Doan tinh cach thay co qua ngay sinh Đoán tính cách thầy cô qua ngày sinh

Ngày 20/11 sắp tới mà bạn không biết tặng thầy cô món quà gì. Biết được ngày sinh của những người dạy dỗ mình, bạn sẽ đoán được một phần..

Doan tinh cach thay co qua ngay sinh Đoán tính cách thầy cô qua ngày sinh

Ngày 20/11 sắp tới mà bạn không biết tặng thầy cô món quà gì. Biết được ngày sinh của những người dạy dỗ mình, bạn sẽ đoán được một phần..

Cu phat la bao hanh Cứ phạt là "bạo hành"?

Môi trường giáo dục thời nào cũng có những vấn đề của nó. Nhưng, trẻ con luôn nhạy cảm, luôn nhìn ra tình cảm đích thực mà người lớn dành..

Ban tron truc tuyen De hoc sinh rung dong truoc nhung ang van hay Bàn tròn trực tuyến : Để học sinh rung động trước những áng văn hay

(TPO) Việc dạy và học văn trong nhà trường bao giờ cũng hết sức quan trọng, nó giúp hoàn thiện tâm hồn và nhân cách đẹp cho các thế hệ học..

Giai toa nhung am uc khong lo ve thay co Giải tỏa những ấm ức khổng lồ về thầy cô

Cách xa nhau ít nhất là 7 năm tuổi, chuyện hiểu lầm giữa trò và thầy vì thế xảy ra như cơm bữa. Nhưng không phải lúc nào cái cớ để than vãn..

Giai toa nhung am uc khong lo ve thay co Giải tỏa những ấm ức khổng lồ về thầy cô

Cách xa nhau ít nhất là 7 năm tuổi, chuyện hiểu lầm giữa trò và thầy vì thế xảy ra như cơm bữa. Nhưng không phải lúc nào cái cớ để than vãn..

Mong ngay 2011 vui ve thay tro hieu nhau hon Mong ngày 20/11 vui vẻ, thầy trò hiểu nhau hơn

“Em hoàn toàn phản đối việc tặng tiền vì đó là một hình thức đút lót”; “Tôi nghĩ rằng việc tặng tiền là thiết thực nhất”– Đó là..

Mong ngay 20 11 vui ve thay tro hieu nhau hon Mong ngày 20/11 vui vẻ, thầy trò hiểu nhau hơn

TP - “Em hoàn toàn phản đối việc tặng tiền vì đó là một hình thức đút lót”; “Tôi nghĩ rằng việc tặng tiền là thiết thực nhất”– Đó..

Mua thi thay co con roi cong lap dau tu ban cong Mùa thi, thầy cô “con rơi” công lập, “đầu tư” bán công?

Tháng 4 – các trường tập trung toàn bộ lực lượng cho việc ôn thi tốt nghiệp của khối lớp 9 và 12. Nhưng cũng từ đây, nảy sinh rất nhiều..

Nhung tam long biet on gui toi thay co giao Những tấm lòng biết ơn gửi tới thầy cô giáo

“Em mong cô mạnh khoẻ để tiếp tục sự nghiệp trồng người”; “Cảm ơn thầy Bình đã hết lòng với chúng em”; “Em mong các thầy cô mạnh..

Tuoi moi lon De day dieu khong dut Tuổi mới lớn - Để dây diều không đứt

Tuổi mới lớn, phải chăng là cánh cửa bí ẩn mà đa số chúng ta chưa tìm hiểu và khám phá đến nơi đến chốn?! Tuổi của sự nổi loạn, muốn chứng..

Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

Co mot thoi Hien hoa Nha giao Có một thời "Hiến hoa Nhà giáo"

Những góc phố nhỏ của Hà Nội đỏ màu hoa. Trong nhà các thầy cô, hoa càng tươi thắm, nhiều khi không đủ bình hoa nên phải cắm cả vào cốc..

Thu gui cac thay co giao cac bac cha me va cac em hoc sinh sinh vien nhan ngay Nha giao Viet Nam 20.11.2006 Thư gửi các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh, sinh viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2006

Hà Nội, ngày 16.11.2006 Các thầy giáo, cô giáo thân mến, Thưa các bậc cha mẹ, Các em học sinh, sinh viên thân mến,

Huong toi ngay Nha giao Viet Nam Hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam

Trái tim tôi đang hát vang niềm vui hạnh phúc sáng nay. Một điều kì diệu đã xảy ra. Ánh sáng của tri thức đang toả sáng trong mỗi học sinh..

Thu Bo truong GD DT nhan 20 11 Thư Bộ trưởng GD-ĐT nhân 20-11

Xin cảm ơn một triệu thầy cô giáo khắp mọi miền đất nước, xin cảm ơn tám mươi vạn thầy cô đã nghỉ hưu mà lòng còn nặng trĩu với sự nghiệp..

Ngay Nha giao khong buon Ngày Nhà giáo không buồn!

Trong khi ở khắp các nẻo đường, trước những cổng trường thành phố, học trò và cả phụ huynh hân hoan khăn ấm áo mới, ôm những bó hoa tươi..

Tat HS phai di vien Bo Giao duc can hanh dong ngay Tát HS phải đi viện : Bộ Giáo dục cần hành động ngay!

Rất cám ơn TP đã kịp thời phát hiện và đưa vụ việc này cho dư luận được biết. Vì sao Bộ Giáo dục lại để xảy ra liên tiếp hết vụ này đến vụ..

Toi mong xa hoi co nhieu sang kien ton vinh nguoi thay Tôi mong xã hội có nhiều sáng kiến tôn vinh người thầy

TP - Sau khi đọc loạt bài về mối quan hệ thầy - trò - phụ huynh vào dịp 20/11, Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân rất tâm đắc và đã dành cho TP..

Cong chu len non Cõng chữ lên non

Tôi đến Đồng Văn (Nghệ An) mà lòng cứ mê mải, không chỉ vì bức tranh núi rừng hùng vĩ, cũng không phải tiếng nước chảy từ những con sông,..