Nhung bai thuoc chua nghet mui Những bài thuốc chữa nghẹt mũi

Nghẹt mũi là hiện tượng khí lưu thông kém, hô hấp bị trở ngại, là bệnh mạn tính trong xoang mũi do viêm cấp tính không được điều trị dứt..

Tai sao tre thap coi Tại sao trẻ thấp còi?

Tình trạng thấp còi ở trẻ có liên quan tới suy dinh dưỡng bào thai, biểu hiện là chiều dài cơ thể khi ra đời kém những trẻ bình thường. Một..

Tai sao tre thap coi Tại sao trẻ thấp còi?

Tình trạng thấp còi ở trẻ có liên quan tới suy dinh dưỡng bào thai, biểu hiện là chiều dài cơ thể khi ra đời kém những trẻ bình thường. Một..

Nhom bo loc BLUR BRUSH STROKES Nhóm bộ lọc BLUR - BRUSH STROKES

* Nhóm bộ lọc BLUR Nhóm bộ lọc Blur được dùng để làm giảm độ chênh lệch màu giữa các điểm ảnh kề nhau. Tuỳ vào từng bộ lọc cụ thể mà bạn có..

Thuy dien Son La Cao hay thap loi hon Thủy điện Sơn La: Cao hay thấp lợi hơn?

Công trình thủy điện Sơn La đang dần đến hồi ngã ngũ. Chính phủ, trước sự phản đối quyết liệt của giới khoa học với phương án Sơn La cao..

Gia thanh dien co minh bach Giá thành điện có minh bạch?

Sau đây là cuộc phỏng vấn ông Phạm Lê Thanh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam - về vấn đề này. Thưa ông, việc tăng giá điện được..

Vi sao ty le do tot nghiep THPT dat thap ky luc Vì sao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt... thấp kỷ lục?

Quảng Nam, đất học với truyền thống "Ngũ phụng tề phi", năm nay lại có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp PTTH toàn tỉnh chỉ đạt 74,5%, thậm chí có trường..

Tai sao tre thap coi Tại sao trẻ thấp còi?

Tình trạng thấp còi ở trẻ có liên quan tới suy dinh dưỡng bào thai, biểu hiện là chiều dài cơ thể khi ra đời kém những trẻ bình thường. Một..

Thu tuong ban hanh Quyet dinh ve viec ban phao hoa Thủ tướng ban hành Quyết định về việc bắn pháo hoa

Ngày 25/5/2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Quyết định (số 74/2007/QĐ-TTg) về việc tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp Tết Nguyên..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Thuc an kieng loai tinh che co the lam ton thuong he tim mach Thức ăn kiêng loại tinh chế có thể làm tổn thương hệ tim mạch

Hàng triệu người trên thế giới đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng có hàm lượng carbohydrate thấp nhằm làm giảm trọng lượng cơ thể. Tuy..

Mot qua vole thap thanh cong Một quả vôlê thấp thành công

Trong trường hợp phải thực hiện một quả vôlê tầm thấp, điều bạn cần tránh là để vợt ở tầm cao hơn bóng. Thay vào đó, giải pháp hiệu quả..

Xep hang nang luc canh tranh Ha Noi TPHCM thap Xếp hạng năng lực cạnh tranh: Hà Nội, TPHCM thấp!

Hôm qua, 26/5 lần đầu tiên VCCI và VNCI đã công bố kết quả điều tra Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh về môi trường kinh doanh tại Việt..

Viem cau than cap tinh Viêm cầu thận cấp tính

Viêm cầu thận cấp tính là một bệnh thuộc phạm vi chứng phù thũng (thể dương thuỷ) của y học cổ truyền. Nguyên nhân do cảm nhiễm phải phong..

Tim giai phap khac phuc tinh trang bo gia thau thap Tìm giải pháp khắc phục tình trạng bỏ giá thầu thấp

Sau hai ngày hội nghị (5 và 6/7) về Dự thảo Pháp lệnh đấu thầu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tại Hà Nội, đại biểu của 33 bộ và cơ quan..

Cay mua chua bach benh Cây mua chữa bách bệnh

Ở miền Trung có rất nhiều cây mua, đến mùa cây ra hoa, màu tím rất đẹp. Không chỉ đơn giản là một loài hoa, cây mua có nhiều loại, có nhiều..

Lam sao su dung het ODA Làm sao sử dụng hết ODA?

Tại cuộc hội thảo kỹ thuật nhằm hướng dẫn thực hiện Nghị định 131 về ODA mới ban hành, các nhà quản lý và chuyên gia đều thừa nhận việc..

Diem chuan khoi C se khong qua thap Điểm chuẩn khối C sẽ không quá thấp?

Điểm trung bình môn Lịch sử quá thấp, nhưng theo ý kiến của nhiều người khả năng điểm chuẩn của khối C không quá thấp, thậm chí có những..

Thay gi phia sau luong dat mua co phan Vietcombank Thấy gì phía sau lượng đặt mua cổ phần Vietcombank...

Tác động của IPO Vietcombank đối với thị trường niêm yết sẽ tạm lắng, sự sôi động dự báo sẽ trở lại. Đến cuối chiều 18/12, ước tính chỉ có..