» Tìm kiếm:

thắng cảnh

Thang canh thien nhien khong the tro thanh nhan tao Thắng cảnh thiên nhiên không thể trở thành nhân tạo

Hòn Phụ Tử là một thắng cảnh thiên nhiên. Hòn Phụ Tử bị sụp đổ do không được quan tâm chăm sóc thì đúng là lỗi của những người có trách..

Mot diem du lich moi duoc cong nhan la di tich thang canh quoc gia Một điểm du lịch mới được công nhận là di tích - thắng cảnh quốc gia

Khu du lịch sinh thái thác Pongour gồm khu du lịch thác Pongour, thắng cảnh thác Đá Cao và thắng cảnh thác Liên Khương (cách Đà Lạt 40km,..

Thang canh tac long hanh “Thắng cảnh tặc” lộng hành

Nếu Nhà nước, các địa phương không có cách bảo vệ hữu hiệu thì chẳng bao lâu nữa các danh lam, thắng cảnh sẽ mất hết vẻ đẹp của nó...

Le hoi du lich chua Huong nam 2007 Co gi moi Lễ hội du lịch chùa Hương năm 2007: Có gì mới?

Lễ hội du lịch chùa Hương năm 2007 sẽ tạo ra nhiều bất ngờ đối với du khách thập phương, trong đó đáng kể nhất là hạ tầng giao thông trong..

Le hoi du lich chua Huong nam 2007 Co gi moi Lễ hội du lịch chùa Hương năm 2007: Có gì mới?

Lễ hội du lịch chùa Hương năm 2007 sẽ tạo ra nhiều bất ngờ đối với du khách thập phương, trong đó đáng kể nhất là hạ tầng giao thông trong..

Duoi 16 tuoi duoc tham quan Thap Ba Ponagar thang canh Hon Chong mien phi Dưới 16 tuổi được tham quan Tháp Bà Ponagar, thắng cảnh Hòn Chồng miễn phí

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định: kể từ ngày 17/5, trẻ em dưới 16 tuổi sẽ được miễn phí tham quan Tháp Bà Ponagar và thắng cảnh Hòn Chồng..

Manh ai nay pha di tich thang canh Mạnh ai nấy phá di tích thắng cảnh

Đời sống văn hoá của người dân Lâm Đồng phong phú nhờ những danh thắng nổi tiếng mà thiên nhiên đã ban tặng, nhưng trong những năm qua,..

Lam Dong xay dung qui che bao ve thang canh truoc con loc du lich Lâm Đồng: xây dựng qui chế bảo vệ thắng cảnh trước “cơn lốc” du lịch

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa giao Sở VH-TT chủ trì soạn thảo một qui chế cụ thể để bảo vệ các di sản văn hóa tại địa phương được xem là dồi dào..

Hay chay tiep suc cung vinh Ha Long Hãy “chạy tiếp sức” cùng vịnh Hạ Long

Tôi đã xúc động đến lặng người khi đọc thấy dòng chữ “Vịnh Hạ Long - Việt Nam” trong danh sách giới thiệu ứng viên cho những kỳ quan tự..

Thang canh Phong Nha Ke Bang Thắng cảnh Phong Nha Kẻ Bàng

Phong Nha Kẻ Bàng là một thắng cảnh thiên nhiên mà tạo hoá đã ban tặng cho người dân Quảng Bình, một mảnh đất gắn liền với những chiến tích..

Bac Hai Thang canh cua Trung Quoc Bắc Hải - Thắng cảnh của Trung Quốc

Tạo hóa đã quá ưu ái Trung Quốc (TQ) mà cho đại lục này biết bao tài nguyên thắng cảnh. Chỉ riêng Quảng Tây, tỉnh giáp biên giới với Việt..

Thang canh Ganh Rang Tien Sa Thắng cảnh Gành Ráng -Tiên Sa

Đây là một thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp kỳ lạ của đá. Vùng đất này không chỉ được xếp vào hàng "đệ nhất" trong các danh thắng ở Bình..

Du xuan cung Cafe Du xuân cùng Cafe

Trong cuộc chạy đua "7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới", tính đến đêm 23/02, Việt Nam vẫn đang "hùng cứ" top 3! Cả đất nước hình chữ S..

Day nui Lang Bian duoc cong nhan thang canh van hoa quoc gia Dãy núi Lang Bian được công nhận thắng cảnh văn hóa quốc gia

TT (Lâm Đồng) - Bộ Văn hóa - thông tin vừa quyết định công nhận thắng cảnh văn hóa quốc gia cho dãy núi Lang Bian, ở xã Lát, huyện Lạc..

Thang canh Da Nhay Thắng cảnh Đá Nhảy

Từ trên đèo Lý Hoà (Quảng Bình, sát quốc lộ 1A) nhìn xuống, du khách có thể thấy một quần thể những khối đá như đang nhảy trên mặt sóng..

Di tich thang canh quoc gia duoc rao gia 3 ty dong Di tích thắng cảnh quốc gia được rao giá 3 tỷ đồng

Theo Sở Văn hóa - Thông tin Lâm Đồng, Thác Voi, một thác nước đẹp được xếp hạng di tích thắng cảnh cấp quốc gia, đang được đơn vị quản lý..

Doi dieu ve dia danh thang canh o Binh Thuan Đôi điều về địa danh thắng cảnh ở Bình Thuận...

Qua những chương trình biểu diễn trong lễ hội Bình Thuận - Hội tụ xanh, kỷ niệm 10 năm phát triển du lịch đã gây cho nhiều người chú ý.