Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có công nghệ thông tin. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không..

Phuong khong the nao yeu 2 nguoi cung luc Phương không thể nào yêu 2 người cùng lúc

Trái tim mình không thể nào chứa đựng cả hai, trừ phi có sự so đo tính toán người này hơn người khác. Và nếu đúng như vậy thì em nghĩ đối..

Cac bang tan WiMax Các băng tần WiMax

Trong những năm gần đây, nhu cầu truy cập băng thông rộng đang phát triển rất nhanh chóng. WiMAX là một công nghệ truy cập không dây băng..

Media player classic 6.4 82 tuy nho nhung cuc manh Media player classic 6.4 82 tuy nhỏ nhưng cực mạnh

Bạn đừng vội tưởng lầm nó với chương trình chơi nhạc cổ lỗ sĩ của Microsoft chỉ có 5KB (là mplayer2.exe) và 15KB (mplay32.exe). Hai thứ cổ..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Nguoi noi tieng noi ve nhung phu nu ma ho khong the nao quen Người nổi tiếng nói về những phụ nữ mà họ không thể nào quên

Dù câu chuyện xảy ra ngày hôm qua hay đã rất lâu, nhưng không bao giờ những người đàn ông này quên được họ - những người phụ nữ mạnh mẽ,..

Tuoi tho khong the nao quen cua Johnny Tri Nguyen Tuổi thơ "không thể nào quên" của Johnny Trí Nguyễn

"Năm lên 6, lần đầu tiên tôi cắp sách đến trường. Tôi yêu cái quãng thời gian đó của mình nhiều vô kể. Có lẽ đó là một ký ức tuổi thơ không..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet "Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!"

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có CNTT. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không phát triển..

Chuyen cua nguoi pha khoa Chuyện của người "phá" khoá

Sau khi những quý ông sang trọng trong cơn lâng lâng bởi men bia và hương thơm người ngọc trên sa-lon của phòng karaoke, chẳng thể nào nhớ..

Lanh dao dia phuong co quan com tu qua yeu kem Lãnh đạo địa phương có quán "cơm tù" quá yếu kém

Không thể nào chấp nhận được một số cán bộ thực thi pháp luật (công an) và chính quyền địa phương (các cấp từ phường xã trở lên) vẫn cố..

Mong D hanh phuc Mong D hạnh phúc

Biết rằng giờ đây chúng ta đã mãi mãi xa nhau nhưng T vẫn luôn nhớ đến D dẫu biết rằng chúng ta mãi mãi không thể nào đến với nhau được..

Niem dau chon dau cua Khoa Niềm đau chôn dấu của Khoa

Những gì tôi sắp tâm sự với các bạn sẽ làm vơi đi nỗi buồn khôn nguôi của tôi trong đời sống hôn nhân. Hy vọng rằng đây cũng là bài học..

Kho yeu Khó yêu?

Không hiểu sao tôi và một số anh bạn nữa của tôi không thể nào yêu được. Chúng tôi mong mỏi có được một tình yêu thực sự nhưng hình như..

Tho ngoc thuong nho cua anh Thỏ ngọc thương nhớ của anh

Gần được 1 năm ngày chúng ta chia tay rồi phải không em? Em yêu, em đã có người yêu mới anh chẳng thể nào mà quên em được. Viết thế này chỉ..

Van nghe si Ha Noi nho ve nhung ngay khang chien Nhung ky niem khong the nao quen Văn nghệ sĩ Hà Nội nhớ về những ngày kháng chiến: Những kỷ niệm không thể nào quên

Những năm kháng chiến chống Pháp, họ là những nghệ sĩ đã xông pha khắp các mặt trận nóng bỏng nhất. Bằng lời ca, tiếng hát, họ mang đến cho..

Nhung buc anh khong the nao quen Những bức ảnh không thể nào quên !

Ngày 23.12, tại Trung tâm Văn hoá thể thao thanh thiếu nhi miền Nam, T.Ư Đoàn đã tổ chức lễ tiếp nhận tư liệu hiện vật do các cựu và cán bộ..

Thuy Tien Toi yeu chu khong loi dung Quoc Bao Thủy Tiên: "Tôi yêu chứ không lợi dụng Quốc Bảo"

"Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị… choáng trước người đàn ông như vậy! Có thể do..

Nhung ngay khong the nao quen cua thanh nien Viet Kieu Những ngày không thể nào quên của thanh niên Việt Kiều

“Chuyến đi sẽ vất vả, nhưng đất nước sẽ bù lại cho các em bằng phong tục, tập quán Việt Nam”, Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tâm sự..

Khong the tha thu cho su doi bai cua cha Ngoc Không thể tha thứ cho sự đồi bại của cha Ngọc

Tha thứ là một điều cần làm đối với con người. Nhưng có những điều ta không thể nào tha thứ được, vì nó sẽ ảnh hưởng cho chính con người..