Cuoc chien the tu va chip "Cuộc chiến" thẻ từ và chip

Tương lai sẽ là của thẻ chip, nhưng thẻ từ vẫn chưa chịu kết thúc vai trò “lịch sử” của nó trong công nghệ thẻ. Cuộc chiến thẻ từ - thẻ..

Ngan hang van luyen tiec the tu Ngân hàng vẫn luyến tiếc thẻ từ

Trước tuyên bố chuyển sang công nghệ thẻ chip của Ngân hàng Ngoại thương (VCB), một số nhà băng khác cho rằng nhu cầu này không quá bức..

The chip duoc dua vao su dung Thẻ chip... được đưa vào sử dụng

Trung tâm thẻ Ngân hàng (NH) Ngoại thương VN (VCB) vừa thông báo: “Giữa năm 2006 sẽ tiến hành đổi thẻ (gồm thẻ ATM và thẻ tín dụng) sang..

VCB doi sang the chip VCB đổi sang thẻ chip

Trung tâm thẻ Ngân hàng (NH) Ngoại thương VN (VCB) vừa thông báo: “Giữa năm 2006 sẽ tiến hành đổi thẻ (gồm thẻ ATM và thẻ tín dụng) sang..

MasterCard phat trien the chip tai Viet Nam MasterCard phát triển thẻ chip tại Việt Nam

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo EMV (Europay, MasterCard - Visa) với chủ đề chính là việc ứng dụng thẻ chip trong hoạt..

Thoi cua the chip Thời của thẻ chip

Có tới gần 70% người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn thẻ chip hơn là các loại thẻ thanh toán công nghệ khác. Các ngân hàng cũng đang xúc tiến..

Doi the tu sang the chip Vi sao noi doi noi khong Đổi thẻ từ sang thẻ chip: Vì sao nơi đổi nơi không?

Trung tâm thẻ Ngân hàng (NH) Ngoại thương VN (VCB) vừa thông báo: “Giữa năm 2006 sẽ tiến hành đổi thẻ (gồm thẻ ATM và thẻ tín dụng) sang..

Cuoi 2006 se co the thanh toan bang cong nghe chip Cuối 2006 sẽ có thẻ thanh toán bằng công nghệ chip

Trong vòng 18 tháng tới, các ngân hàng Việt Nam sẽ hoàn tất việc nâng cấp hệ thống để sẵn sàng tiến hành giao dịch thẻ thông minh. Riêng..

The thong minh lan dau xuat hien tai VN Thẻ thông minh lần đầu xuất hiện tại VN

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đang có kế hoạch chuyển toàn bộ các thẻ từ ATM sang các thẻ thông minh (thẻ chip). Quyền lợi..

Thoi cua the chip da den Thời của thẻ chip đã đến

Có tới gần 70% người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn thẻ chip hơn là các loại thẻ thanh toán công nghệ khác. Một loạt ngân hàng cũng đang xúc..

MK SmartCard VN dung 11 tren the gioi ve SX the chip MK SmartCard VN đứng 11 trên thế giới về SX thẻ chip

Báo cáo tháng 10 năm 2006 của The Nilson report - tổ chức của Mỹ - đánh giá về lĩnh vực thanh toán trên thế giới, MK Smart Card Vietnam..

Toi pham the Ngan hang lo mot minh khong noi Tội phạm thẻ: Ngân hàng lo một mình không nổi

Tin về nạn ăn cắp tài khoản đăng tải trên VnExpress được ông Dương Quang Khánh, Trưởng phòng Thẻ và Dịch vụ ngân hàng điện tử ICB in ra đọc..

Vietcombank chua co ke hoach doi the ATM Vietcombank chưa có kế hoạch đổi thẻ ATM

Mấy ngày hôm nay, thông tin về đổi thẻ từ sang thẻ chip làm nhiều khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank xôn xao. Qua..

Incombank se doi the chip cho hon 202.000 chu the Incombank sẽ đổi thẻ chip cho hơn 202.000 chủ thẻ

Trong buổi lễ khai trương hệ thống thẻ kết nối với Visa Card và Master Card tối 20/12, ông Phạm Huy Hùng - Tổng Giám đốc Ngân hàng Công..

Viet Nam bat dau cung cap the thong minh EMV Việt Nam bắt đầu cung cấp thẻ thông minh EMV

Công ty Hệ thống thông tin FPT-IS và tập đoàn Gemalto đang cùng thực hiện dựng chuẩn tiến độ cho dự án EMV trong nước. VP Bank là ngân hàng..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

ATM Van su dung the tu noi dia ATM: Vẫn sử dụng thẻ từ nội địa

Mấy ngày qua, thị trường thẻ Việt Nam xôn xao về việc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam công bố đổi thẻ từ sang thẻ chip. Tuy nhiên, Cuối năm..

2007 Se co Visa Card tai VN 2007: Sẽ có Visa Card tại VN

Ông Stuart Tomlinson, GĐ Tập đoàn thẻ quốc tế Visa tại VN cho biết năm 2007, tổ chức này sẽ chính thức phát hành thẻ thanh toán công nghệ..

Incombank se chuyen the tu sang the chip Incombank sẽ chuyển thẻ từ sang thẻ chip

Hôm nay (20/12), Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) đã chính thức khai trương dịch vụ kết nối thẻ quốc tế Visa, Mastercard và hệ thống..