» Tìm kiếm:

thế hệ mai sau

Sao khong dua tuc ngu vao giang day o bac tieu hoc Sao không đưa tục ngữ vào giảng dạy ở bậc tiểu học?

Tục ngữ là những tri thức, những kinh nghiệm sống và kinh nghiệm đạo đức mà ông cha ta chắt lọc được trong nhiều năm để truyền lại cho các..

Dien Bien Phu khong chi la le hoi Điện Biên Phủ không chỉ là lễ hội...

Ngày kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ rồi cũng sẽ qua đi như một lễ hội? Biết đâu, sang năm, 5 năm, 10 năm rồi một nửa hay một thế..

Phai thay doi phuong phap day hoc cho tre bot kho Phải thay đổi phương pháp dạy học cho trẻ bớt khổ

Tôi kính mong các thày cô hãy vì một tương lai tươi sáng của thế hệ mai sau mà thay đổi phương pháp giáo dục sao cho các cháu có thời gian..

Tong Bi thu ket thuc chuyen tham Trung Quoc Tổng Bí thư kết thúc chuyến thăm Trung Quốc

Chiều 26/8, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm hữu nghị chính thức..

Nha suu tam bao chi co mot khong hai Nhà sưu tầm báo chí có một không hai

Trốn vợ mỗi ngày khoảng 10 lần, mỗi lần nửa giờ đồng hồ... suốt hơn 20 năm qua như vậy chỉ để làm một chuyện: đọc hàng đống sách, báo, tạp..

Viet Nam Lao ra tuyen bo chung Việt Nam - Lào ra tuyên bố chung

Sau đây là toàn văn Tuyên bố Chung Việt Nam-Lào, nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào của Tổng Bí thư Ban..

Giao vien chua duoc trang bi phuong phap su pham Giáo viên chưa được trang bị phương pháp sư phạm

Gắn liền với xu thế phát triển tất yếu của nền kinh tế, việc dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học ở Việt Nam được đòi hỏi ngày càng cấp..

Anh tu lieu vu tai nan hat nhan o Chernobyl Ảnh tư liệu vụ tai nạn hạt nhân ở Chernobyl

Thảm hoạ Chernobyl đã xảy ra 20 năm nhưng vẫn chưa thể đánh giá hết hậu quả. Thế hệ ngày nay đang cố kiềm chế tác hại của nó để đợi thế hệ..

12 ngay dem Ha Noi Dien Bien Phu tren khong Vang mai khuc quan hanh 12 ngày đêm “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”: Vang mãi khúc quân hành

Ngày 13/12, nhân kỷ niệm 35 năm đánh thắng máy bay B52 trên bầu trời Hà Nội, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gặp mặt..

Ky hop 62 Dai hoi dong LHQ Uu tien van de thay doi khi hau Kỳ họp 62 Đại hội đồng LHQ: Ưu tiên vấn đề thay đổi khí hậu

Ngày 24/9, Hội nghị cấp cao của Liên hợp quốc về tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu đã khai mạc tại trụ sở LHQ ở New York với bài phát..

Ca mot kho tang cai luong chua duoc mo Cả một kho tàng cải lương chưa được mở!

Không ngoa khi gọi những gì cựu ký giả kịch trường Huỳnh Công Minh đang sở hữu là một kho tàng. Giáo sư Trần Văn Khê đã phải thốt lên:..

Bao tang Dan toc hoc don Trung Thu Bảo tàng Dân tộc học đón Trung Thu

Năm nào cũng vậy, mỗi dịp Trung thu đến, tôi lại cùng bạn bè hẹn nhau đi Bảo tàng Dân tộc học, chơi tết Trung thu ở đây. Khuôn viên ở đây..

GS To Ngoc Thanh Ao gam mac giua ban ngay GS Tô Ngọc Thanh: Aó gấm mặc giữa ban ngày...

Unesco đã công nhận Nhã nhạc cung đình Huế là Kiệt tác văn hoá phi vật thể của nhân loại nhưng còn rất nhiều các giá trị văn hoá phi vật..

Dung de nguoi tai dung o vong ngoai Đừng để người tài đứng ở vòng ngoài

Một đất nước mà từ thành phố đến các miền quê các gia đình đều thi đua nhau dồn mọi nguồn lực cho con cái học hành tấn tới, coi đó là của..

Chuoc loi Chuộc lỗi

Cư dân Aceh đang trồng lại những cây đước non dọc bờ biển Ulee Lheu của Banda Aceh. Chính quyền Indonesia kêu gọi người dân tránh xa vùng..

Chum anh vu tai nan hat nhan o Chernobyl Chùm ảnh vụ tai nạn hạt nhân ở Chernobyl

Thảm hoạ Chernobyl đã xảy ra 20 năm nhưng vẫn chưa thể đánh giá hết hậu quả. Thế hệ ngày nay đang cố kiềm chế tác hại của nó để đợi thế hệ..

Ky niem 95 nam ngay Bac Ho ra di tim duong cuu nuoc 5 6 1911 5 6 2006 Kỷ niệm 95 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5-6-1911 - 5-6-2006)

“Ngày 5-6-1911 đối với chúng ta hôm nay và các thế hệ mai sau đã trở thành một ngày lịch sử - ngày khởi đầu một cuộc trường chinh vĩ đại..