» Tìm kiếm:

thả rông

Phai tieu diet toan bo thuy cam tha rong Phải tiêu diệt toàn bộ thủy cầm thả rông

Trong tình hình dịch cúm gia cầm diễn biến phức tạp, TS Bùi Quang Anh, Cục trưởng Cục Thú y, Bộ NN-PTNT đã khẳng định: Phải tiêu diệt toàn..

San bay Chu Lay Tha rong trau bo trom duong day dien Sân bay Chu Lay: Thả rông trâu bò, trộm đường dây điện

- Trâu bò thả rông trong sân bay, điện chiếu sáng trên tuyến đường dẫn vào sân bay bị cắt trộm đang gây mất an toàn cho sân bay Chu Lai.

Nghiem cam nuoi ga tha rong vit chay dong Nghiêm cấm nuôi gà thả rông, vịt chạy đồng

Ngày 7/11, Bộ NN-PTNT đã ban hành Thông tư hướng dẫn thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch cúm ở gia cầm, trong đó có những..

Quan nhau voi cum gia cam trong tam dich Bac Giang Quần nhau với cúm gia cầm trong tâm dịch Bắc Giang

Con đường nào cũng trắng xoá vôi bột khử trùng, dựng barie kèm thông báo "Tại đây có dịch cúm gia cầm". Đội "đặc nhiệm" kín bưng trong mũ,..

New Dehli kho so vi cac Linh vat New Dehli khổ sở vì các “Linh vật”

Đến thủ đô New Dehli của Ấn Độ, du khách vẫn chứng kiến cảnh những con bò “ngang nhiên” đi lại trên đường phố mà không ai dám xua đuổi.

Gia suc tha rong tren duong Gia súc thả rông trên đường

Đường Hồ Chí Minh đoạn từ Quảng Bình vào Quảng Trị, khu vực gần nghĩa trang Trường Sơn có địa hình thuận lợi, đường tốt nên các loại xe..

Tha rong 600 truong ngoai ngu "Thả rông" 600 trường ngoại ngữ

Vụ SITC bỏ trốn mang theo hàng chục tỷ đồng học phí của người học, khiến người ta nhớ lại trong năm 2005 cũng đã xảy ra nhiều vụ lường gạt..

Toi chi muon mot nen nhang xin loi "Tôi chỉ muốn một nén nhang xin lỗi"

Hai chiếc ghế vuông vuông kề sát nhau. Nguyên đơn, mẹ của nạn nhân, tóc điểm bạc, dáng gầy gò. Bị đơn trẻ hơn, người phốp pháp, thỉnh..

Ha Noi Duong nhu khong so cum gia cam Hà Nội: Dường như không sợ cúm gia cầm!

Ngày 21/11, cùng với Bạc Liêu, Thủ đô Hà Nội là hai địa phương vừa được Cục Thú y chính thức công bố đã khống chế được dịch cúm gia cầm,..

New Dehli kho so vi cac Linh vat New Dehli khổ sở vì các “Linh vật”

Đến thủ đô New Dehli của Ấn Độ, du khách vẫn chứng kiến cảnh những con bò “ngang nhiên” đi lại trên đường phố mà không ai dám xua đuổi.

Cho thit o Nhat Tan duoc nhap khau tu Thai Lan Chó thịt ở Nhật Tân được nhập khẩu từ Thái Lan?

Sau phóng sự truyền hình về việc tiêu dùng thịt chó tại Việt Nam, hoạt động "xuất khẩu" chó thịt ở các tỉnh biên giới của Thái Lan trở nên..

Toi chi muon mot nen nhang xin loi “Tôi chỉ muốn một nén nhang xin lỗi”

Hai chiếc ghế vuông vuông kề sát nhau. Nguyên đơn, mẹ của nạn nhân, tóc điểm bạc, dáng gầy gò. Bị đơn trẻ hơn, người phốp pháp, thỉnh..

Gia cam song khong kiem dich chu du cac tinh mien Trung Gia cầm sống không kiểm dịch "chu du" các tỉnh miền Trung

Mặc dù dịch cúm gia cầm lại bùng phát ở phía Nam nhưng công tác phòng chống dịch tại các địa phương miền Trung vẫn còn khá lỏng lẻo. Ôtô..

Nuoi thuy cam se phai dang ky voi UBND xa Nuôi thuỷ cầm sẽ phải đăng ký với UBND xã

Bộ NN-PTNT sẽ cho phép các địa phương được nuôi thuỷ cầm từ tháng 3. Song, các hộ dân muốn nuôi vịt, ngan phải ra đăng ký với UBND xã để..

Mien Trung Chong dich LMLM bang 5 khong Miền Trung: Chống dịch LMLM bằng "5 không"

Không thả rông, không bán tháo, không vứt bừa bãi, không vận chuyển để đạt mục tiêu dịch lở mồm long móng không tiếp tục lây lan trên diện..

Dua ga Mong ve pho Đưa gà Mông về phố

Ông chủ quán rượu Tây Bắc ở 21 Hàng Vôi (Hà Nội) có cô vợ người Thái nên ngay từ những năm 1990 đã biết khai thác gà Mông để kinh doanh...

Kho vi giao lo Khổ vì giao lộ!

Trên quốc lộ 28 đoạn đường tránh vào trung tâm TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) có một giao lộ giữa đường sắt và đường bộ với độ dốc gồ ghề..

Han che su di chuyen cua thuy cam de ngan chan dich cum Hạn chế sự di chuyển của thủy cầm để ngăn chặn dịch cúm

Chiều 20/10, tại Long An, chốt lại hội nghị tăng cường phòng chống dịch cúm gia cầm khu vực đồng bằng sông Cửu Long, quyền Bộ trưởng..