» Tìm kiếm:

thần thoại

Tinh yeu cua nhac Trinh trong Dem than thoai Tình yêu của nhạc Trịnh trong Đêm thần thoại

Tối 23 - 24/9 tới đây, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) sẽ diễn ra Đêm thần thoại với các ca khúc của Trịnh Công Sơn. Đây là chương trình do..

Than thoai pha ky luc cua That kiem Thần thoại phá kỷ lục của Thất kiếm

Bắt đầu khởi chiếu tại Trung Quốc vào ngày 23-9, bộ phim Thần thoại của đạo diễn Đường Quý Lễ đã thu được 26,5 triệu NDT tiền bán vé trong..

Age of Mythology The Titans Thoi dai Than thoai Age of Mythology: The Titans - Thời đại Thần thoại

Age of Mythology: Thời đại Thần thoại; đúng như tên gọi của mình, AoM là "bức tranh" miêu tả sinh động về các vị thần, và nó càng sinh động..

Dem than thoai co gi moi Đêm thần thoại có gì mới?

Dưới chủ đề Trịnh Công Sơn - đêm thần thoại (+) là hàng chữ "Một cuộc trình diễn âm nhạc/thị giác", nhưng đạo diễn chương trình Phạm Hoàng..

Dep ron rang Dem than thoai Đẹp rộn ràng Đêm thần thoại

Ấn tượng và đẹp, Đêm thần thoại diễn ra tối 23-9 tại Nhà hát Hòa Bình quả là một đêm nhạc thành công về mặt thị giác dù còn thiếu sự sâu..

Ra mat phim Than thoai va Truong han ca Ra mắt phim Thần thoại và Trường hận ca

Hai bộ phim điện ảnh đang được trông đợi là Thần thoại của đạo diễn Đường Quý Lễ và Trường hận ca của đạo diễn Quan Cầm Bằng vừa có buổi..

Khong gian Dem than thoai Không gian "Đêm thần thoại"

Không hoàn toàn mộc như hơi thở quen thuộc nhạc Trịnh, "Đêm thần thoại" đã diễn ra trong một không gian hoàn toàn khác lạ, chút rộn rã vừa..

Hollywood lai dung phim than thoai Hollywood lại dựng phim thần thoại

Sau thành công vang dội của Chúa tể những chiếc nhẫn, một bộ thần thoại khác lại sắp được Hollywood đưa lên màn bạc. Bộ phim The Chronicles..

An tuong dem than thoai Ấn tượng đêm thần thoại

Ấn tượng mạnh nhất của khán giả khi đến thưởng thức chương trình ca nhạc Trịnh Công Sơn - Đêm thần thoại, do Phương Nam Phim tổ chức, diễn..

Am nhac tinh yeu trong Dem than thoai Âm nhạc, tình yêu trong Đêm thần thoại

Vừa hư ảo vừa gần gũi, khi réo rắt khi trầm lắng, lúc khoan thai, dìu dặt, rồi gấp gáp, òa vỡ... đó là những trạng thái cảm xúc của người..

Dem than thoai khong gian moi cua nhac Trinh "Đêm thần thoại" - không gian mới của nhạc Trịnh

Không hoàn toàn mộc như hơi thở quen thuộc nhạc Trịnh, "Đêm thần thoại" đã diễn ra trong một không gian hoàn toàn khác lạ, chút rộn rã vừa..

Than thoai ve cong trinh dom Thần thoại về công trình dởm

Thần thoại kể rằng năm 2003, một em học sinh lớp 8 ở Cà Mau thấy trường mình mới được xây xong, cao hứng quá bèn đấm chơi một quyền vào tấm..

Man anh day phim phep thuat Màn ảnh đầy phim phép thuật

Sự ra đời ồ ạt của những phim mang tính thần thoại gần đây cho thấy dòng phim này đang hồi sinh mạnh mẽ. Có vẻ như năm 2004 - 2005 là mùa..

Lich rap 051102 Hai chi em Hilary Duff Nhung co gai nang dong Lịch rạp 05-11/02: Hai chị em Hilary Duff - "Những cô gái năng động"

Bạn sẽ được gặp lại "cô nàng Lizzie McGuire" Hilary Duff cùng cô chị gái xinh đẹp Haylie Duff trong bộ phim viễn tưởng, thần thoại "Những..

Nhac Trinh Dem than thoai Nhạc Trịnh "Đêm thần thoại"

“Tôi cho rằng, quan trọng nhất đối với một người khai thác nhạc Trịnh Công Sơn là tạo cho các ca khúc của anh một tầm vóc mới, chứ không..

Thanh Long khong hon va khong chet Thành Long - không hôn và không chết

Các rạp chiếu bóng TP.HCM đang chiếu Thần thoại - bộ phim đạt doanh thu rất cao tại thị trường Trung Quốc với sự góp mặt của siêu sao võ..

Nhu mot than thoai Như một thần thoại

Như một câu chuyện chỉ có trong thần thoại, Hy Lạp đã đăng quang trong cuộc tranh tài uy tín nhất của lục địa, bỏ lại sau lưng biết bao đội..