» Tìm kiếm:

thấp lè tè

Di qua vung tuyen cum dan cu Đi qua vùng tuyến cụm dân cư

Tại huyện đầu nguồn lũ An Phú (An Giang), tuyến dân cư Cồn Tiên rộng gần 5ha hiện là một bãi cát hoang lạnh, nằm cạnh một khu dân cư khác..

He luy buon tu xuat khau lao dong Hệ lụy buồn từ xuất khẩu lao động

Khi nghe nhắc đến cô con dâu cũ là chị Đỗ Thị Thơ, bà lão hơn 80 tuổi ở trong căn nhà thấp lè tè ấy đã khóc, cô cháu gái bé bỏng thì chạy..

Qua khu mang den nu cuoi Quá khứ mang đến nụ cười

Hồi còn bé xíu xíu, chẳng ai hình dung ra một Hồ Quỳnh Hương của hôm nay. Xấu xí, đen nhẻm vì bêu nắng. Gần nhà của Hương có một quả đồi,..

Bi ket an tu hinh oan 26 nam sau moi duoc giai Bị kết án tử hình oan, 26 năm sau mới được giải

Theo dự kiến, ngày mai, 20/6, TAND tỉnh Ninh Thuận sẽ tổ chức họp dân tại xã Phước Thuận, Ninh Phước (Ninh Thuận) để chính thức xin lỗi..

Suc xuan xuyen the ky Sức xuân xuyên thế kỷ

Con đường trải nhựa nhỏ, hẹp vắt vẻo trườn qua những đồi đất bát úp lô xô. Băng qua những ruộng lúa, những vườn vải xanh mướt... thật bất..

Linh Chi Linh Chi

Từ năm mười ba tuổi tôi đã có ước muốn đi ngược dòng sông. Ngày ấy, ông ngoại thường dắt tôi ra sông. Mặc cho tôi nghịch cát, ông lặng lẽ..

Chung cu cho ho ngheo o Da Nang Den bao gio Chung cư cho hộ nghèo ở Đà Nẵng: Đến bao giờ?

Với diện tích chỉ chừng 10m2 được vá chằng, vá đụp bằng những tấm tôn cũ nát, mái thấp lè tè phả hơi nóng ngột ngạt cùng những túi ni-lon..

Nghiem tuc chinh sua Nghiêm túc chỉnh sửa

Báo Thanh Niên ngày 28/6/2005 phản ảnh: phòng thi hành án thuộc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Tháp đặt bảng chỉ dẫn thấp lè tè dưới đất trông rất..

Nguoi luu giu hon cay Người lưu giữ hồn cây

Đặt đối diện ngay trước bàn thờ tổ tiên căn nhà quê thấp lè tè của ông Nguyễn Như Tường là hai chiếc tủ kính đẹp như tủ bày bán đồ trang..

Doi mat Đôi mắt

TTCN - Bé Giang nhìn lên khung cửa sổ với lòng thèm muốn được đứng đó để nhìn ra khoảng không gian bên ngoài. Nhà của bé chỉ là một mớ gỗ..

Nguoi nghe si tren cong trinh duong Truong Son Người nghệ sĩ trên công trình đường Trường Sơn

Ngay giữa lán trại chật chội thấp lè tè, sơ sài vài ba tấm ván làm giường, hầm hập nóng, là bức tượng gỗ tám thiếu nữ khỏa thân đầy sức..

Chi so the thao cua ban la bao nhieu “Chỉ số thể thao của bạn là bao nhiêu”?

Mùa hè rồi, thử test một cái xem chỉ số thể thao của bạn cao chót vót hay thấp lè tè nhé!

Leu nghi pha vo canh quan doi Thien An Lều nghỉ phá vỡ cảnh quan đồi Thiên An

Cách thành phố Huế 10 km, đồi Thiên An được che phủ bằng rừng thông xanh rộng lớn, thu hút nhiều khách du lịch sinh thái trong và ngoài..

Ho Quynh Huong khong quen qua khu Hồ Quỳnh Hương không quên quá khứ

Hồi còn bé xíu, chẳng ai hình dung ra Hồ Quỳnh Hương của hôm nay - xấu xí, đen nhẻm vì bêu nắng. Gần nhà có quả đồi, Hương thường đầu têu..