» Tìm kiếm:

thư trả lời

Tu dong tra loi thu Tự động trả lời thư

Không có thời gian để hồi âm ngay nhưng lại muốn người gửi thư cho mình nhận được thư trả lời...? Outlook Express (OE) sẽ làm giúp bạn việc..

Can than khi ky cam ket phau thuat Cẩn thận khi ký cam kết phẫu thuật

Ngày 15-12-2004, bệnh nhân (BN) Hoàng Gia Đức (Cao Thắng, Q.3, TP.HCM) đã gửi thư đến Bệnh viện Pháp Việt (BV FV) đề nghị hoàn trả 24,2..

Van hoa nhan Văn hoá "nhận"

Bức thư được gửi đi bắt buộc cả group đó cùng nhận. Ai dè một lát sau tôi nhận được thư trả lời của một trong những người bạn trong group..

Chuc trach va nghia vu Chức trách và nghĩa vụ

Dư luận xôn xao và hoan nghênh trước việc một công dân gửi thư đến tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT (TS 30-6-2006) và được tân Bộ trưởng Nguyễn Thiện..

Da tai va da tinh Đa tài và đa tình

Trần Hòa Bình tự nhận mình là một thành viên của hội... đa đoan, nhưng “bất hạnh” thay anh lại đa tài và đa tình nữa. Anh có cái nghiêm..

Cho Doi Mot Tinh Yeu Chờ Đợi Một Tình Yêu

Ba tháng hè, khoảng thời gian mơ ước của bất cứ giáo viên nào vì sẽ được cuộc sống thảnh thơi. Không phải lo soạn giáo án.

Chay tron nguoi tinh Chạy trốn người tình

Mặc dù, chưa gặp mặt Kim, nhưng thằng Thịnh đã biết nàng qua những lá thư tình. Mọi lá thư nàng gửi cho tôi thì thằng Thịnh đều đọc. Hắn..

Viet Nam co the to chuc thi Hoa hau Hoan vu Việt Nam có thể tổ chức thi Hoa hậu Hoàn vũ

Theo tin từ Công ty Lasta, một trong các đối tác phía Việt Nam trong cuộc vận động chọn Việt Nam là địa điểm đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ, ..

Nga se som lam sang to vu an giet hai sinh vien Vu Anh Tuan Nga sẽ sớm làm sáng tỏ vụ án giết hại sinh viên Vũ Anh Tuấn

Sau khi Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Gia Khiêm ngày 5/11 gửi thư cho Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei..

Cho doi mot tinh yeu Chờ đợi một tình yêu

Ba tháng hè, khoảng thời gian mơ ước của bất cứ giáo viên nào vì sẽ được cuộc sống thảnh thơi. Không phải lo soạn giáo án. Không phải lo đi..

Minh Thu bat mi ve tieng set ai tinh dau tien Minh Thư bật mí về "tiếng sét ái tình" đầu tiên

Minh Thư trả lời phỏng vấn bài viết này bằng e-mail. Hỏi Thư chuyện vui nhất trong ngày là gì, cô viết: "Chuyện vui nhất là bây giờ đã là 1..

Gia dinh Jung Da Bin doi dieu tra lai cai chet cua con gai Gia đình Jung Da Bin đòi điều tra lại cái chết của con gái

Đã 2 tháng kể từ ngày nữ diễn viên trẻ Jung Da Bin qua đời, song, những thành viên trong gia đình dường như vẫn không tin vào sự ra đi đột..

Nga se trung tri nhung ke pham toi giet hai sinh vien Vu Anh Tuan Nga sẽ trừng trị những kẻ phạm tội giết hại sinh viên Vũ Anh Tuấn

Sau khi Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Gia Khiêm ngày 5/11 gửi thư cho Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei..

Than dong kinh doanh tin hoc cua chau A Thần đồng kinh doanh tin học của châu Á

Không ai nghĩ rằng một cháng trai mới 17 tuổi lại là một Tổng giám đốc điều hành của cả một tập đoàn quốc tế. Thế nhưng điều đó là sự thật..

Demo 2006 Trinh dien CN tim kiem email RSS tuong lai Demo 2006: Trình diễn CN tìm kiếm, email, RSS tương lai

Các doanh nghiệp trong ngành công nghệ cao sẽ lại tụ họp về Demo 2006 sẽ được tổ chức trong tuần này để cùng nhau chứng kiến những phát..

Y an ky luat doi voi Nhu Thanh Viet Thang va Trung Tuan Y án kỷ luật đối với Như Thành, Việt Thắng và Trung Tuấn

Ngày 11/11/2003, LĐBĐ VN đã có quyết định treo giò cầu thủ Vũ Như Thành 5 năm và 2 cầu thủ Trung Tuấn, Việt Thắng 3 năm. Ngày 6/1/2004, LĐ..

Nga chia se noi dau cua gia dinh Vu Anh Tuan Nga chia sẻ nỗi đau của gia đình Vũ Anh Tuấn

Sau khi Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao VN Phạm Gia Khiêm gửi thư cho Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergei Lavrov đề nghị..

Det may VN luu kho o cang My khong duoc giai toa nam nay Dệt may VN lưu kho ở cảng Mỹ không được giải tỏa năm nay

Uỷ ban thực thi Hiệp định hàng dệt may Mỹ (CITA) vừa có thư trả lời chính thức thông báo không chấp nhận giải pháp Bộ Thương mại Việt Nam..

Hoi ve SQL Server 2000 1 Hỏi về SQL Server 2000 (1)

Tôi có 1 vấn đề muốn hỏi các bạn: Tôi muốn cài đặt hệ quản trị CSDL SQL Server 2000 lên một hệ thống mạng Client/Server. Vậy cho hỏi tôi..