» Tìm kiếm:

thập tử nhất sinh

Nganh dien tu VN lam vao the thap tu nhat sinh Ngành điện tử VN lâm vào thế "thập tử nhất sinh"

Theo lộ trình hội nhập AFTA, từ năm 2006, thuế suất hàng điện tử nguyên chiếc nhập khẩu vào VN chỉ còn 0-5%, tương đương mức thuế nhập khẩu..

Chu a be nh tha p tu nha t sinh ba ng tay Chữa bệnh “thập tử nhất sinh” bằng… tay!

Nhiều người bị vô sinh, ung bướu... sau khi chạy chữa tứ phương không khỏi, đã tìm đến bà Ksor Hom (60 tuổi, ở Plei Kép, TP Pleiku, tỉnh..

Ca Mau thap tu nhat sinh vi bay tren duong Cà Mau: thập tử nhất sinh vì “bẫy” trên đường

TT (Cà Mau) - Con đường bộ độc đạo từ trung tâm huyện Trần Văn Thời về thị trấn Sông Đốc (thị trấn 27.000 dân) xuống cấp nghiêm trọng...

Pessotto qua con thap tu nhat sinh Pessotto qua cơn thập tử nhất sinh

Bác sỹ điều trị của Gianluca Pessotto cho biết vị Giám đốc trẻ của Juventus đã qua giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng và đang hồi phục không..

No ham lo 6 cong nhan thap tu nhat sinh Nổ hầm lò, 6 công nhân “thập tử nhất sinh”

Khoảng 19 giờ tối 8/1, tại một lò khai thác than trên địa bàn xã Đồng Hữu (Yên Thế, Bắc Giang) xảy ra một vụ nổ hầm lò nghiêm trọng. Một..

Bac Giang No ham lo 6 cong nhan thap tu nhat sinh Bắc Giang: Nổ hầm lò, 6 công nhân "thập tử nhất sinh"

Khoảng 19h tối 8/1, tại một lò khai thác than trên địa bàn xã Đồng Hữu (Yên Thế, Bắc Giang) xảy ra một vụ nổ hầm lò nghiêm trọng. Một tiếng..

Pessotto qua con thap tu nhat sinh Pessotto qua cơn thập tử nhất sinh

Bác sỹ điều trị của Gianluca Pessotto cho biết vị Giám đốc trẻ của Juventus đã qua giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng và đang hồi phục không..

Ong chu cua MU qua con thap tu nhat sinh Ông chủ của MU qua cơn thập tử nhất sinh

Tỷ phú 78 tuổi Malcolm Glazer nhập viện hôm 17/4 sau một cơn đột quỵ nặng. Cho tới nay, tình trạng nguy hiểm đã qua, tuy vậy, ông vẫn chưa..

Chi co vo moi cham soc Vinh neu anh that bai Chỉ có vợ mới chăm sóc Vinh nếu anh thất bại

Nói cho cùng đối với đàn ông thì gia đình chính là chỗ dựa cuối cùng, khi chúng ta thành đạt hoặc còn làm ra nhiều tiền thì sẽ không thấy..

Hon chien trong tiec cuoi Hỗn chiến trong tiệc cưới

1 nạn nhân chết, 1 người trong tình trạng thập tử nhất sinh, 3 trường hợp khác bị thương nặng. Đó là hậu quả vụ ẩu đả bằng dao xảy ra ngay..

Cuu song ca H5N1 nang nhat Cứu sống ca H5N1 nặng nhất

Một trong 7 bệnh nhân được coi là nặng nhất (6 ca đã tử vong) vượt qua cơn thập tử nhất sinh trở về với cuộc sống, đó là anh Nguyễn Sỹ Tuân..

Bo Beckham suyt qua doi Bố Beckham suýt qua đời

Tối ngày 26/9, ông Ted Beckham - bố của tiền vệ David Beckham đã trải qua một cơn thập tử nhất sinh do lên cơn trụy tim và ngay lập tức..

Bac si khai benh de tan thu tien Bác sĩ khai bệnh để "tận thu" tiền

Người dân bị bệnh thập tử nhất sinh, đến cấp cứu tại bệnh viện, bác sĩ bảo “không sao đâu” rồi bỏ mặc bệnh nhân tới chết. Trong khi đó,..

Thu cua vo chua cuoi Thư của vợ chưa cưới

Ốm thập tử nhất sinh đừng đọc thư của vợ chưa cưới. Nó thậm chí còn độc hơn cả thuốc chuột loại nặng.

Bong ma tro lai "Bóng ma" trở lại?

Hai vòng đấu gần đây dư luận bắt đầu ồn ào về hiện tượng nhường điểm, cho điểm của một số đội tốp giữa đã gần đủ điểm trụ hạng với những..

NASA ban tinh ve cac yeu to tinh duc suc khoe va cai chet cho su mang den sao hoa NASA bàn tính về các yếu tố tình dục, sức khỏe và cái chết cho sứ mạng đến sao hỏa

Bạn phải xử lý thi hài của một phi hành gia như thế nào trong chuyến đi khứ hồi đến sao hỏa kéo dài trong ba năm? Khi nào cần phải quyết..

Khac tinh cua ran doc Khắc tinh của rắn độc

Nhiều người dân ở Yên Bái biết tiếng ông Hoàng Hữu Lộc ở xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn. Ông nức tiếng là thầy lang chữa rắn cắn giỏi, nhiều..

Uoc duoc ra di nhe nhang Ước được ra đi nhẹ nhàng

"Lúc nào tôi cũng khao khát có một gia đình. Trong phòng, TV luôn bật 24/24 giờ dù tôi ngủ hay thức, xem hay không xem, chỉ để nghe được..

Thoat chet nho uong Cao xuong Ngua Thoát chết nhờ uống Cao xương Ngựa

Với các bệnh: thoái hoá mở xương các thân đốt sống lưng, vôi hoá phần thân cột sống lưng, rối loạn sinh tuỷ…, ông Vương Khắc Thao đã qua..

Nganh dien tu Viet Nam dang hoi nguy kich Ngành điện tử Việt Nam đang hồi nguy kịch

Theo lộ trình hội nhập AFTA, từ 2006, thuế suất hàng điện tử nguyên chiếc nhập khẩu vào VN chỉ còn 0 - 5%. Thực tế này sẽ đẩy ngành điện tử..