối cùng của tháng 2 sụt giảm mạnh. Chỉ số Dow Jones mất 315,79 điểm (2,5%), xuống còn 12.266,39 điểm.

Con chan dong moi tren thi truong chung khoan the gioi Cơn chấn động mới trên thị trường chứng khoán thế giới

Ngày 27/7, cơn lốc sụt giá chứng khoán đã lập tức lan tới các thị trường châu Âu và châu Á, sau khi tất cả các loại cổ phiếu tại thị trường..

Cac CEO My dieu dung vi chung khoan Các CEO Mỹ “điêu đứng” vì chứng khoán

Thị trường chứng khoán Mỹ trong những ngày qua đã khởi sắc trở lại, và dường như giới đầu tư đã tạm thời quên đi những lo ngại về thua lỗ..

20 nam sau Ngay thu hai den toi Bai hoc cua thi truong chung khoan 20 năm sau Ngày thứ hai đen tối: Bài học của thị trường chứng khoán

Thứ hai, ngày 19.10.1987, thị trường tài chính Mỹ đã rơi vào một cơn khủng hoảng được coi là tồi tệ nhất của thế kỷ 20. Sau 20 năm, những..

Thi truong chung khoan My truot doc Thị trường chứng khoán Mỹ trượt dốc

Chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Bush công bố kế hoạch cải cách doanh nghiệp, phần lớn các cổ phiếu trên các thị trường chứng khoán nước này..

Thi truong chung khoan My khung hoang tram trong Thị trường chứng khoán Mỹ khủng hoảng trầm trọng

Lần đầu tiên trong vòng 2 năm, chỉ số công nghiệp Dow Jones, thước đo kinh tế chung cho 30 công ty lớn nhất nước Mỹ, đã tụt xuống dưới..

Cisco thoi phong thi truong chung khoan My Cisco thổi phồng thị trường chứng khoán Mỹ

Hôm qua, chỉ số chứng khoán công nghệ cao Nasdaq đã tăng 3% và là lần đầu tiên trong năm duy trì được mức tăng 3% liên tục trong hai phiên..

May den tiep tuc bao trum thi truong chung khoan My Mây đen tiếp tục bao trùm thị trường chứng khoán Mỹ

Giới đầu tư còn chưa hết bàng hoàng về những thất bát nặng nề cuối tuần qua lại phải đối mặt với một ngày giao dịch đầy sóng gió. Hôm qua,..