» Tìm kiếm:

thận nhân tạo

Chi 114 nguoi suy than duoc dieu tri Chỉ 1/14 người suy thận được điều trị

Hiện cả nước có gần 20 trung tâm lọc máu, tập trung ở Hà Nội và TP.HCM. Do nhu cầu được điều trị thay thế thận quá lớn gây nên tình trạng..

Nhat Ban nghien cuu than nhan tao sinh hoc Nhật Bản: nghiên cứu thận nhân tạo sinh học

Các nghiên cứu viên của Trường đại học Tokai Nhật Bản đã nghiên cứu ra một loại “Thận nhân tạo sinh học”, loại thận này có thể tích..

Nhat Ban Nghien cuu than nhan tao sinh hoc Nhật Bản: Nghiên cứu thận nhân tạo sinh học

Các nghiên cứu viên của Trường đại học Tokai Nhật Bản đã nghiên cứu ra một loại “Thận nhân tạo sinh học”, loại thận này với thể tích..

Than nhan tao Thận nhân tạo

Các nhà khoa học Mỹ đang phát triển một loại thận nhân tạo để cấy ghép cho những người mắc bệnh thận nặng hoặc để họ có thể mang khắp nơi.

Dong Nai Them 4 may loc than nhan tao Đồng Nai: Thêm 4 máy lọc thận nhân tạo

Hội Thận học Nhật Bản thông qua Tập đoàn Nikkiso vừa tài trợ Bệnh viện Đa khoa khu vực Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) bốn máy lọc thận nhân tạo..

Than nhan tao Thận nhân tạo

Các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) đang nghiên cứu chế tạo một loại thận nhân tạo (ảnh) có thể được dùng để ghép cho các bệnh..

TP HCM Them mot trung tam chay than nhan tao TP.HCM: Thêm một trung tâm chạy thận nhân tạo

TP.HCM có thêm một trung tâm chạy thận nhân tạo được đưa vào hoạt động tại BV Đa khoa Vạn Xuân, Quận 5.

Nguo i ma c be nh tha n So ng do che t do Người mắc bệnh thận: Sống dở, chết dở

Người mắc bệnh thận phải chạy thận suốt đời. Nhiều người bệnh phải khánh kiệt do chạy thận... Tại Hà Nội cũng như ở TP.HCM hàng ngàn người..

Cu Chi co khoa chay than nhan tao Củ Chi có khoa chạy thận nhân tạo

Sáng nay, Bệnh viện Củ Chi chính thức đưa khoa chạy thận nhân tạo vào hoạt động. Khoa thận - niệu ghép, Bệnh viện nhân dân 115 là đơn vị hỗ..

Benh vien da khoa Van Xuan thanh lap trung tam chay than nhan tao Bệnh viện đa khoa Vạn Xuân thành lập trung tâm chạy thận nhân tạo

Ngày 28-8, bác sĩ Trịnh Đình Xuân - giám đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Xuân, TP.HCM - cho biết bệnh viện vừa đưa vào hoạt động trung tâm chạy..

Tinh mang gan 100 benh nhan tai BV Huu Nghi bi de doa Tính mạng gần 100 bệnh nhân tại BV Hữu Nghị bị đe doạ

Một tháng qua (từ 13/2 - 14/3), khoa Chạy thận nhân tạo - Bệnh viện Hữu nghị (Hà Nội) rơi vào tình trạng bị mất nước sinh hoạt liên tục...

Nguoi tren troi xuong "Người trên trời xuống"

Để có Khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Bạch Mai như ngày nay, có thể nói PGS Nguyễn Nguyên Khôi là người có công đầu, đã cống hiến cả đời mình..

Benh vien An Binh Dua vao hoat dong don vi than nhan tao Bệnh viện An Bình: Đưa vào hoạt động đơn vị thận nhân tạo

Ngày 31-8-2004, Bệnh viện (BV) An Bình đã đưa vào hoạt động đơn vị thận nhân tạo và bắt đầu tiếp nhận điều trị những bệnh nhân bị suy thận..

Benh vien da khoa An Sinh khai truong Trung tam loc than nhan tao Bệnh viện đa khoa An Sinh khai trương Trung tâm lọc thận nhân tạo

Hôm qua 5.3, Bệnh viện đa khoa An Sinh (số 10 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã chính thức đi vào hoạt động và khai trương Trung..

31 12 the BHYT het han benh nhan ngheo chay than nhan tao ra sao 31-12, thẻ BHYT hết hạn, bệnh nhân nghèo chạy thận nhân tạo ra sao?

Theo đơn kêu cứu của tập thể bệnh nhân (BN) nghèo bị suy thận mãn được cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện..

Suy than va cac phuong phap loc mau Suy thận và các phương pháp lọc máu

Ngày nay, để điều trị suy thận mãn, người ta thường áp dụng lọc máu định kỳ với 2 phương pháp: Chạy thận nhân tạo và thẩm phân phúc mạc...

Cho den noi tang Mot qua than gia bao nhieu Chợ đen nội tạng: Một quả thận giá bao nhiêu?

Mỗi năm ở Anh có 400 người chết khi đang chờ được hiến nội tạng. Ở Mỹ, cứ một ngày trôi qua là có 17 người qua đời vì suy tim, gan, thận.....

Song mon trong xom chay than Sống mòn trong xóm chạy thận

Phố Cột Cờ - Hai Bà Trưng có khoảng gần 100 người chạy thận nhân tạo, họ sống tập trung trong những khu nhà trọ tồi tàn ở hai ngõ 80 và 84...

Vi khuan giup than loc mau Vi khuẩn giúp thận lọc máu

Một thìa đầy vi khuẩn hoặc một viên nang enzyme có thể nhanh chóng kéo dài thời gian giữa hai lần chạy thận nhân tạo ở bệnh nhân. Các nhà..