Chinh thuc bo tuyen thang HS gioi quoc gia Chính thức bỏ tuyển thẳng HS giỏi quốc gia

Trao đổi với TS sáng nay, 3/1, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, việc bỏ tuyển thẳng đổi với học sinh (HS) giỏi đạt giải quốc..

Huong dan tuyen thang vao DH CD nam 2005 Hướng dẫn tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2005

Phó Vụ trưởng Vụ Đại học và Sau đại học Ngô Kim Khôi đã ký công văn số 3594/ĐH-SĐH ngày 10/5/2005 về Hướng dẫn tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm..

16 truong DH dau tien cong bo tuyen thang 16 trường ĐH đầu tiên công bố tuyển thẳng

Sau khi có hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về việc xét tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia (HSGQG), hiện có 16 trường ĐH công bố chi tiết về hình..

Them 13 truong thong bao tuyen thang Thêm 13 trường thông báo tuyển thẳng

Đến thời điểm này, có thêm 13 trường ĐH, Học viện công bố chi tiết về hình thức ưu tiên xét tuyển thẳng trong kỳ thi tuyển sinh vào ĐH-CĐ..

Thi sinh dien tuyen thang duoc dang ky may nguyen vong Thí sinh diện tuyển thẳng được đăng ký mấy nguyện vọng?

Qui chế tuyển sinh ĐH, CĐ 2004 có nhiều điểm điều chỉnh, bổ sung, trong đó đối tượng được tuyển thẳng có thay đổi? TS đã có cuộc trao đổi..

Ai duoc tuyen thang DH ai duoc cong diem thuong Ai được tuyển thẳng ĐH, ai được cộng điểm thưởng?

Đối tượng nào được xét tuyển thẳng vào các trường ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp (TCCN)? Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng như thế..

Hoc sinh tuyen thang duoc dang ky 3 nguyen vong Học sinh tuyển thẳng được đăng ký 3 nguyện vọng

Trong kỳ thi tuyển sinh năm nay, mỗi học sinh đủ điều kiện tuyển thẳng được đăng ký 3 NV theo thứ tự ưu tiên. Học sinh có thể đăng ký NV..

Giai dap 10 thac mac cua hoc sinh gioi quoc gia Giải đáp 10 thắc mắc của học sinh giỏi quốc gia

Ngay sau khi Bộ GD- ĐT ban hành các văn bản về xét tuyển thẳng, TS liên tục nhận được các thắc mắc của thí sinh xoay quanh vấn đề này...

Dieu kien thu tuc tuyen thang DH CD Điều kiện, thủ tục tuyển thẳng ĐH-CĐ

Đăng ký trước ngày 18.6Mỗi học sinh đăng ký tuyển thẳng cần làm một bộ hồ sơ gửi về Sở Giáo dục - Đào tạo trước ngày 18.6.2006, bao gồm:

Huong dan ve viec tuyen thang vao DH CD nam 2006 Hướng dẫn về việc tuyển thẳng vào ĐH-CĐ năm 2006

Ngày 12/5/2006, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã ký ban hành công văn số 3834/BGD-ĐT- ĐH-SĐH hướng dẫn thực hiện việc tuyển thẳng vào..

Bo khuyen cao HS nop don tuyen thang DH CD 2006 Bộ “khuyến cáo” HS nộp đơn tuyển thẳng ĐH, CĐ 2006

Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2006, Bộ GD-ĐT tiếp tục thực hiện chế độ tuyển thẳng vào ĐH, CĐ những HS đạt giải trong kỳ thi..

5 luu y khi lam ho so tuyen thang 5 lưu ý khi làm hồ sơ tuyển thẳng

Cơ hội tuyển thẳng ĐH là rất quý giá. Chính vì thế, một hồ sơ tuyển thẳng thế nào cho “an toàn” càng trở nên quan trọng, nhất là khi..

Se tao dieu kien thuan loi cho cac TS kip nop ho so tuyen thang Sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các TS kịp nộp hồ sơ tuyển thẳng

Theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT, những HS diện tuyển thẳng cần phải nộp hồ sơ cho các Sở GD-ĐT trước ngày 18-6 và trước ngày 20-6, các sở..

Tuyen thang HSG quoc gia Nhieu truong DH chua tu quyet Tuyển thẳng HSG quốc gia: Nhiều trường ĐH chưa "tự quyết"

Cho đến nay, nhiều trường ĐH vẫn chưa có quy định chính thức về việc tiếp tục tuyển thẳng những thí sinh đoạt giải trong kỳ thi Học sinh..

Dieu kien tuyen thang xet tuyen vao cac truong DHQG Y duoc Luat Su pham GTVT TP HCM DH Hue Điều kiện tuyển thẳng, xét tuyển vào các trường: ĐHQG, Y dược, Luật, Sư phạm, GTVT TP.HCM, ĐH Huế

ĐHQG TP.HCM ưu tiên tuyển thẳng vào ĐH hoặc CĐ các TS đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn HS giỏi lớp 12 THPT năm 2007 được xét tuyển..

10 truong DH cong bo xet tuyen thang 10 trường ĐH công bố xét tuyển thẳng

Sau khi có hướng dẫn của Bộ GD-ĐT về việc xét tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia, đã có 10 trường ĐH công bố sẽ dành hình thức ưu tiên đặc..

Xet tuyen vao dai hoc cao dang nam 2007 Ai duoc uu tien tuyen thang Nop ho so ra sao Xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2007: Ai được ưu tiên tuyển thẳng? Nộp hồ sơ ra sao?

Đến nay, phụ huynh và thí sinh vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề tuyển thẳng, xét tuyển thẳng và cách thức nộp hồ sơ. Chúng tôi đã trao đổi..

Huong dan cu the cach thuc tuyen thang va uu tien tuyen thang vao Dai hoc Cao dang Hướng dẫn cụ thể cách thức tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng vào Đại học - Cao đẳng

Sáng 26.3.2007, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã ban hành hướng dẫn số 2457, cụ thể hóa vấn đề tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng..

5 luu y khi lam ho so tuyen thang 5 lưu ý khi làm hồ sơ tuyển thẳng

Cơ hội tuyển thẳng ĐH là rất quý giá. Chính vì thế, một hồ sơ tuyển thẳng thế nào cho “an toàn” càng trở nên quan trọng, nhất là khi..

Xet tuyen thang vao dai hoc nam 2006 Xét tuyển thẳng vào đại học năm 2006

Theo ông Ngô Kim Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ Đại học và sau đại học, phó ban chỉ đạo tuyển sinh 2006 cho biết, dự kiến năm nay, qui trình xét..