» Tìm kiếm:

thế nào cũng

Khong phai cu co tien la xay nha the nao cung duoc "Không phải cứ có tiền là xây nhà thế nào cũng được"

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Liên, thành viên ban soạn thảo Dự thảo Luật xây dựng, đã khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi với báo..

Bi cam sung dau lam Giang a Bị "cắm sừng" đau lắm Giang à

Không hiểu tâm trạng phụ nữ khi phát hiện chồng không chung thủy thế nào, với đàn ông như tôi, tôi cảm thấy cay đắng, nhục nhã, ê chề. Từ..

Dan ong gai gu lam the nao cung gap qua bao Đàn ông gái gú lắm thế nào cũng gặp quả báo

Tôi, với danh nghĩa người con gái bị chồng đã và đang cho cắm sừng, những cái sừng to tướng cứ thế mà mọc lên đã 3 năm nay, muốn nói với..

Ford khong the cho minh quyen ung xu the nao cung duoc Ford không thể cho mình quyền ứng xử thế nào cũng được

Sự cố chiếc xe Ford Mondeo BKS 29U-2972 bị nổ hệ thống làm mát ngay trên cầu Chương Dương (Hà Nội) ngày 28/5, đến nay đã hơn một tháng trôi..

Cai kim trong boc the nao cung lo ra chi Hanh a Cái kim trong bọc thế nào cũng lộ ra chị Hạnh à

Nếu chị cứ giấu giếm mãi, không tâm sự thẳng thắn với chồng trước khi sự việc vỡ lở thì e rằng lúc đó quá muộn. Trường hợp này rất dễ xảy..

The nao cung duoc Thế nào cũng được

Một trọc phú bước vào salon ôtô, vênh váo nói:

Khi sep chang ra gi Khi sếp... chẳng ra gì

Trong một buổi chiều cuối tuần tụ tập dăm bảy ông làm chầu bia, thế nào cũng phải có một, hai người than khổ vì sếp kém. Phải làm gì khi..

Hong nen noi voi ban trai chuyen bi cuong doat Hồng nên nói với bạn trai chuyện bị cưỡng đoạt

Đặt trường hợp bạn trai bạn có cùng quan niệm sống như mình, cô ấy trước khi quen biết mình có cách sống như thế nào cũng được, quan trọng..

Khong the doi xu voi vo nhu mon do duoc Không thể đối xử với vợ như món đồ được

Bố chồng tôi từng nói nếu tôi không nghe lời, ông sẽ mang trả để bố đẻ dạy dỗ lại. Tôi ngay lập tức tỏ rõ quan điểm để ông và cả gia đình..

Sao thich tang qua "Sao" thích tặng quà

Là con trai, nhưng Tùng Dương có cách tặng quà khá tinh tế đối với bạn nữ. Đi lưu diễn ở Italy, Pháp, Dương chẳng ngại khệ nệ mang vác túi..

Chung ta co ly do de tin vao Mai Phuong Thuy Chúng ta có lý do để tin vào Mai Phương Thúy

Qua những tin tức về Mai Phương Thúy, và phần trả lời trực tuyến cùng với việc mang cây xương rồng sang Ba Lan, tôi nghĩ cô bé này thế nào..

Linh dung vo tinh bien minh thanh ke bat ca hai tay Linh đừng vô tình biến mình thành kẻ bắt cá hai tay

Linh sẽ có lỗi với tất cả mọi người, cả với bản thân nếu bạn cứ đứng ở giữa dòng nước, vô tình bạn lại trở thành người bắt cá hai tay. Dù..

Ngoc nen cong bo chuyen nay de thuc tinh moi nguoi Ngọc nên công bố chuyện này để thức tỉnh mọi người

Vấn đề là phải thức tỉnh xã hội, đặc biệt những người mẹ trong gia đình cũng là người có lỗi khi không nhận thức được nguy cơ và để sự việc..

Co the chay hang trong dip Tet Có thể "cháy" hàng trong dịp Tết

Dù Sở Thương mại tuyên bố đáp ứng đủ nhu cầu trong dịp Tết, "cánh” bán lẻ vẫn tiên đoán: Thế nào cũng “cháy” chợ ngày áp Tết vì sức..

De ngan chan leo thang chien tranh Để ngăn chặn "leo thang" chiến tranh

Yêu nhau thế nào cũng có những lúc "nổ súng" giữa hai bên. Vì thế bạn cần "thủ sẵn" những tuyệt chiêu để hạ hỏa cho anh ấy, cho chính mình..

Anh chang khong lang man Anh chàng không lãng mạn

Một ngày kia bỗng nàng “mặt nặng mày nhẹ” với bạn, hỏi thế nào cũng không nói. Tất nhiên mọi chuyện đều có nguyên do của nó. Và nếu các..

Le Minh Son Nguoi ta chui toi cung vi yeu toi qua Lê Minh Sơn: Người ta chửi tôi cũng vì yêu tôi quá

"Có thể vì câu nói này mà người ta ghét tôi, nhưng đó là ý nghĩ riêng của tôi, ai muốn hiểu thế nào cũng được!"- Lê Minh Sơn nói vậy. Ở..

Tuyet chieu ha hoa Tuyệt chiêu hạ hỏa

Yêu nhau thế nào cũng có những lúc "nổ súng" giữa hai bên. Vì thế bạn cần "thủ sẵn" những tuyệt chiêu để hạ hỏa cho anh ấy, cho chính mình..

Benh viem gan sieu vi B Bệnh viêm gan siêu vi B

Một ngày nào, bạn nghe người nhà bảo hàng xóm xung quanh đi tiêm ngừa siêu vi gan B hết rồi sao anh chưa đi tiêm và thử máu đi. Bạn nghe..