Chu nha hang Thanh Loan tung buc tu mot nu nhan vien ky 3 Chủ nhà hàng Thanh Loan từng bức tử một nữ nhân viên? - kỳ 3

Trong hai kỳ trước, Tiền phong đã bước đầu phân tích những tình tiết khó hiểu liên quan cái chết của nhân viên Thảo. Tuy nhiên, trong cách..

Gio la luc Thao can tinh tao Giờ là lúc Thảo cần tỉnh táo

Thảo không để chuyện chị Nhi với chồng mình làm cản trở cuộc sống nữa. Thảo xem lại khả năng của mình, có trụ lại thành phố được không nếu..

Thao khong nen noi cho bo me chong biet chuyen Thảo không nên nói cho bố mẹ chồng biết chuyện

Như thế sẽ làm cho tình cảnh rối rắm thêm. Việc hôn nhân là do Thảo chấp nhận thì hãy can đảm tự mình giải quyết. Mình tin là Thảo làm được..

Truyen ngan Dat lanh Truyện ngắn: Đất lành

TPCN - "Cô giáo đi đâu vậy?"- Vừa đến đầu dốc, chỗ giao nhau của con đường đi xuống khoảng rẫy của mấy nhà dân, Thảo giật mình quay lại:..

Thao dung mac cam tu ti Thảo đừng mặc cảm tự ti

Thảo nên sử dụng những gì mà bạn có thể để tạo cho mình một cuộc sống thật tốt. Hãy tranh thủ tình thương và cảm tình của những người chung..

Thao dung mai tiec nuoi con nguoi do Thảo đừng mãi tiếc nuối con người đó

Sông có khúc người có lúc, không có ai nên khôn mà không dại một hai lần. Hãy cố gắng vượt qua những giờ phút khó khăn này Thảo ạ. Hãy nghĩ..

Toi muon khuyen Thao voi tu cach mot nguoi me Tôi muốn khuyên Thảo với tư cách một người mẹ

Tôi là một người mẹ, có một đứa con gái. Con tôi đã ở vào vị trí của Thảo cách đây vài năm, khi nó yêu một người lịch lãm, đẹp đẽ, học thức..

Thao dung co niu keo chong Thảo đừng cố níu kéo chồng

Mình rất biết rằng Thảo sẽ vô cùng đau khổ, nhưng nếu Thảo cố níu kéo, cầm giữ người đàn ông không có tình cảm với mình, hơn nữa người ta..

Thao kho tim mot nguoi thu hai nhu ban trai hien nay Thảo khó tìm một người thứ hai như bạn trai hiện nay

Thảo đã có một người bạn trai yêu Thảo hết lòng, lại được ở gần Thảo. Thảo nên quý những gì mình có và nếu như người con trai đó là chỗ dựa..

Thao dung nen tu so sanh voi chi Nhi Thảo đừng nên tự so sánh với chị Nhi

Thảo cũng phải biết trong khi yêu người ta có một chút gì đó gọi là "rồ dại, ngu xuẩn". Nghĩa là một khi mình đã yêu một người nào đó thì..

Tinh yeu khong co su so sanh dau Thao a Tình yêu không có sự so sánh đâu Thảo à

Tại sao chồng Thảo si mê một người kém Thảo nhiều vậy, đơn giản đó là tình yêu và cũng như Thảo yêu chồng dù biết anh vẫn yêu người khác...

Con song con yeu Còn sống còn yêu

TS - Khi sắp chết người ta thường làm gì? Và nghĩ đến điều gì? Đến ai? Tôi suy đoán – chỉ suy đoán thôi, chứ làm sao biết chính xác được,..

Nguoi dang trach nhat la chong Thao Người đáng trách nhất là chồng Thảo

Anh ta đã quá yếu đuối khi không xếp lại quá khứ của mình được. Đã 3 năm trôi qua mà anh ta vẫn quay quắt với mối tình cũ dù rằng Nhi đã..

Chu nha hang Thanh Loan tung buc tu mot nu nhan vien Ky 3 Chủ nhà hàng Thanh Loan từng bức tử một nữ nhân viên? (Kỳ 3)

Trong cái chết của Thảo có nhiều điều bất thường, không có dấu hiệu nào chứng tỏ Thảo chết do tự tử. Gia đình Thảo rất muốn làm rõ vụ việc,..

Thao nen suy nghi that ky va quyet dinh Thảo nên suy nghĩ thật kỹ và quyết định

Được danh chính ngôn thuận chưa phải là đủ. Đường đời quả thật còn dài, nếu tình trạng của Thảo kéo dài như vậy mãi thì cuộc sống chẳng có..

Thao hay gap linh muc de xin duoc huy bo hon phoi Thảo hãy gặp linh mục để xin được hủy bỏ hôn phối

Điều tôi có thể khuyên Thảo bây giờ là hãy tìm gặp một linh mục và kể rõ câu chuyện cho ngài nghe càng sớm càng tốt, và xin ngài hướng dẫn..

Chu nha hang buc tu nhan vien ky 3 Chủ nhà hàng bức tử nhân viên (kỳ 3)

Nhiều người quen, thân của Thảo đã bày tỏ thái độ bất ngờ trước cái chết của Thảo, nhất là khi Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện..

Co 3 loi thoat cho cuoc tinh tay ba cua Thao Có 3 lối thoát cho cuộc tình tay ba của Thảo

Đó là ly thân hay ly dị vì chồng không chung thủy; sống thêm một thời gian để biết thêm thái độ của chồng mình trước khi quyết định; nếu..

Ngoi biet thu cam lang Ngôi biệt thự câm lặng

TP- Hai tháng sau ngày cưới, Toàn đi công tác dài ngày ở nước ngoài. Ở một mình trong ngôi biệt thự rộng lớn, buồn chán, cô đơn, thỉnh..