» Tìm kiếm:

thế kỷ này

G7 co the mat vi tri sieu cuong kinh te vao giua the ky nay G-7 có thể mất vị trí "siêu cường kinh tế" vào giữa thế kỷ này

Trong nghiên cứu mới về lợi thế so sánh trong nền kinh tế thế giới, Cơ quan dự báo kinh tế thế giới (PricewaterCoopers - PwC) có trụ sở ở..

Giua the ky nay trai dat co the het sach san ho Giữa thế kỷ này, trái đất có thể hết sạch san hô

Các rạn san hô tuyệt diệu chắc chắn sẽ chết hết nếu lượng CO2 trong khí quyển cứ gia tăng với tốc độ hiện nay, hấp thụ vào biển và khiến..

Muc nuoc bien se tang 10 90cm ngay trong the ky nay Mực nước biển sẽ tăng 10-90cm ngay trong thế kỷ này?

Một nhóm gồm 300 nhà nghiên cứu quốc tế đã đưa ra kết luận trên sau khi tiến hành một đánh giá khoa học toàn diện nhất, kéo dài bốn năm,..

Chau A voi qua bom no cham tuoi gia Châu Á với quả bom nổ chậm - tuổi già

Một cuộc cách mạng thầm lặng, chậm chạp nhưng không thể cưỡng lại đang dần biến đổi xã hội khu vực: Người Á ngày càng già đi. Đến giữa thế..

Den giua the ky nay nhan loai se co 9 2 ti nguoi Đến giữa thế kỷ này, nhân loại sẽ có 9,2 tỉ người...

Theo dự báo của Văn phòng Điều tra dân số (Mỹ), dân số thế giới sẽ tăng khoảng 50% - đạt gần 9,2 tỉ người vào năm 2050. Theo đó, dân số tại..

Neu la ban gai Cuong toi se chia tay ngay Nếu là bạn gái Cường, tôi sẽ chia tay ngay

Đọc bài của anh Cường và ý kiến của một số bạn đọc là nam, tôi thấy rất bức xúc và nghĩ rằng, tại sao ở thế kỷ này mà vẫn còn những người..

Dan ong lo lang dieu gi Đàn ông lo lắng điều gì?

Nhiều bạn trẻ và cả đàn ông lớn tuổi đều nhầm lẫn rằng: dương vật là bộ phận chính của nam giới. Nói công bằng thì “nó” chỉ là “công..

Nu si nha bao Dam Phuong va nhung dieu moi biet Nữ sĩ, nhà báo Đạm Phương và những điều mới biết...

Bà đã làm được cái việc như thể "Nữ Oa vá trời": viết báo, lập báo, tạo dựng một tổ chức xã hội làm cơ sở nuôi dưỡng tinh thần đấu tranh..

Muc nuoc bien the gioi tang cao gap hai lan du bao Mực nước biển thế giới tăng cao gấp hai lần dự báo

Mực nước biển trên thế giới trong thế kỷ này có thể tăng cao gấp hai lần mức dự báo của các nhà khoa học chuyên về khí hậu của Liên hiệp..

Hanh hay giup chong giu vung tinh than Hạnh hãy giúp chồng giữ vững tinh thần

Vấn đề bây giờ là chồng bạn đang rất suy sụp, bạn phải kéo anh ấy đứng lên để tồn tại và làm việc bình thường. Nhiều người bị nhiễm căn..

Canh bao moi ve thay doi khi hau Cảnh báo mới về thay đổi khí hậu

Hiện tượng khí hậu nóng lên có thể giết chết 185 triệu người ở vùng hạ Sahara thuộc châu Phi từ nay đến cuối thế kỷ này. Hôm 14/5, Tổ chức..

Cuoi the ky 21 Trai Dat nong them 5 8 do C Cuối thế kỷ 21: Trái Đất nóng thêm 5,8 độ C?

Nếu cứ duy trì đà phát thải khí nhà kính như hiện nay, đến cuối thế kỷ này, nhiệt độ Trái đất sẽ tăng thêm 5,8 độ C. Hậu quả: tòan bộ hệ..

Nguoi hoc tra tien va nha truong dao tao Người học trả tiền và nhà trường đào tạo

TP - Sứ mạng của GD đầu thế kỷ này là phải phục vụ nhu cầu xã hội; nhà trường, đặc biệt ĐH và dạy nghề phải đào tạo để phục vụ nhu cầu xã..

50 nam nua cac dai duong se het ca 50 năm nữa, các đại dương sẽ hết cá

Các nhà khoa học nói sẽ gần như không còn cá hay các hải sản khác vào giữa thế kỷ này nếu như tốc độ khai thác hiện nay tiếp diễn.

Du doan hon nhan the ky 21 Dự đoán hôn nhân thế kỷ 21

Tạp chí Thanh Niên Trung Quốc vừa đưa ra dự đoán xu hướng hôn nhân trong thế kỷ này. Theo đó, việc ngoại tình sẽ trở thành phổ biến, chuyện..

Cac nha khi hau hoc canh bao ve nan doi the ky Các nhà khí hậu học cảnh báo về nạn đói thế kỷ

Trong một báo cáo mới nhất của LHQ, các nhà khoa học cho biết, nhiệt độ toàn cầu đang tăng sẽ khiến hàng triệu người gặp nạn đói trong thế..

Ban gai Phan co the bi benh vi quan he bua bai Bạn gái Phan có thể bị bệnh vì quan hệ bừa bãi

Để quên đi, có một cách rất hay. Anh cứ nghĩa rằng mỗi lần ôm người yêu của anh, thay vì một thân hình tuyệt mỹ thì là một trái SIDA sù sì..

Dai duong se khong con ca sau nam 2048 "Đại dương sẽ không còn cá sau năm 2048"

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, tất cả cá và động vật sống dưới nước mặn sẽ biến mất khỏi các đại dương vào giữa thế kỷ này, nếu tình..

Thuoc la se giet chet 1 ti nguoi trong the ky 21 Thuốc lá sẽ giết chết 1 tỉ người trong thế kỷ 21

Với tình trạng hút thuốc lá như hiện nay, thế giới sẽ có 1 tỉ người chết vì thói quen đáng sợ này trong thế kỷ này, cao gấp 10 lần so với..

Muc nuoc bien co the dang nhanh hon do bien doi khi hau Mực nước biển có thể dâng nhanh hơn do biến đổi khí hậu

Kết quả công trình nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Đức, công bố trên tạp chí Khoa học (Science, Mỹ) số ra ngày 14/12 cho biết hiện..