» Tìm kiếm:

thế chấp

Quan khong chiu quan dan mat tien “Quan” không chịu “quan”, dân mất tiền

Vừa thực hiện ghi nhận đăng ký thế chấp giấy hồng mới trên trang bổ sung, các quận huyện lại nhận được chỉ đạo của UBND TP.HCM: ngưng ghi..

Giay hong moi The chap van truc trac Giấy hồng mới: Thế chấp, vẫn trục trặc

Tại TP.HCM đã có người dân đòi trả lại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (giấy hồng mới) khi nhà đất không thế chấp..

Ghi nhan the chap tren so hong la nhu cau thuc te Ghi nhận thế chấp trên sổ hồng là nhu cầu thực tế

Theo Bộ Xây dựng, ghi nhận thông tin thế chấp trên trang bổ sung kèm theo sổ hồng mới mà thành phố đang làm hiện nay là trái với Luật Nhà..

Giay chu quyen nha dat Giay nao cung vuong Giấy chủ quyền nhà đất: Giấy nào cũng “vướng”

Ở TP.HCM có giấy giấy hồng mới hay có giấy trắng thì người dân cũng đều đang gặp rắc rối khi thực hiện thế chấp, giao dịch, mua bán... Hà..

Dua nhau the chap nha dat choi chung khoan Đua nhau thế chấp nhà đất chơi chứng khoán!

Thế chấp nhà đất để chơi chứng khoán tăng đột biến trong những tháng gần đây, đến mức một chuyên gia kinh tế cảnh báo: hiện tượng này tương..

Go roi so hong Gỡ rối... "sổ hồng"

* Sẽ có thông tư hướng dẫn cho thế chấp!Chiều 27.4, Văn phòng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tư pháp, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ..

Dang ky the chap nha dat Ba ngay thanh nua thang Đăng ký thế chấp nhà đất: Ba ngày thành nửa tháng

Từ trước tới nay, những người vay vốn ngân hàng bằng cách thế chấp nhà, đất có thể đáo hạn hợp đồng (thanh lý hợp đồng này, ký vay tiếp hợp..

Thue nha the chap Thuê nhà thế chấp

Qua lời rao trên một tờ báo chuyên về quảng cáo, chúng tôi tìm đến căn phòng cho thuê thế chấp trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM...

Dua nhau the chap nha dat choi chung khoan Đua nhau thế chấp nhà đất chơi chứng khoán

Thế chấp nhà đất để chơi chứng khoán tăng đột biến trong những tháng gần đây, đến mức một chuyên gia kinh tế cảnh báo: hiện tượng này tương..

Don gian hon nhung van chua yen tam Đơn giản hơn, nhưng vẫn chưa yên tâm

Vướng mắc trong đăng ký thế chấp nhà đất tạm thời được tháo gỡ khi các bộ Tư pháp, Xây dựng, Tài nguyên - môi trường và Ngân hàng Nhà nước..

Go roi so hong Gỡ rối... "sổ hồng"

Chiều 27/4, Văn phòng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tư pháp, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Xây dựng đã có cuộc họp bàn tháo gỡ..

Co nha nhung khong the chap duoc Có nhà nhưng... không thế chấp được!

Ngày 10-4, các quận huyện tại TP.HCM đã chính thức triển khai qui trình cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (giấy..

Buoc dan phai dang ky the chap nha dat la sai luat Buộc dân phải đăng ký thế chấp nhà đất là sai luật!

"Chính quyền yêu cầu người dân phải thực hiện đăng ký hoặc làm phụ lục kèm theo là quy định thêm thủ tục hành chính, gây phiền hà cho người..

Xoa the chap trong hai ngay Xóa thế chấp trong hai ngày

Từ ngày 5-6-2006, Trung tâm Thông tin tài nguyên môi trường và đăng ký nhà đất, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM (trung tâm) sẽ áp dụng..

Nha Trang qui dinh ve dang ky the chap bao lanh bang quyen su dung dat Nha Trang: qui định về đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất

Theo qui định của UBND TP Nha Trang, việc giải quyết các thủ tục đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng (QSD) đất hoặc bằng QSD đất..

Xoa the chap tren giay da lo ghi Xóa thế chấp trên giấy đã “lỡ” ghi

Ông Nguyễn Mạnh Hà - cục trưởng Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) - cho biết các cơ quan đã “lỡ” đăng ký thế chấp trên giấy hồng cũ, giấy..

Ngan hang than trong cho the chap so hong moi Ngân hàng thận trọng cho thế chấp sổ hồng mới

Đem sổ hồng mới đến ngân hàng Sacombank xin làm thủ tục vay vốn, anh Hùng (quận Tân Bình) đành lủi thủi trở về vì được trả lời rằng, với hồ..

Giay hong moi se con roi nua Giấy hồng mới: sẽ còn rối nữa?

Nhiều khả năng việc ghi nhận đăng ký thế chấp đối với giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (giấy hồng mới) sẽ thực..

Giay hong moi se roi nua Giấy hồng mới: sẽ rối nữa?

Nhiều khả năng việc ghi nhận đăng ký thế chấp đối với giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (giấy hồng mới) sẽ thực..

Thi truong dia oc Thị trường địa ốc

Hồ sơ thế chấp nhà đất của người dân đang tăng đột biến, theo thống kê của Trung tâm Thông tin tài nguyên - môi trường và đăng ký nhà đất..