» Tìm kiếm:

thế mạnh

Nu giam doc tre nhat cua tap doan Unilever Nữ giám đốc trẻ nhất của tập đoàn Unilever

26 tuổi, Ngô Giáng Uyên hiện là Giám đốc nhãn hiệu trẻ nhất của tập đoàn đa quốc gia này ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Số quốc gia mà..

The manh cot loi Thế mạnh cốt lõi

Đặc điểm lịch sử, địa lý và nhân chủng tạo nên cho mỗi dân tộc những thế mạnh cốt lõi và những điểm yếu dễ tổn thương trong công cuộc phát..

VNPT muon mo rong hoat dong sang dau tu tai chinh “VNPT muốn mở rộng hoạt động sang đầu tư tài chính”

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký kết hàng loạt các thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong lĩnh vực tài..

Nhan luc gia re con la the manh Nhân lực giá rẻ còn là thế mạnh?

Lâu nay chúng ta đã quen nếp nghĩ coi nguồn nhân lực dồi dào là một thế mạnh vượt trội của Việt Nam so với nhiều nước khác trong khu vực..

Dong bang song Cuu Long va bai toan nhan luc Đồng bằng sông Cửu Long và bài toán nhân lực

TS Võ Hùng Dũng cho rằng: "Ngoài thế mạnh về nông nghiệp và vị trí địa lí thì ĐBSCL không còn thế mạnh nào đáng kể!" Thật vậy, hai thế mạnh..

Di tim the manh cua du lich VN Đi tìm thế mạnh của du lịch VN

Cán cân du lịch nước ta chủ yếu tập trung tại hai trung tâm là TP.HCM và Hà Nội, hai cửa ngõ và cũng là thị trường khách chính có tác động..

Bai II Di tim Triet ly Phat trien cho Viet Nam Bài II: Đi tìm Triết lý Phát triển cho Việt Nam

TS- Người Việt Nam sau này sẽ được hãnh diện về lòng quả cảm và những nỗ lực phi thường mà thế hệ hôm nay sẽ xiết chặt hàng ngũ để làm nên..

Dung nghi dong bang song Cuu Long co nhieu tiem nang “Đừng nghĩ đồng bằng sông Cửu Long có nhiều tiềm năng!”

TTCN - Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vựa lúa của VN. Ngoài lúa, ĐBSCL còn thế mạnh gì nữa? “Nếu chúng ta can đảm nhìn thẳng vào thực..

The manh cua cac chang xau trai Thế mạnh của các chàng xấu trai

"Xấu trai" mà cũng có thế mạnh? Chắc bạn sẽ hoài nghi câu khẳng định chắc như đinh đóng cột này. Dù tin hay không đây vẫn là sự thật 100%...

Khong thich duoc goi la the he 8X hay "Không thích được gọi là thế hệ 8X hay@"

Tôi không thích được gọi là thế hệ 8X hay thế hệ @. Nó có gì đó gây ảo tưởng cho những người được gọi như vậy, dễ khiến họ nghĩ mình có ưu..

Ha Noi quyet tam phat trien nganh ban le Hà Nội quyết tâm phát triển ngành bán lẻ

Theo Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội Nguyễn Mạnh Hoàng, ngành bán lẻ thành phố có những tiềm năng và thế mạnh rất lớn song cũng sẽ vấp phải..

Fanchise noi nho Fanchise nỗi nhớ

Trước đây để phát huy thế mạnh của ẩm thực Việt Nam, phải tính tới xuất khẩu nhà hàng. Bây giờ thực tế thị trường cho một giải pháp hấp dẫn..

Nha dau tu tam co tai thung lung Silicon Nhà đầu tư tầm cỡ tại thung lũng Silicon

Sau hơn 50 năm bươn trải trên thương trường, thông qua những chương trình đầu tư của mình, Arthur Rock đã góp phần tích cực vào sự phát..

The manh cua cac chang xau trai Thế mạnh của các chàng xấu trai

"Xấu trai" mà cũng có thế mạnh? Chắc bạn sẽ hoài nghi câu khẳng định chắc như đinh đóng cột này. Dù tin hay không đây vẫn là sự thật 100%...

Ngo Thi Giang Uyen Khong thich duoc goi la the he 8X hay Ngô Thị Giáng Uyên: Không thích được gọi là thế hệ 8X hay @

Tôi không thích được gọi là thế hệ 8X hay thế hệ @. Nó có gì đó gây ảo tưởng cho những người được gọi như vậy, dễ khiến họ nghĩ mình có ưu..

Co phieu ACB co rot gia nhu Sacombank Cổ phiếu ACB có rớt giá như Sacombank?

Ngày 21/11, cổ phiếu Ngân hàng Á châu (ACB) chính thức niêm yết trên sàn Hà Nội. Liệu cổ phiếu này có đi lại lộ trình mà Sacombank đã đi..

CDMA chua pho dien duoc suc manh CDMA chưa phô diễn được sức mạnh

Với thế mạnh là truyền dữ liệu tốc độ cao, nhưng hiện nay, các mạng CDMA lại lao vào cuộc chiến về cước với các mạng GSM thay vì phát huy..

Tieng Anh se tro thanh the manh cua nguon nhan luc VN trong 10 nam toi Tiếng Anh sẽ trở thành thế mạnh của nguồn nhân lực VN trong 10 năm tới

Thứ trưởng thường trực Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, một trong những định hướng lớn để phát triển giáo dục ĐH Việt Nam đến năm 2020 là..

Phat huy the manh CNTT trong tuyen sinh DH CD 2007 Phát huy thế mạnh CNTT trong tuyển sinh ĐH, CĐ 2007

Về kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2007, ông Ngô Kim Khôi – phó vụ trưởng vụ Đại học và sau đại học bộ Giáo dục đào tạo cho biết,..