Lo nhu Tet Lo như ... Tết

Đọc cái tít này, xin độc giả đừng trách tôi ngoa, bởi ba thế kỷ trước cụ Nguyễn Công Trứ từng... khiếp vía khi “chiều ba mươi nợ réo tít..

The thi dan chet Thế thì dân chết!

Khi phát biểu ở Quốc hội, tôi có gợi ý với các bộ trưởng rằng luật giao cho anh quyền như thế này, ai vi phạm anh có đấu tranh không? Ngay..

Hay lang le noi nay Hãy "lặng lẽ nơi này"!

“Lặng lẽ nơi này” để vấn lại “tấm lòng” mình. Để làm gì ư? Tôi chắc chắn rằng mọi người đã biết câu trả lời từ cố nhạc sĩ của chúng..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Mot truyen ngan moi tim thay cua Vu Trong Phung Tet an may Một truyện ngắn mới tìm thấy của Vũ Trọng Phụng: Tết ăn mày!

TTCN - 1 giờ đêm. Đứng trên bao lan một nhà, nhìn xuống con đường Khâm Thiên, ta thấy một mối cảm giác khó tả. Phố xá vắng vẻ một cách đáng..

The thi kien nua Thế thì... kiện nữa!

Dạo này “con kiến” kiện “củ khoai” hơi bị nhiều. Nơi này kiện ủy ban, nơi kia kiện viện kiểm sát. Mới đây lại thêm ông doanh nghiệp..

Phao xin "Phao xịn"

Nếu muốn vào đại học với một cái đầu gió có thể thổi từ bên này qua phía bên kia, bạn cần phải sắm cho mình những cái "phao". "Phao" có hai..

Quy luat gia toc Quy luật gia tốc

Mốt là một con sóng trong đại dương, còn xu thế là thủy triều. Mốt được tạo thành bởi sự cường điệu, còn xu thế thì ngược lại, rất ít được..

Thoi the thi thoi Thôi, thế thì thôi!

Tôi cho rằng TT đã chỉ ra được cái gốc của sự thất bại của U-23 VN tại SEA Games 24, đó là một bộ máy điều hành của VFF quá chậm chạp,..

The thi toi cung bi roi Thế thì tôi cũng bị rồi!

Tiếng người đàn ông trong điện thoại:

Phieu luu khung khiep Phiêu lưu khủng khiếp....

Hai người đàn ông nói chuyện với nhau: - Tớ vừa trải qua một cuộc phiêu lưu khiếp quá cậu ạ. Cậu hãy tưởng tượng nhé, cô thư ký xinh đẹp..

Thien than tinh yeu Hien Thuc tro chuyen ve tinh yeu "Thiên thần tình yêu" Hiền Thục trò chuyện về tình yêu

Hôm nay, ngày Tình Nhân. Những đôi nhân tình quanh ta đang thưởng thức chocolate để biết rằng tình yêu ngọt ngào nhưng cũng có khi đắng..

Chi kip hoi duoc ve dien va xuat nhap khau Chỉ kịp hỏi được về điện và xuất nhập khẩu

(VM)- Do thời gian trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Công thương chỉ gói gọn trong buổi chiều nay nên mới chỉ có 6 đại biểu chất vấn, nội..

Dai tu lai nui doi "Đại tu" lại "núi đôi"

"Cùng với thời gian, các cơ ngực của bạn sẽ bị chảy sệ, nhưng giờ đây bạn khỏi lo về điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ ngực săn chắn..

Cac anh lam the thi chet dan mat “Các anh làm thế thì chết dân mất!”

Đó là lời than của ông Nguyễn Khải, Vụ trưởng Vụ Đất đai Bộ Tài nguyên môi trường, Trưởng đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Luật đất đai..

VFF xu the thi nang qua "VFF xử thế thì nặng quá!"

Nhận được thông tin về án phạt từ VFF, hầu hết các cầu thủ dính dáng đến vụ tiêu cực SEA Games 23 đều tỏ ra thất vọng...

Dong doi trich Chuong 24 Phan 1 Dòng đời (trích Chương 24 - Phần 1)

Nhà nước ta sao bây giờ nhiều người hỗn láo với dân thế được nhỉ, từ cái anh gác cổng trở đi!?.. Nếu có việc phải lụy nữa thì chưa biết sẽ..

Thi truong may Lanh Nhung manh khoe hot bac Thị trường máy Lạnh: Những mánh khóe hốt bạc

Thật bất ngờ, khi một ông chủ kinh doanh đồ điện lạnh cho hay, những chủ đầu nậu chỉ được lãi từ 150 đến 200 nghìn/bộ điều hòa nếu vận..

Da the thi thoi Đã thế thì thôi

- Chuyện gì đã xảy ra rồi phải không?- Còn phải hỏi! - Lỗi tại mày hay lỗi tại nàng?- Thì hôm thi tốt nghiệp vừa rồi đó, nàng nói là đã đưa..

Dai tu lai nui doi Đại tu lại "núi đôi"

"Cùng với thời gian, các cơ ngực của bạn sẽ bị chảy sệ, nhưng giờ đây bạn khỏi lo về điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ ngực săn chắn..