» Tìm kiếm:

thẳng tính

Thang tinh Thẳng tính

Theo quan niệm của nhiều người, trong quan hệ gia đình thì “muốn gì cứ nói thẳng ra”. Như vậy vừa thoải mái, vừa không phải sống trong..

Thang tinh va dut khoat Thẳng tính và dứt khoát

"Nếu một bé gái thích mặc váy, thich soi gương, thích chơi bán đồ hàng thì tôi lại thích mặc quần đùi, băn súng nước, vật lộn với con trai...

Thanh Hang Thang tinh va dut khoat Thanh Hằng: Thẳng tính và dứt khoát

"Nếu một bé gái thích mặc váy, thích soi gương, thích chơi bán đồ hàng thì tôi lại thích mặc quần đùi, bắn súng nước, vật lộn với con trai...

Phuong Thanh thich choi shock Phương Thanh thích chơi shock

Đúng là cô ấy rất thích chơi shock - một cách nói "dễ nghe" hơn cho ý "thích đánh bóng tên tuổi bằng những scandal". Tôi không phủ nhận..

Hoa hau Ngoc Khanh Toi la nguoi thang tinh nhung biet dieu Hoa hậu Ngọc Khánh: "Tôi là người thẳng tính nhưng biết điều"

Thời quá khứ của Hoa hậu Ngọc Khánh có thể miêu tả thế nào?

Ong Le The Tho Mot so nguoi tim cach ham hai toi Ông Lê Thế Thọ: "Một số người tìm cách hãm hại tôi"

“Còn nhiều chuyện khác nữa, nhưng rõ ràng có một số người đang tìm cách hãm hại tôi. Vì sao thì tôi không hiểu, nhưng có thể là do tôi..

My Uyen da khoc khi noi ve hanh phuc Mỹ Uyên đã khóc khi nói về hạnh phúc…

“Có lần đứng trên sân khấu, đưa mắt nhìn khán giả, thấy có những cặp đôi vòng tay ôm nhau, thấy cô gái e thẹn nói thầm vào tai chàng trai..

Hay cam thong voi Thanh Lam Hãy cảm thông với Thanh Lam

Qua nhiều bài báo mà tôi đọc từ lâu, tôi cũng biết ca sĩ Thanh Lam là một con người thẳng tính, ăn nói bộc trực hay làm mất lòng người..