» Tìm kiếm:

thần kinh

Chua ro teo co Delta da mo ao at hai qua Chưa rõ teo cơ Delta đã mổ ào ạt, hại quá!

TS- "Hình như chúng ta, giới chuyên môn đang có sự nhầm lẫn... Y văn thế giới không có “bệnh teo cơ Delta” mà chỉ có triệu chứng teo cơ..

Te bao mam nang long giup hoi phuc ton hai than kinh Tế bào mầm nang lông giúp hồi phục tổn hại thần kinh

Hôm qua, các nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản cho biết tế bào mầm nang lông có thể giúp hồi phục những tổn hại thần kinh, ít ra là ở chuột thí..

Bac sy My mo Phong kham Than kinh cot song tai VN Bác sỹ Mỹ mở Phòng khám Thần kinh cột sống tại VN

Ngày 15/9, Bác sỹ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống Wade Brackenbury, người Mỹ, đã chính thức đưa Phòng khám chuyên khoa Trị liệu..

Nhung cuoc ra di bat dac di Những cuộc ra đi bất đắc dĩ....

Năm học mới đã bắt đầu, nhưng trong không khí nô nức đến trường ấy, có sự thiếu vắng của không ít gương mặt những sinh viên, phải tạm dừng..

Nhung cuoc ra di bat dac di Những cuộc ra đi bất đắc dĩ....

Năm học mới đã bắt đầu, nhưng trong không khí nô nức đến trường ấy, có sự thiếu vắng của không ít gương mặt những sinh viên, phải tạm dừng..

Do dang con duong hoc hanh Dở dang con đường học hành

Năm học mới đã bắt đầu, nhưng trong không khí nô nức đến trường ấy, có sự thiếu vắng của không ít gương mặt những sinh viên phải tạm dừng..

Co loai thuoc ngu nao khong anh huong den than kinh khong Có loại thuốc ngủ nào không ảnh hưởng đến thần kinh không?

* Có loại thuốc ngủ nào không ảnh hưởng đến thần kinh không? Mỗi lần buồn phiền hoặc bị stress, em không thể ngủ được, em bị mất ngủ mấy..

Tri lieu than kinh cot song Giam dau don cho benh nhan dau that lung dau co Trị liệu thần kinh cột sống: Giảm đau đớn cho bệnh nhân đau thắt lưng, đau cổ

Theo kết quả khảo sát do Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC) thực hiện tại Việt Nam về hiệu quả của phương pháp..

Benh ly re than kinh co Bệnh lý rễ thần kinh cổ

Tôi năm nay 51 tuổi, sức khỏe bình thường và cũng hay vận động, thời gian gần đây (mùa thu) tôi thường hay bị tê buốt ở 2 cánh tay và một..

Nhung bieu hien suy yeu chuc nang than kinh o nguoi cao tuoi Những biểu hiện suy yếu chức năng thần kinh ở người cao tuổi

Đặc điểm cơ bản của quá trình thoái triển khi cơ thể con người trở về già là sự lão hóa, thể hiện bằng những biến đổi về hình thái và chức..

Vi phau bi qua tai Vi phẫu bị quá tải

BV Chấn thương-Chỉnh hình TP.HCM quá tải do là nơi duy nhất ở phía Nam có thể thực hiện vi phẫu (phẫu thuật qua kính hiển vi) để chữa liệt..

Lan dau tien tao ra duoc te bao mam than kinh Lần đầu tiên tạo ra được tế bào mầm thần kinh

Lần đầu tiên trên thế giới, các tế bào mầm thần kinh được tạo ra từ các tế bào mầm của con người. Các nhà khoa học hy vọng các tế bào mới..

Thuoc chua HIV lam hai than kinh Thuốc chữa HIV làm hại thần kinh

(TP) Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha cho rằng nồng độ thuốc chữa HIV efavirenz trong máu cao có thể khiến thần kinh bệnh nhân có vấn đề.

Tri ton thuong than kinh cot song bang te bao goc Trị tổn thương thần kinh cột sống bằng tế bào gốc

Các nhà khoa học Mỹ đang chuẩn bị thử nghiệm điều trị tổn thương thần kinh cột sống bằng liệu pháp tế bào gốc. Cuộc thử nghiệm tiến hành..

Khang sinh co the bao ve than kinh ngoai viec tieu diet vi khuan Kháng sinh có thể bảo vệ thần kinh ngòai việc tiêu diệt vi khuẩn

TS-Ngoài việc tiêu diệt vi khuẩn, thuốc kháng sinh một ngày kia có thể được dùng để chữa các bệnh về thần kinh, theo các nhà khoa học tại..

Chong Giao co van de ve than kinh Chồng Giao có vấn đề về thần kinh

Ghen quá độ là một biểu hiện tâm thần đấy chị Giao à. Chị phải kín đáo hỏi một vài bác sĩ về tâm thần sẽ rõ thôi. Tôi đã chứng kiến một số..

Hoi chung chap mach o giang duong Hội chứng “chập mạch” ở giảng đường

Cứ đêm đến là Minh, một sinh viên Đại học Y, mang chăn màn ra giặt. Về đến phòng thì toàn nói chuyện không đầu không cuối, bắt mọi người..

Bao tu anh huong den tim mach va than kinh Bão từ ảnh hưởng đến tim mạch và thần kinh

Hôm nay và ngày mai, 23 - 24/9, hiện tượng nhiễu loạn từ có thể xảy ra. Đây là hiện tượng tự nhiên hoạt động theo chu kỳ. Theo các nhà khoa..

Benh tay chan mieng 50 benh nhi bi bien chung than kinh Bệnh tay chân miệng: 50% bệnh nhi bị biến chứng thần kinh

Ngay trong thời điểm ngày 31/5, khoa Nhiễm BV Nhi Đồng 1 đang điều trị cho 20 bệnh nhi bị bệnh tay chân miệng. 50 - 60% trong số đó bị các..

Kham pha co che tac dong toi than kinh cua organophosphate Khám phá cơ chế tác động tới thần kinh của organophosphate

Các nhà khoa học Tây Ban Nha vừa phát hiện cơ chế tác động tới thần kinh của hoá chất organophosphate. Nghiên cứu này có thể mở đường cho..