» Tìm kiếm:

thư viện quốc gia

Trien lam ve chang hiep si gia xu Mancha o Ha Noi Triển lãm về chàng hiệp sĩ già xứ Mancha ở Hà Nội

Hôm qua, triển lãm "400 năm vòng quanh thế giới của Don Quixote" đã khai mạc tại Thư viện quốc gia VN. Đây là một hoạt động nhằm kỷ niệm..

DSQ Tay Ban Nha tang 700 dau sach cho Thu vien Quoc gia ĐSQ Tây Ban Nha tặng 700 đầu sách cho Thư viện Quốc gia

Sáng nay 12/12, Đại sứ quán Tây Ban Nha đã trao 700 đầu sách giới thiệu toàn diện về đất nước, con người và văn hoá Tây Ban Nha cho Thư..

Thu vien Quoc gia Anh So hoa 100.000 dau sach Thư viện Quốc gia Anh: Số hoá 100.000 đầu sách

Hơn 100.000 đầu sách cổ hiện không còn được bán tại các hiệu sách sẽ được đưa lên mạng. Đây là một dự án số hóa sách (chuyển sách giấy..

Nang cap Thu vien Quoc gia Nâng cấp Thư viện Quốc gia

Một tòa nhà sáu tầng với diện tích 12.500 m2 đang được hoàn thiện trên khuôn viên cũ của Thư viện Quốc gia (Hà Nội). Đây là một trong những..

Quy chau A tang cac thu vien VN 120.000 cuon sach Quỹ châu Á tặng các thư viện VN 120.000 cuốn sách

Ngày 14-12, tại Hà Nội, ông Phạm Thế Khang, Giám đốc Thư viện Quốc gia VN thay mặt các thư viện VN tiếp nhận 120.000 cuốn sách của Quỹ Châu..

Ngay doc sach the gioi 2006 Ngày đọc sách thế giới 2006

Với chủ đề “Đọc sách - niềm vui và trí tuệ” - Hội đồng Anh phối hợp cùng Thư viện quốc gia VN tổ chức một loạt các hoạt động nhân Ngày..

Gioi ngoai ngu hieu sau van hoa Viet Giỏi ngoại ngữ - hiểu sâu văn hóa Việt

Đó là hai tiêu chí cốt lõi nhất của cuộc thi Đi tìm Đại sứ văn hóa lần thứ nhất do Quỹ Châu Á và Thư viện Quốc gia đồng tổ chức trong..

Thu vien Quoc gia tang sach cho thu vien lang Ke Mon Thua Thien Hue Thư viện Quốc gia tặng sách cho thư viện làng Kế Môn (Thừa Thiên-Huế)

Thư viện làng Kế Môn, thuộc xã Điền Môn, huyện Phong Điền là thư viện duy nhất tại Thừa Thiên-Huế do làng quản lý, được thành lập năm 1999,..

Can som xay dung quy che ve hien tang sach Cần sớm xây dựng quy chế về hiến tặng sách

"Đang có nguy cơ tan rã những tủ sách quý của các học giả lớn (đặc biệt là các học giả VN ở nước ngoài) sau khi họ qua đời mà không có con..

Nha van My RO Butler Viet tieu thuyet nhu mot nghe thuat Nhà văn Mỹ R.O. Butler - “Viết tiểu thuyết như một nghệ thuật”

Chiều ngày 17/8, tại Thư viện Quốc gia (31, Tràng Thi, Hà Nội) đã có buổi trò chuyện của nhà văn Mỹ từng đoạt giải Pulitezer - Robert Olen..

Ban do La Ma co dai duoc tiet lo Bản đồ La Mã cổ đại được tiết lộ

Hôm 26/11, bản đồ Peutingeriana- một trong những bảo vật của Thư viện Quốc gia Áo, lần đầu tiên đã được trưng bày tại Vienna. Tấm bản đồ..

Thu vien bach tuoc Thư viện "bạch tuộc"!

Tại Cộng hòa Czech, một bản thiết kế thư viện quốc gia mới sắp được xây dựng tại thủ đô Prague đang gây ra nhiều tranh cãi. Người dân Czech..

Xay dung he thong thu vien dien tu thu vien so Xây dựng hệ thống thư viện điện tử - thư viện số

Hệ thống được xây dựng tại Thư viện Quốc gia, sẽ được hoàn thành vào tháng 5/2002. Tại đây, bạn đọc có thể khai thác nguồn thông tin vô tận..

Thu vie n Pha p ma t ha ng nga n ta p sa ch Thư viện Pháp mất hàng ngàn tập sách

Thư viện Quốc gia tại Paris thừa nhận hàng ngàn cuốn sách đã mất, trong đó có hơn 1000 bản thảo vô giá. An ninh đã được tăng cường kể từ..

Trang Thi ngay va dem Tràng Thi ngày và đêm

Tĩnh mịch và sôi động; lịch sử, tri thức và những cuộc vui chơi đầy tính tận hưởng; những hàng sấu già xưa cũ hay những shop thời trang tân..

Hoi thao Du hoc Hoa Ky Hội thảo “Du học Hoa Kỳ”

Một loạt cuộc hội thảo rộng rãi dành cho các sinh viên mong muốn tìm kiếm cơ hội du học Hoa Kỳ (tham dự miễn phí), do Hội Văn hóa giáo dục..

Phi Thu vien Quoc gia 30.000 dong nam Phí Thư viện Quốc gia: 30.000 đồng/năm

Mức phí này vừa được Bộ Tài chính quyết định áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm tài liệu trong Thư viện Quốc gia từ tháng..

Anh tung ra bo kinh Coran ky thuat so Anh tung ra bộ kinh Co-ran kỹ thuật số

Một trong những kho tàng Ả rập quan trọng nhất của Thư viện quốc gia Anh đã được phổ biến rộng rãi bằng cách áp dụng công nghệ kỹ thuật số..

Kich Shakespeare len mang Kịch Shakespeare lên mạng

Thư viện quốc gia Anh đã đưa toàn bộ những ấn bản kịch đầu tiên của Shakespeare lên mạng nhằm phục vụ cho đọc giả.