» Tìm kiếm:

thế giới thứ ba

Ke hoach cua Anh tai Hoi nghi G 7 Giac mo xa voi cua the gioi thu ba Kế hoạch của Anh tại Hội nghị G-7: Giấc mơ xa vời của thế giới thứ ba

Người Anh sẽ mang đến Hội nghị bộ trưởng tài chính các nước G-7 bản kế hoạch xóa dần nợ cho các nước nghèo. Giấc mơ của thế giới thứ ba sẽ..

GS Ngo Viet Trung duoc bau Vien si VHLKH the gioi thu ba GS Ngô Việt Trung được bầu Viện sĩ VHLKH thế giới thứ ba

Viện Hàn lâm Khoa học (VHLKH) thế giới thứ ba đã chính thức công nhận Giáo sư Ngô Việt Trung, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Toán học Việt..

Tro thanh tu lenh Thuyen truong truoc giong bao Chuong 32 Trở thành tư lệnh -Thuyền trưởng trước giông bão - Chương 32

Khi phong trào Giaœi phóng ơœ Angola thành công - nhờ sự giúp sức cuœa Cuba - thì chính quyền Ford caœm thấy đã đến lúc cần phaœi cải..

The gioi thu ba "Thế giới thứ ba"

Có một thực tế là không ít gia đình đang phải đối diện với một bi kịch, mà người trong cuộc gọi bằng một cái tên rất hiện đại và đầy ấn..

Tinh mot dem trong the gioi thu ba Tình một đêm trong thế giới thứ ba

Sinh năm 83, hiện Đ. đang làm cho một doanh nghiệp nước ngoài. Hồi học cấp ba, Đ. có tình cảm với thằng bạn thân. Tưởng đó chỉ là ảo giác,..

Lieu co mot Giao hoang den tu the gioi thu ba Liệu có một Giáo hoàng đến từ thế giới thứ ba?

Khi các Hồng y đang chuẩn bị cho cuộc bầu chọn người kế nhiệm Giáo hoàng John Paul II, nhiều người đặt câu hỏi: Phần lớn các tín đồ Thiên..

AMD ban dao may tinh gia re cho the gioi thu ba AMD "bán dạo" máy tính giá rẻ cho thế giới thứ ba

Từ những khu ổ chuột ở Mumbai đến xóm "nước đen" tại Sao Paulo, AMD đã nhìn thấy một tương lai nơi hàng triệu gia đình sẽ tìm kiếm giá cả..

The gioi thu ba doi mat voi ung thu Thế giới thứ ba đối mặt với ung thư

Số bệnh nhân ung thư trên thế giới đang tăng lên một cách đáng ngại. Theo tính toán, đến năm 2015, con số này sẽ tăng thêm khoảng 10 triệu..

The gioi thu ba cuoc song khong de dang Thế giới thứ ba - cuộc sống không dễ dàng

Nhìn bề ngoài chẳng ai biết T. đồng tính. Sinh ra và lớn lên ở miền quê Thanh Hoá, T. lên Hà Nội học rồi lập nghiệp. Từ hồi sinh viên, T...

The gioi thu ba len tieng Thế giới thứ ba lên tiếng

Nhạc sĩ Thái Thịnh là người mở đầu cho những công khai về giới giới tính. Rồi chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng gần đây cũng thừa nhận mình..

Nga qua mat My ve ban vu khi cho the gioi thu ba Nga qua mặt Mỹ về bán vũ khí cho thế giới thứ ba

Lần đầu tiên kể từ khi Liên Xô tan rã, doanh số bán vũ khí cho các nước đang phát triển của Nga đã vượt qua Mỹ trong năm 2005, báo cáo của..

Toan cau hoa lam mat ca hi vong va long tu trong Toàn cầu hoá làm mất cả hi vọng và lòng tự trọng

Toàn cầu hoá đã làm tăng thêm sự bất bình đẳng – giữa công dân của những nước giàu nhất cũng như giữa các quốc gia đang phát triển. Bài..

Bung no xuat khau may tinh cu sang the gioi thu ba Bùng nổ xuất khẩu máy tính cũ sang thế giới thứ ba

Sử dụng máy tính second hand hiện đang trở thành một trào lưu hết sức mạnh mẽ ở các quốc gia đang phát triển nhờ vào làn sóng nâng cấp máy..

The gioi thu ba len tieng Thế giới thứ ba lên tiếng

Nhạc sĩ Thái Thịnh là người mở đầu cho những công khai về giới giới tính Rồi chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng gần đây cũng thừa nhận mình..

Nhung nguoi dep den tu the gioi thu ba Những người đẹp đến từ "thế giới thứ ba"

"Hồi còn nhỏ, khi tôi biết soi gương, tôi đã nhìn thấy mình là một cô gái xinh đẹp. Và tôi sống thật với ý nghĩ đó đến tận bây giờ. Gia..

The gioi thu ba ban cach khai thac loi ich toan cau hoa Thế giới thứ ba bàn cách khai thác lợi ích toàn cầu hoá

"Mục đích cuộc họp nhằm tìm ra cách tận dụng lợi ích của quá trình toàn cầu hoá, làm thế nào để các quốc gia đang phát triển có thể hưởng..

Lap lo the gioi thu ba Lập lờ "thế giới thứ ba"

Chưa vượt qua được cơn sốc chồng mình là “gay”, vậy mà một thời gian ngắn sau đó, Hạnh nhận được tin chồng mình đang làm đám cưới ở Đà..

That gia the gioi thu ba Thật giả “thế giới thứ ba”

Đầu tóc rũ rượi, mặt mày thất thần, điệu bộ của H. khác hẳn với một cô gái vừa mới lấy chồng. Không buồn sao được khi mới 2 tháng sau tuần..

Bi kich trong the gioi thu ba Bi kịch trong thế giới thứ ba

Dù tạo hóa là toàn bích nhưng cũng lắm khi sai sót cho ra đời những con người khi lớn lên không biết mình là ai. Có khi hình hài nam nhi..

Bi kich the gioi thu ba Bi kịch thế giới thứ ba

Có khi hình hài nam nhi nhưng không quan tâm đến những cô gái mà chỉ chăm chắm yêu những chàng trai. Hay có những cô gái không màng gì lời..