Wole Soyinka Wole Soyinka

… Bằng cách nào chúng ta có thể khôi phục lại hoạt động của cái tế bào đã tê liệt nơi ẩn chứa sự lĩnh hội lịch sử và phát triển của lịch..

Xem 13 ten cuop the ky Ocean s Thirteen Chuyen nhung ten cuop chinh truc Xem 13 tên cướp thế kỷ (Ocean’s Thirteen): Chuyện những tên cướp chính trực

Cướp mà cũng “Một người vì mọi người - mọi người vì một người”. Có lẽ nhờ vào “tinh thần” đó cùng lối diễn xuất dí dỏm, rất duyên..

Pele va Maradona duoc bau la cau thu xuat sac nhat the ky Pele và Maradona được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ

Ngày 11/12, lễ hội Gala 2000 do liên đoàn bóng đá thế giới FIFA tổ chức đã diễn ra tại Roma (Italia). Trong buổi lễ này FIFA đã công bố các..

Tim lai nguoi than sau 5 the ky Tìm lại người thân sau 5 thế kỷ

Sau hơn 500 năm, hai chi họ Nguyễn Phú mới tìm được nhau: Một chi ở Hà Nội, một chi ở Đà Nẵng. Họ nhận anh em và cùng chung một ông tổ.

Lich rap tuan tu 297 den 48 Muoi ba ten cuop the ky Lịch rạp tuần từ 29/7 đến 4/8: Mười ba tên cướp thế kỷ

Một mình chống lại 13 tên cướp thế kỷ. Một bộ óc gian xảo quỷ quyệt đối đầu cùng những siêu trộm ranh mãnh, nhưng lại rất chính trực đường..

The ky cua sieu cuong My da bat thanh “Thế kỷ của siêu cường Mỹ” đã bất thành

Thất bại của “thế kỷ Mỹ”, phục hồi của nước Nga, hồi sinh của các phong trào quốc gia từ châu Mỹ Latin đến châu Á Hình thành không chỉ..

Mot the ky phan dau cho hoi nhap Một thế kỷ phấn đấu cho hội nhập

Nếu phải chọn sự kiện quan trọng nhất không phải của một năm mà của cả một thế kỷ vừa qua thì e rằng không thể có sự kiện nào khác là sự..

The ky XXI la the ky cua dai duong "Thế kỷ XXI là thế kỷ của đại dương"

"Diện tích biển của Việt Nam hiện đang lớn gấp ba lần diện tích đất liền, đồng nghĩa với việc chúng ta đang có tới ba nước VN thu nhỏ, chưa..

13 ten cuop the ky 13 tên cướp thế kỷ

Những tên cướp đẹp trai và nổi tiếng Danny Ocean (George Clooney), Rusty Ryan (Brad Pitt), Linus Caldwell (Matt Damon) của “13 tên cướp..

Ong Truong Tan Buu duoc de cu Huan chuong the ky cua FIFA Ông Trương Tấn Bửu được đề cử Huân chương thế kỷ của FIFA

Chiều 11/3, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tổ chức họp báo giới thiệu về việc tổ chức lựa chọn ứng viên tiêu biểu của bóng đá Việt Nam nhận Huân..

Tang Huan chuong the ky cho Nha luu niem bong da Viet Nam Tặng Huân chương thế kỷ cho Nhà lưu niệm bóng đá Việt Nam

""Huân chương thế kỷ mà FIFA sắp trao tặng cho ông già nhà tui là của tất cả công chúng nên tôi muốn nó sẽ được đặt ở Nhà lưu niệm Bóng đá..

Tho Viet Nam Yeu thoi chua du Thơ Việt Nam: Yêu thôi chưa đủ

Chưa bao giờ như bây giờ, thơ và những phong trào liên quan đến thơ lại nở rộ và nhiều màu sắc đến thế. Công chúng chưa ngừng xôn xao về..

Nhung ten cuop the ky den Viet Nam Những tên cướp thế kỷ đến Việt Nam

Sau khi tung hoành tại nhiều nước và thu hơn 262 triệu USD, bộ phim Những tên cướp thế kỷ (Ocean’s Thirteen) sẽ công chiếu tại Hà Nội và..

Vin Diesel Chien binh sieu the ky Vin Diesel: "Chiến binh siêu thế kỷ"

Chiến binh siêu thế kỷ, bộ phim viễn tưởng với những màn kỹ xảo hấp dẫn cùng sự góp mặt của nam diễn viên cơ bắp Vin Diesel sẽ đến với khán..

Hop tuyen van hoc trung dai VN the ky 10 19 Hợp tuyển văn học trung đại VN thế kỷ 10-19

Nhà xuất bản Giáo dục vừa xuất bản tập một của bộ “Hợp tuyển văn học trung đại Việt Nam”. Ðây là cuốn đầu tiên trong bộ sách gồm bốn..

Bo gia Al Pacino gia nhap 13 ten cuop the ky "Bố già” Al Pacino gia nhập 13 tên cướp thế kỷ

“Bố già” Al Pacino đã gia nhập “băng cướp thế kỷ” bằng vai phản diện Willy Bank - ông chủ sòng bài khét tiếng tại Las Vegas trong..

Van moi 5 nam dau the ky co gi moi "Văn mới 5 năm đầu thế kỷ" có gì mới?

Hợp tuyển truyện ngắn của những tác giả đang được mến mộ- “Văn mới 5 năm đầu thế kỷ” được in có 100 bản đặc biệt, những trang đầu có..

Ve chu thuyet phat trien trong the ky XXI Về chủ thuyết phát triển trong thế kỷ XXI

Chúng ta vừa kỷ niệm ngày thống nhất 30/4, sắp tới chúng ta sẽ kỷ niệm 117 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là thời điểm tốt..

Phim moi Chien binh sieu the ky Phim mới: Chiến binh siêu thế kỷ

Bộ phim khoa học giả tưởng Chiến binh siêu thế kỷ (tựa gốc The chronicles of Riddick) của đạo diễn David Twohy lấy bối cảnh thế kỷ 26, kể..

Khong phai la huy chuong the ky Không phải là huy chương thế kỷ!

Đó là khẳng định chắc như đinh đóng cột của các quan chức LĐBĐ VN sau khi được trực tiếp xem bảo vật của ông Đặng Quang Luân. Có chăng, đó..