» Tìm kiếm:

thận trọng trang 2

Thi truong OTC Am dan cung VNIndex Thị trường OTC: "Ấm" dần cùng VN-Index

OTC và thị trường chính thức có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Sự lên xuống của VN-Index có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của các nhà đầu tư..

Riedl than trong Osim quyet thang Riedl thận trọng, Osim quyết thắng

Trong buổi họp báo trưa nay, 15/7, HLV Rield tỏ ra thận trọng khi đặt mục tiêu kiếm điểm cho ĐTVN. Còn HLV Osim của Nhật Bản khẳng định,..

Dau tu co phieu ngan hang than trong hon Đầu tư cổ phiếu ngân hàng thận trọng hơn

Sau những thông tin cảnh báo về rủi ro khi mua cổ phiếu ngân hàng không dựa trên những tính toán có căn cứ, các nhà đầu tư đã thận trọng..

IDC 2008 thi truong PC bat dau chung lai IDC: 2008 thị trường PC bắt đầu chững lại

Hãng nghiên cứu IDC cho biết năm qua Intel tiếp tục khẳng định vị trí thống trị trên thị trường chip vi xử lý cho máy tính toàn cầu. So với..

Thi truong nong cac nha dau tu can than trong Thị trường nóng, các nhà đầu tư cần thận trọng

Thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây có sự phát triển nhanh chóng mà theo nhận định của nhiều chuyên gia là khá "nóng". Trong lúc..

Than trong voi chung thuc so cua Microsoft Thận trọng với chứng thực số của Microsoft

Ngày 22/3, Microsoft đã thông báo cho các khách hàng rằng tin tặc đã sở hữu được chứng thực số của công ty. Vì thế họ cần phải thận trọng..

Barca than trong Internacional to y huyen hoang Barca thận trọng, Internacional tỏ ý huyên hoang

Dù được đánh giá là mạnh hơn và có nhiều cơ hội giành chức vô địch Club World Cup nhưng các thành viên Barcelona đều tỏ ra rất thận trọng..

Nha dau tu can het suc than trong "Nhà đầu tư cần hết sức thận trọng"

"Theo cá nhân tôi, trong khi thị trường đang phát triển khá nóng, các nhà đầu tư cần hết sức thận trọng trong việc đầu tư để đảm bảo bản..

Tap doan kinh te lap ngan hang rieng Khong than trong se qua muon Tập đoàn kinh tế lập ngân hàng riêng: Không thận trọng sẽ quá muộn

Trao đổi với báo giới xung quanh vấn đề nên hay không nên để các tập đoàn kinh tế đứng ra thành lập NH riêng vào chiều 11-9, ông Lê Xuân..