» Tìm kiếm:

thư viết tay

Nhung canh thu dang chet Những cánh thư đang "chết"?

TP - Thời buổi công nghệ số hóa, các phương tiện thông tin liên lạc như thư điện tử, điện thoại, nhắn tin chat qua YM... đang bùng nổ như..

Ronald Reagan va nhung buc thu viet tay Ronald Reagan và những bức thư viết tay

Cuốn sách “Reagan: Chân dung qua những bức thư”, dự kiến được xuất bản trong năm tới, sẽ công bố một số trong hàng nghìn bức thư cựu..

Thu viet tay that lac Thư viết tay thất lạc

Hai anh em gặp rồi yêu nhau theo thời @: không hẹn hò mỗi ngày thì cũng gặp nhau luôn trên mạng. Khuya về nhà buồn thì nhí nháy chat điện..

Bi mat tuoi tho cua Beckham bi ban ""Bí mật tuổi thơ"" của Beckham bị bán

Hai lá thư viết tay của thủ quân đội tuyển Anh với nhiều bí mật thú vị từ thời mới ký hợp đồng với Manchester United đã được đem bán đấu..

Doa tiem virus HIV tong tien chu nha Dọa tiêm virus HIV, tống tiền chủ nhà

Gia đình chị Võ Thị Kim Chi nhận được 3 lá thư viết tay đe dọa phải đưa 100 triệu đồng, nếu không cả nhà sẽ bị tiêm virút HIV. Thủ phạm vụ..

Diana Chong toi len ke hoach giet toi Diana: “Chồng tôi lên kế hoạch giết tôi”

Một bức thư viết tay của Công nương Diana trong đó “Bông hồng nước Anh” khẳng định rằng chồng bà là Thái tử Charles đang âm mưu giết bà..

Bi mat tuoi tho cua David Beckham bi dem ban "Bí mật tuổi thơ" của David Beckham bị đem bán

Hai lá thư viết tay của thủ quân đội tuyển Anh với nhiều bí mật thú vị từ thời mới ký hợp đồng với Manchester United đã được đem bán đấu..

Thu cua Milosevic gui nuoc Nga truoc khi chet Thư của Milosevic gửi nước Nga trước khi chết

Dưới đây là nội dung bức thư viết tay đề ngày 8/3, do cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic viết để cầu cứu sự giúp đỡ của Bộ Ngoại giao..

Tu la thu cua mot hoc sinh khiem thi Từ lá thư của một học sinh khiếm thị

Lâu lắm rồi, tôi không nhận được thư viết tay của ai cả! Thật là hiếm hoi nếu có ai đó còn viết thư gửi qua bưu điện, trừ khi đó là những..

10 dich vu webmail hang dau hien nay 10 dịch vụ webmail hàng đầu hiện nay

E-mail đã trở nên phổ biến và mọi người có xu hướng sử dụng công cụ này nhiều hơn cả những lá thư viết tay. Hàng trăm dịch vụ thư điện tử..

Toi da tung chay truong Tôi đã từng chạy trường...

Trong thời gian gần đây, hằng ngày Thanh Niên nhận được không ít đơn thư khiếu nại, tố cáo chung quanh vấn đề chạy trường, quản lý trường..

Dau gia cac ky vat cua The Beatles Đấu giá các kỷ vật của The Beatles

Ngày 17/12, nhà Christie (New York) sẽ tổ chức một buổi bán đấu giá 400 kỷ vật của các thần tượng showbiz, trong đó có cây đàn guitar của..

Rao ban thu tinh cua Diana Rao bán thư tình của Diana

64 lá thư viết tay chan chứa nỗi nhớ nhung của Bông hồng xứ Wales gửi cho James Hewitt, một sĩ quan quân đội, sẽ được rao bán với giá 16..

CNS Cac si quan quan doi noi loan la chu muu loat vu danh bom o Bangkok CNS: Các sĩ quan quân đội nổi loạn là chủ mưu loạt vụ đánh bom ở Bangkok

Theo các nguồn tin tại Thái Lan và các nguồn tin nước ngoài, ngày 3/1, Hội đồng An ninh quốc gia Thái Lan (CNS) tuyên bố các chính khách và..

Bi mat tuoi tho cua David Beckham duoc tiet lo Bí mật tuổi thơ của David Beckham được tiết lộ

Hai lá thư viết tay của thủ quân đội tuyển Anh từ thời mới ký hợp đồng với Manchester United đã được đem bán đấu giá với mức 1.058 bảng...

Toi rat soc Tôi rất sốc

Hồ Quỳnh Hương chỉ thốt lên được như thế khi đọc lá thư phỉ báng mình… Đó là lá thư viết tay đăng minh hoạ cho một bài viết về cuộc chiến..