» Tìm kiếm:

thải loại

50 ca cay ghep noi tang dau tien Co the ghep mat moi 50 ca cấy ghép nội tạng đầu tiên: Có thể ghép mặt mới?

TTCN - Ngày 23-12-1954 Richard Herrick 23 tuổi, tại Northboro (bang Massachusetts). Herrick nhận quả thận từ người anh em sinh đôi (Ronald)..

VN Thuy Sy Thoa thuan thai loai chat doc hai PCB nganh dien VN-Thuỵ Sỹ: Thoả thuận thải loại chất độc hại PCB ngành điện

TS- Thứ trưởng Bộ TN-MT Phạm Khôi Nguyên cho biết, Việt Nam không sản xuất PCB nhưng có sử dụng trong những thiết bị công nghiệp và thiết..

Ca si nhac si ca khuc thi truong se tu thai loai Ca sĩ, nhạc sĩ, ca khúc thị trường sẽ tự thải loại

Các nhà xuất bản, các đài phát thanh truyền hình, đều có các bộ phận biên tập, phân loại, đánh giá làm việc tốt thì các ca sĩ, nhạc sĩ, ca..

Gan 2 tan ga thai loai duoc nhap lau vao Viet Nam Gần 2 tấn gà thải loại được nhập lậu vào Việt Nam

Ngày 15/9, Đội quản lý thị trường huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đã bắt giữ ôtô tải đang vận chuyển 1,8 tấn gà Trung Quốc nhập lậu.

Gia cam thai loai tu nuoc ngoai o at do vao Viet Nam Gia cầm thải loại từ nước ngoài ồ ạt đổ vào Việt Nam

Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát cho biết, tuần tới sẽ có buổi làm việc với Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam..

Dung chip loi tiet kiem hang ty USD Dùng chip lỗi tiết kiệm hàng tỷ USD

Sự chặt chẽ trong việc quản lý chất lượng thiết bị vi xứ lý của các hãng chế tạo đã dẫn đến việc hơn 50% số sản phẩm phải bị thải loại do..

Ga ban o at vao Viet Nam Gà "bẩn" ồ ạt vào Việt Nam

Gà kém chất lượng, ốm yếu sau khi các cơ sở chăn nuôi ở Trung Quốc thải loại, các thương lái Việt Nam coi là món hàng béo bở, lợi nhuận rất..

Ga ban o at vao Viet Nam Gà "bẩn" ồ ạt vào Việt Nam

Gà kém chất lượng, ốm yếu sau khi các cơ sở chăn nuôi ở Trung Quốc thải loại, các thương lái Việt Nam coi là món hàng béo bở, lợi nhuận rất..

Gan 32.000 xe oto cu nat van lan banh Gần 32.000 xe ôtô cũ nát vẫn lăn bánh

Thanh tra Chính phủ vừa báo cáo đề nghị Thủ tướng chỉ đạo xử lý ngay đối với 31.712 ôtô đã hết hạn sử dụng hoặc sắp đến hạn phải thải loại..

Gan Tet gia cam nhap lau gia tang Gần Tết gia cầm nhập lậu gia tăng

Trước nhu cầu tăng cao vào dịp Tết, gà thải loại từ Trung Quốc lại ồ ạt vào Việt Nam. Các chủ hàng thường sử dụng người dân bản địa để vận..

Lam dung thuoc thu y nguy hai den nguoi Lạm dụng thuốc thú y nguy hại đến người

Nhiều hộ chăn nuôi đang sử dụng các loại thuốc thú y cho gia súc, gia cầm không đúng cách với mục đích tăng trọng. Những con vật này, sau..

Bat giu tieu huy hon 2 tan ga nhap lau Bắt giữ, tiêu hủy hơn 2 tấn gà nhập lậu

31/1, tại Lạng Sơn, các lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ tổng cộng 2.350 kg gà nhập lậu (không rõ nguồn gốc và chưa qua kiểm..

Phuong phap moi thu nghiem nuoc tieu giup canh bao suy than Phương pháp mới thử nghiệm nước tiểu giúp cảnh báo suy thận

Các nhà khoa học tại Đại học John Hopkins đã công bố phát hiện một loại xét nghiệm protein trong nước tiểu giúp cảnh báo về nguy cơ suy..