Sam bo nho cho cac thiet bi di dong Sắm bộ nhớ cho các thiết bị di động

Hầu hết máy ảnh số, máy chơi nhạc và các thiết bị PDA đều sử dụng vi mạch bộ nhớ nhanh (flash memory card), còn gọi là thẻ bộ nhớ flash để..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Thoi cua the Thời của "thẻ"

TTCN - 50.000 đồng, 100.000 đồng đã có thể là chủ sở hữu một chiếc thẻ (tín dụng). Hiện nay như một phong trào trong một bộ phận giới trẻ..

The lau dai nao thi truong Thẻ lậu đại náo thị trường

Với giới buôn bán thẻ lậu, chỉ tốn một ít vốn, chuyên môn cùng với máu liều là có thể kiếm được những món lợi kếch sù từ thị trường này...

Nap the cao qua SMS Di buon long tin Nạp thẻ cào qua SMS: Đi "buôn" lòng tin!

Khi trời đang mưa to, hay giữa trưa nắng gắt; khi bạn đang thao thao bất tuyệt chuyện trò với người thân, hay khi rất cần gửi đi một thông..

Boi thuc mon qua the "Bội thực" món quà thẻ

Phát hành thẻ là cơ hội để DN khẳng định vị trí trên thương trường, nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến người tiêu dùng "bội thực", dị ứng với món..

Rut tien bang the gia ngan hang My mat tien Rút tiền bằng thẻ giả: ngân hàng Mỹ mất tiền

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) vừa cho biết, cơ quan chịu rủi ro về vụ rút hơn 800 triệu đồng bằng thẻ giả tại Hà Nội là các ngân..

That thu hon 12 ti dong nam vi the Internet lau Thất thu hơn 12 tỉ đồng năm vì thẻ Internet lậu

Mới xuất hiện chưa lâu, nhưng công nghệ VoIP (thoại qua Internet) đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường viễn thông..

Thanh toan the dat hon tien mat Thanh toán thẻ "đắt" hơn tiền mặt

Mua hàng bằng thẻ sẽ mất thêm một khoản phụ phí tương đương vài phần trăm giá trị thanh toán. Trả bằng tiền mặt sẽ được hưởng mức giá hấp..

The doanh nhan APEC vuong thu tuc giay to Thẻ doanh nhân APEC vướng thủ tục giấy tờ

Chưa có hồ sơ xin cấp thẻ doanh nhân đi lại tự do trong khu vực APEC (ABTC) nào được Cục Quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận trong 1 tuần từ..

The bao hiem y te moi co gi moi Thẻ bảo hiểm y tế mới có gì mới?

Kể từ 1-7, người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ sử dụng thẻ khám chữa bệnh (KCB) mới khi đi KCB. Vì sao lại đổi thẻ BHYT mới? Khi chưa có..

The vui choi tron goi tai Vinpearl Land Thẻ vui chơi trọn gói tại Vinpearl Land

Từ ngày 1/3/2008, Khu du lịch và giải trí Vinpearl Land đưa ra một loại hình kinh doanh mới “Thẻ trọn gói” cho các du khách đến thăm..

Giam thanh toan tien mat cach nao Giảm thanh toán tiền mặt, cách nào?

Khối lượng tiền mặt trong lưu thông hiện chiếm khoảng 22,2%-22,8% tổng phương tiện thanh toán, một con số đáng quan tâm bởi thanh toán bằng..

FPT cham ngoi cho cuoc chien gia cuoc Internet Phone moi FPT châm ngòi cho cuộc chiến giá cước Internet Phone mới

Công ty Truyền thông FPT vừa quyết định ngày mai bắt đầu tung ra một loại thẻ Avoiz Internet Phone giá rẻ với 3 mệnh giá 99.000, 199.000 và..

Cap the bieu dien de khang dinh trinh do nghe si Cấp thẻ biểu diễn để khẳng định trình độ nghệ sĩ

Có những tiêu chuẩn để khẳng định cấp thẻ: Trình độ văn hoá; trình độ chuyên môn; phẩm chất đạo đức; đăng ký đúng chuyên môn...- Ông Lê..

The tin dung An toan song phai tien dung Thẻ tín dụng: An toàn, song phải tiện dụng

Ở các nước phát triển đi bất cứ cửa hàng nào dù to hay nhỏ, có khi chỉ là cửa hàng mini, đều chấp nhận thẻ. Ở VN, tuy tôi dùng thẻ 6-7 năm,..

Dai tiec khuyen mai dich vu VT 304 15 "Đại tiệc " khuyến mại dịch vụ VT 30/4 - 1/5

Trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông,..

S fone tang thoi han the tra truoc S-fone tăng thời hạn thẻ trả trước

I-Today - Nhằm thu hút khách hàng, S-fone vừa thông báo, từ 1/3, sẽ tăng thời hạn sử dụng cho thẻ ĐTDĐ trả trước; đồng thời, hãng cũng đưa..

Giao dich qua ATM that don gian Giao dịch qua ATM thật đơn giản

Không ít người đã gặp nhiều phiền toái trong những lần giao dịch đầu tiên trên máy ATM. Thật ra, nếu thao tác chậm rãi, chính xác thì chiếc..