» Tìm kiếm:

thế hệ thứ tư

Heo nhan ban the he thu tu dau tien tren the gioi Heo nhân bản thế hệ thứ tư đầu tiên trên thế giới

Ngày 08/08/2007, các nhà di truyền học Nhật Bản chính thức công bố đã tạo ra heo nhân bản thuộc thế hệ thứ tư đầu tiên trên thế giới –..

Chum anh Nga ha thuy tau ngam hat nhan the he thu tu Chùm ảnh Nga hạ thuỷ tàu ngầm hạt nhân thế hệ thứ tư

Hôm Chủ nhật 2/12, Nga đã tiến hành hạ thủy con tàu ngầm hạt nhân chiến lược thế hệ thứ tư mang tên Yury Dolgoruky tại một khu xưởng đóng..

Heo nhan ban the he thu tu Heo nhân bản thế hệ thứ tư

Nhà di truyền học Nhật Bản H.Nagashima hôm qua tuyên bố nhóm nghiên cứu của ông đã tạo ra con heo nhân bản thế hệ thứ tư đầu tiên trên thế..

Trung Quoc Dua tre thu tinh trong ong nghiem the he thu tu chao doi Trung Quốc: Đứa trẻ thụ tinh trong ống nghiệm thế hệ thứ tư chào đời

Trung Quốc đã tiến hành thành công phưong pháp thụ tinh trong ống nghiệm thế hệ thứ tư sau khi một bé trai được thụ tinh bằng cách này đã..

Thoi ky cua the he thu tu Thời kỳ của thế hệ thứ tư

Nhiệm vụ quan trọng nhất và kết quả được quan tâm nhất của kỳ họp Quốc hội ở Trung Quốc là việc bầu ra ban lãnh đạo nhà nước và chính phủ..

Chien tranh the he thu tu Chiến tranh thế hệ thứ tư

Lãnh thổ - với tư cách là địa bàn chiến tranh, nhân tố chủ chốt trong các tính toán chiến lược trong các thế hệ chiến tranh trước, đang mất..

Nga Dong tau ngam nguyen tu the he thu tu Nga: Đóng tàu ngầm nguyên tử thế hệ thứ tư

Ngày 19/3, Nga đã khởi công đóng tàu ngầm nguyên tử "Vladimir Monomakh". Theo dự kiến sẽ hoàn thành và trao cho hải quân Nga trong năm 2007.

Nhat Nhan ban thanh cong heo the he thu tu Nhật: Nhân bản thành công heo thế hệ thứ tư

Hôm qua 8-8, các nhà khoa học Nhật vừa tuyên bố đội nghiên cứu của họ đã nhân bản thành công đời heo thứ tư. Đây là một bước tiến lớn giúp..

Nissan phat trien xe an toan ASV the he thu tu Nissan phát triển xe an toàn ASV thế hệ thứ tư

Nissan Motor đã phát triển chiếc xe an toàn thế hệ thứ 4 của mình với cái tên ASV-4 (Advanced Safety Vehicle). Dựa trên chiến dịch quảng..

Anh Nga ha thuy tau ngam hat nhan moi Ảnh Nga hạ thủy tàu ngầm hạt nhân mới

Quân đội Nga vừa cho hạ thủy chiếc tàu ngầm hạt nhân chiến lược thế hệ thứ tư, hôm chủ nhật. Đây là lần đầu tiên trong 17 năm qua, hải quân..

Xe 2 cua BMW M3 mui carbon Xe 2 cửa BMW M3 mui carbon

Ở thế hệ thứ tư, BMW M3 lần đầu tiên trang bị động cơ V8 và khoác lên mình bộ cánh bắt mắt hơn hẳn nhờ mui xe bằng sợi carbon.

Nga sap phong tau ngam hat nhan moi Nga sắp phóng tàu ngầm hạt nhân mới

Tàu ngầm hạt nhân chiến lược thế hệ thứ tư sẽ được phóng xuống biển vào chủ nhật này, trong một buổi lễ đặc biệt của Nga, Bộ trưởng Quốc..

Nga sap ha thuy tau ngam hat nhan moi Nga sắp hạ thủy tàu ngầm hạt nhân mới

Tàu ngầm hạt nhân chiến lược thế hệ thứ tư sẽ được đưa xuống biển vào chủ nhật này, trong một buổi lễ đặc biệt của Nga, Bộ trưởng Quốc..

Apple thai nghen iPod the he IV Apple "thai nghén" iPod thế hệ IV

Apple Computer đã tạo ra sản phẩm máy nghe nhạc iPod thế hệ thứ tư, với dáng vỏ mỏng hơn, phím điều khiển bấm hình tròn và thời lượng sử..

NTT DoCoMo dat duoc tien bo moi ve 4G NTT DoCoMo đạt được tiến bộ mới về 4G

Nhà khai thác dịch vụ mạng NTT DoCoMo (Nhật Bản) vừa cho biết đã đạt được những bước tiến mới trong việc thử nghiệm dịch vụ di động thế hệ..

QUALCOMM gioi thieu he thong nen giam nen thoai the he moi QUALCOMM giới thiệu hệ thống nén/giảm nén thoại thế hệ mới

QUALCOMM thông báo hệ thống Vocoder thế hệ thứ tư (4GV), một bộ hệ thống nén/giảm nén (codec) thoại cốt lõi để cung cấp cho nhà khai thác..

Nokia trien khai mang WiMax 4G cua Sprint Nokia triển khai mạng WiMax 4G của Sprint

Nokia vừa cho biết đã được Sprint chọn để xây dựng mạng không dây thế hệ thứ tư (4G) dựa trên công nghệ WiMAX tại các thành phố lớn của Mỹ.

Malaysia Cap phep WiMax 4G cho 4 nha cung cap dich vu Malaysia: Cấp phép WiMax 4G cho 4 nhà cung cấp dịch vụ

Ngày 15/3, Chính phủ Malaysia đã cấp phép cho 4 nhà khai thác viễn thông nước này được cung cấp các dịch vụ Internet không dây tốc độ cao..

Dien thoai 4G truyen tai du lieu voi toc do 100Mb giay Điện thoại 4G truyền tải dữ liệu với tốc độ 100Mb/giây

Trong khi các công nghệ di động thế hệ thứ 3 (3G) vẫn đang đi tìm kiếm thị trường để đưa vào ứng dụng rộng rãi thì các nhà nghiên cứu đã..

Trung Quoc Trien khai mang 4G dau tien tren the gioi Trung Quốc: Triển khai mạng 4G đầu tiên trên thế giới

Tờ China Daily ngày 28/1 cho biết Trung Quốc đã triển khai thử nghiệm công nghệ di động thế hệ thứ tư (4G) riêng của nước này tại thành phố..