» Tìm kiếm:

thế hệ sau

Ve the he nha tho hien nay Về thế hệ nhà thơ hiện nay

Ở mỗi giai đoạn lịch sử, thơ ca nói chung, nếu chưa có một bộ dạng khác với các giai đoạn khác, thì ít nhất nó cũng có một “khí hậu”..

GS TSKH Do Trung Ta Mot doi vi the he sau GS.TSKH Đỗ Trung Tá: Một đời vì thế hệ sau

Ông tiếp cánh phóng viên trẻ chúng tôi vào ngày cuối cùng ở cương vị Bộ trưởng Bộ Bưu chính - Viễn thông (1/8/2007). Xen lẫn vào những lúc..

Cai cach de cho don the he sau Cải cách để chờ đón thế hệ sau

TP - Hôm qua (22/9), Hội nghị Doanh nhân Việt kiều đã kết thúc tốt đẹp tại khách sạn Furama (Đà Nẵng) sau hai ngày làm việc.

Do Bao The he sau phai co suc bat hon the he truoc Đỗ Bảo: "Thế hệ sau phải có sức bật hơn thế hệ trước"

"Tôi chấp nhận thiếu nhiều, mất nhiều, nhưng không thể không có album này. Nó là giấc mơ của tôi, là điều mà tôi hướng tới cho mục đích,..

Phung Nguyen Phong voi website Nguoi Ha Noi Phùng Nguyên Phong với website Người Hà Nội

Phùng Nguyên Phong: "Mình mong rằng qua đó sẽ đóng góp một phần nhỏ vào việc gìn giữ những giá trị văn hóa, lưu lại những nét đẹp Hà Nội..

Khong de the he sau chiu ganh nang tra no Không để thế hệ sau chịu gánh nặng trả nợ

“Chính phủ Việt Nam luôn nhận thức rõ trách nhiệm trước nhân dân và cộng đồng quốc tế để sử dụng nguồn vốn ODA sao cho hiệu quả nhất...

NGN Cuoc cach mang trong linh vuc CNTT VT NGN: Cuộc cách mạng trong lĩnh vực CNTT-VT

Bạn đã từng nghe về sự hội tụ giữa CNTT và viễn thông? Các ứng dụng, các thiết bị có thể xem là một sản phẩm CNTT hay một sản phẩm viễn..

Tuong dai cua ta dep hay xau Tượng đài của ta đẹp hay xấu?

Chưa bao giờ, điêu khắc ngoài trời ở ta lại hỗn loạn và gây lãng phí nhiều tiền bạc của Nhà nước như hơn một chục năm gần đây. Trong khi..

Tai sao lai co khau vi toi Tại sao lại có khẩu vị ... tồi

Có khi nào "sở thích" này là tàn dư của niềm sung sướng khi có đủ tiền ra ăn bát phở "mậu dịch" ? Và cái thói quen này tạo thành cảm giác..

Vi sao muon loai dua nhau quan he dong tinh Vì sao muôn loài đua nhau... quan hệ đồng tính?

Khỉ có, chim có, thậm chí cả hươu cao cổ cũng làm cái trò... "khỉ" này. Hành vi tình dục đồng giới ở động vật phổ biến hơn nhiều so với bạn..

Thu ngo cua thay Do Viet Khoa Thư ngỏ của thầy Đỗ Việt Khoa

"Tôi kêu gọi các em học sinh và các thầy cô giáo: Hãy lên tiếng cùng tôi chấm dứt tiêu cực này. Đừng dối mình, hay im lặng mãi thế...Hàng..

Thang 7 va nhung chuyen tu ngan hang thong tin liet sy Tháng 7 và những chuyện từ "ngân hàng thông tin liệt sỹ"

Những ngày tháng 7/2007, hơn 3 năm sau ngày ra mắt, "ngân hàng thông tin liệt sỹ" (website www.nhantimdongdoi.org ) đã cùng cả xã hội chung..

Ghen cung co loi Ghen cũng có lợi!

Theo một nhà tâm lý học người Mỹ thì ghen tuông ở chừng mực nhất định mang lại ít nhất 3 lợi ích: Giúp tổ tiên chúng ta đảm bảo được thế hệ..

Mot thanh nien My viet sach ve VN Một thanh niên Mỹ viết sách về VN

Làm "cư dân" VN 3 năm, phát âm tiếng Việt theo phương ngữ Nam Bộ, một thanh niên trí thức Mỹ còn rất trẻ - Jonathan David Moyer - đang..

Tan thanh y kien khong nen xay nha may dien nguyen tu Tán thành ý kiến không nên xây nhà máy điện nguyên tử

Vụ nổ Chernobyl là hậu quả nhãn tiền cho công nghệ điện nguyên tử, hậu quả không chỉ lúc đó mà còn kéo dài tới nhiều thế hệ sau. Chúng ta..

Lam dung va su dung sai tieng nuoc ngoai Lạm dụng và sử dụng sai tiếng nước ngoài

Tôi cũng đoán mò rằng những tác giả của cụm từ "thế hệ 8X" có được ý tưởng từ cụm từ "Generation X". Rất không may, thế hệ X thực ra là..

Ghen cung co loi Ghen cũng có lợi!

Theo một nhà tâm lý học người Mỹ thì ghen tuông ở chừng mực nhất định mang lại ít nhất 3 lợi ích: Giúp tổ tiên chúng ta đảm bảo được thế hệ..

Tu 1 7 VNPT cung cap dich vu nguoi nghe tra tien Từ 1/7, VNPT cung cấp dịch vụ người nghe trả tiền

Theo tin từ Tổng công ty Bưu chính - Viễn thông (VNPT), kể từ 1/7, VNPT sẽ cung cấp dịch vụ 1719 trả trước cố định trên mạng thế hệ sau..