Tham hoa khong lo Thảm hoa khổng lồ

Trong ảnh là những tấm thảm hoa tham gia Liên hoan "Infiorata" trên đường Via italo Belardi ở thành phố Genzano, Rome (Ý) ngày 17-6. Những..

Tham hoa giua long Tokyo Thảm hoa giữa lòng Tokyo

Trong ảnh là một “thảm hoa” nghệ thuật trong số 21 thảm hoa độc đáo được “thêu dệt” từ những cánh hoa muôn hương sắc của 150.000..

Tham hoa khong lo tai Brussels Thảm hoa khổng lồ tại Brussels

Từ ngày 12 đến 15/8, Quảng trường lớn của Thủ đô Brussels - Vương quốc Bỉ đã diễn ra một buổi lễ trưng bày chiếc thảm khổng lồ được xếp..

Sao va nhung cam bay duoi tam tham hoa hong "Sao" và những cạm bẫy dưới tấm thảm hoa hồng

Trẻ và đẹp, chưa lớn đã nổi tiếng, được thế giới giải trí mê hoặc và được báo chí ưu ái lăng xê; họ đã tạo nên một thế giới của những người..

Tham hoa khong lo Thảm hoa khổng lồ

Một con phố ở thành Roma (Ý) cổ kính vừa mới biến thành thành phố hoa với tấm thảm khổng lồ, sắc màu sặc sỡ.

Trang tri nha voi tham hoa Trang trí nhà với thảm hoa

Những chiếc thảm bằng chất liệu len và cotton với họa tiết tinh tế sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm sinh động. Tùy vào màu sắc của sàn và..

Truong Ngoc Anh Nhan sac khong di tren tham hoa hong Trương Ngọc Ánh: Nhan sắc không đi trên thảm hoa hồng

Nhan sắc được đánh dấu khi Trương Ngọc Ánh 16 tuổi. Lúc đó Ánh đang là học sinh phổ thông trung học, đẹp một cách rực rỡ và mê hoặc...

Tennis 1 nam nhin lai Roger Federer va con duong khong con la tham hoa Tennis 1 năm nhìn lại: Roger Federer và con đường không còn là thảm hoa

1 năm đã trôi qua kể từ cái ngày không ít người hâm mộ hi vọng Rafael Nadal sẽ lật đổ Federer, Tàu tốc hành vẫn cập bến thành công nhưng..

Tuan le mua sam thu gian tai cho Ben Thanh Tuần lễ mua sắm thư giãn tại chợ Bến Thành

Lần đầu tiên, lồng chợ Bến Thành được trang hoàng lộng lẫy với các bó hoa hồng thơm ngát, khói sương hương hoa hồng phun mát lạnh, 1.420m..

Co dau Cỏ đậu

Dạo này thành phố bắt đầu xuất hiện một loại “cỏ” mới, có hoa vàng mà người ta gọi là cỏ đậu. Ai đó gọi là hoàng lạc thảo, ý là cỏ đậu..

Hoa si Dao Anh Khanh cung ban be Dao Xuan Hoạ sĩ Đào Anh Khánh cùng bạn bè "Đáo Xuân"

Ngày 20/2, hoạ sĩ Đào Anh Khánh sẽ mở triển lãm tại nhà vườn ở Gia Lâm. Hàng nghìn ngọn nến, đèn dầu, hàng trăm cây hoa đào sẽ được treo..