Giorgos Seferis Giorgos Seferis

Sáng tác thơ ca của Seferis tuy không nhiều, nhưng nhờ tính độc sáng của tư tưởng và phong cách cũng như vẻ đẹp của ngôn ngữ đã trở thành..

Phac hoa chan dung phu nu the ki XXI Phác họa chân dung phụ nữ thế kỉ XXI

Bạn muốn góp phần phác hoạ diện mạo mới của người phụ nữ Việt Nam trong thế kỉ XXI? Hãy đăng kí tham gia vào cuộc thi "Phụ nữ thế kỉ XXI"..

Dien tu Nobel cua Pearl Buck Diễn từ Nobel của Pearl Buck

Và với người nông dân, bạn phải nói về mảnh đất của họ; với các cụ ông, bạn phải nói về cảnh thanh bình; với các cụ bà, bạn phải nói về con..

La Thanh Huyen Dep nho me nguoi yeu Lã Thanh Huyền: Đẹp nhờ… mẹ người yêu!

“Mẹ người yêu Huyền rất chu đáo, khuyên Huyền nên làm mặt nạ khoai tây sữa chua để chăm sóc da. Mình đã thử và thấy da mặt đẹp hẳn” - Cô..

Nua the ki Xi Trum Nửa thế kỉ Xì Trum

Thấm thoát mà đã gần 50 năm kể từ ngày họa sĩ truyện tranh Peyo vẽ nên những sinh vật nhỏ bé màu xanh mà mọi người vẫn gọi là Xì Trum.

Mat hon mot the ki de tim nha vo dich nuoc Duc Mất hơn một thế kỉ để tìm nhà vô địch nước Đức

Sau 113 năm bị trì hoãn, trận đấu quyết định tranh chức vô địch nước Đức giữa Hanau và Viktoria Berlin sẽ được diễn ra vào thứ Bảy tới.

Fanum Voltumnae Fanum Voltumnae

Sau 7 mùa hè khai quật nóng nực, mới đây một nhóm các nhà khảo cổ người Ý đã tìm thấy một trong những địa điểm quan trọng nhất của thế giới..

Tao trinh bao ve man hinh cung Ancient Castle 3D Screensaver Tạo trình bảo vệ màn hình cùng Ancient Castle 3D Screensaver

Ancient Castle 3D Screensaver là chương trình bảo vệ màn hình với các hình ảnh 3 chiều động rất thực. Với phần mềm này, mỗi khi máy tính ở..

Mat hon mot the ki de tim nha vo dich nuoc Duc Mất hơn một thế kỉ để tìm nhà vô địch nước Đức

Sau 113 năm bị trì hoãn, trận đấu quyết định tranh chức vô địch nước Đức giữa Hanau và Viktoria Berlin sẽ được diễn ra vào thứ Bảy tới.

Salvatore Quasimodo Salvatore Quasimodo

TS- Mặc dù được coi là một trong những người cách tân chủ chốt của thi ca hiện đại, Quasimodo vẫn gắn bó với truyền thống cổ điển và chiếm..

Mat ma DaVinci bi mat kinh hoang tu the ki truoc “Mật mã Da-Vinci”, bí mật kinh hoàng từ thế kỉ trước

Cuối cùng bộ phim có kịch bản đầy tranh cãi “Mật mã Da-Vinci” sắp công chiếu. Nam diễn viên Tom Hanks sẽ chứng tỏ khả năng như một nhân..

Cong bo buc hoa ve Trung Quoc co dai Công bố bức họa về Trung Quốc cổ đại

(TP) Từ ngày 1/10/2005, khách thăm quan Tử Cấm Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc, sẽ được chiêm ngưỡng bức họa nổi tiếng, vẽ vào khoảng cuối thế..

Anatole France Anatole France

A. France là một trong những nhà văn lớn nhất của nước Pháp thời cận đại, trải qua một con đường khó khăn và phức tạp từ chủ nghĩa nhân đạo..

Nua the ki Ech Kermit Nửa thế kỉ Ếch Kermit

Chú rối thuộc loài lưỡng cư được yêu thích nhất trên thế giới, Kermit the Frog, sẽ kỉ niệm 50 năm ra đời bằng chuyến lưu diễn qua 50 điểm..

Nua the ki Disneyland Nửa thế kỉ Disneyland

Pháo hoa rợp trời khi Chuột Mickey và các nhân vật huyền thoại của Walt Disney bước lên sân khấu, được dựng trước lâu đài của Công chúa ngủ..

Hoi hoa To Ngoc Van Nua the ki van tuoi moi Hội họa Tô Ngọc Vân: Nửa thế kỉ vẫn tươi mới

Sáng 13/12, Hội Mỹ thuật VN phối hợp với Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật VN và Trường Đại học Mỹ thuật tổ chức buổi lễ ấm cúng kỉ niệm..

HBO ngay 191 Star Trek First Contact HBO ngày 19/1: Star Trek First Contact

Thời gian này là thế kỉ 24 và con tàu được trang bị đầy đủ Enterprise-E sẵn sàng làm nhiệm vụ. Đó là thuyền trưởng Jean-Luc Picard, người..

Chat lieu cua hoi hoa Chất liệu của hội họa

Ban đầu, tổ tiên con người không ghi chép lại những sự kiện quan trọng bằng ngôn ngữ mà chính bằng hình ảnh. Từ những nét vẽ đơn sơ được..

Juve huong toi ki luc the ki Juve hướng tới kỉ lục thế kỉ

Juventus đang nuôi tham vọng giành Scudetto lần thứ 29 và đi vào lịch sử của Serie A với kỉ lục 100 điểm. Đó là lời tuyên bố vừa được đưa..