» Tìm kiếm:

thế hệ thứ nhất

Hay tao dieu kien cho kieu bao the he thu nhat tro ve Hãy tạo điều kiện cho kiều bào thế hệ thứ nhất trở về

Sinh ra và lớn lên từ mảnh đất Trà Vinh nghèo khó, Phan Thành sớm nắm nhiều cơ hội kinh doanh trong lúc ra nước ngoài du học. Khi đã có..

Nhung kieu bao cung can dat nuoc “...Nhưng kiều bào cũng cần đất nước"

“Đất nước cần kiều bào, nhưng rõ ràng kiều bào cũng cần đất nước" - Phan Thành, người đã nhận giải Vinh Danh Nước Việt trò chuyện cùng TS.

Hitachi gioi thieu sieu dia cung truc giao 160GB Hitachi giới thiệu “siêu đĩa cứng trực giao” 160GB

Ngày hôm qua (15/5), Hitachi đã giới thiệu một loại ổ đĩa cứng mới có dung lượng lưu trữ lên tới 160GB. Travelstar 5K160 được gọi là..

AK47 Mot huyen thoai AK-47: Một huyền thoại!

Hãng xuất khẩu vũ khí độc quyền của Nga Rosoboronexport mới đây đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày ra đời của súng AK. Đây là một..

Lang chat doc da cam Làng chất độc da cam

Chiến tranh đã qua 30 năm, nhưng ở vùng quê ấy, vẫn có hàng trăm con người hàng ngày phải gánh chịu nỗi đau do di họa của chiến tranh để..

Chipset se lam thay doi cach nhin cua the gioi ve thong tin di dong Chipset sẽ làm thay đổi cách nhìn của thế giới về thông tin di động

QUALCOMM vừa thông báo việc lập mẫu giải pháp chip đơn Nền Hội tụ MSM7500 hai CPU, giúp thực hiện thế hệ thứ nhất của các thiết bị hội tụ..

Nhung num ruot xot xa Những núm ruột xót xa

Sau lễ "Vinh danh nước Việt 2006", một bạn đọc đã gửi về TS những câu chuyện về "hòa hợp" mà bạn chứng kiến trên đất Mỹ.

Van hoc VN o hai ngoai Can mot cach nhin gan gui hon Văn học VN ở hải ngoại: Cần một cách nhìn gần gũi hơn...

Nhà phê bình văn học Nguyễn Thanh Sơn vừa trở về sau hai tháng sang Mỹ nghiên cứu về văn học của người Việt ở nước ngoài theo lời mời của..